EVENT

0.0 FIT รหัสความฟิตล่าสุดลูกผู้ชาย บาลานซ์สุขภาพ ท้าทายความเฟิร์มไม่มีแอลกอฮอล์!

By: anonymK June 29, 2019

เฟิร์ม ดูดี ไม่ใช่แค่ความฝันของสาว ๆ ที่อยากให้เราเป็น แต่มันเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ลูกผู้ชายเรากำลังสนใจ โดยเฉพาะหนุ่มออฟฟิศอย่างเราที่ชอบใช้ร่างกายให้คุ้ม เพื่อนฝูงก็มีให้ Free flow ทุกวันว่าง วันธรรมดางานก็พร้อมปะทะ แต่แน่นอนว่าเรื่องออกกำลังกายให้กระตุ้น Heart Rate พวกเราเองก็ไม่พลาด

หลังจาก Heineken 0.0 ชวนเราไปสัมผัสการออกกำลังกาย ขยับแข้งขาด้วยตัวเองที่ Aspire Club เตรียมความสนุกรอเราด้วยการจัดกิจกรรม 0.0 FIT พร้อมเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ทีมงาน UNLOCKMEN จึงตอบรับคำชวนทันที เพราะเราก็อยากพิสูจน์ว่ากล้ามเนื้อของเราที่ช่วงนี้เริ่มหนืดจะคืนชีพอีกครั้งด้วยการออกกำลังกายช่วงเวลาสั้น ๆ ไหม และที่สำคัญ การดื่มเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ระหว่างออกกำลังกายจะทำให้รูปแบบการออกกำลังกายต่างจากเดิมแค่ไหน

0.0 FIT Challenge !

ยังไม่ได้เริ่มกันอย่างเป็นทางการ ไฟการออกกำลังกายเราก็ลุกโชนกระชุ่มกระชวยแล้วเพราะว่ากิจกรรมนี้ขนไอดอล เซเลบริตี้สายออกกำลังหุ่นเฟิร์มหลายเขามาร่วมกิจกรรมแบ่งปันความฟิตพร้อมกับเราหลายคน ได้แก่ เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และโบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ มาแบ่งฝั่งร่วมทีมความสนุกพร้อมกับเรา เล่นจริง ออกกำลังจริง ไม่หวงภาพลักษณ์สวยหล่อเหมือนที่เคยเห็นในการแสดง

ก่อนเริ่มต้นความท้าทายให้ใจเต้น เพื่อความปลอดภัยเราจึงต้องวอร์มอัพร่างกายด้วยท่าทางที่ถูกต้อง งานนี้ถือว่าพิเศษสุด ๆ เพราะแค่ขั้นวอร์มก็ได้รับเกียรติจาก มร.แดเนียล รีมอน หนึ่งในเทรนเนอร์ระดับโกลบอลและเป็นผู้ก่อตั้งรวมถึงซีอีโอของ Fitcorp Asia บริษัทที่ให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวด้านการออกกำลังกาย (Personal Trainer) และไลฟ์สไตล์โค้ชชิ่ง (Lifesyle Coaching) มาร่วมเป็นเฮดเทรนเนอร์หลักแล้ว

หลังเร่งบีทหัวใจนิด ๆ ถึงเวลาเอาจริงกับ 3 ฐานที่ได้รับการตัดเตรียมไว้ให้เราพิชิต แบ่งประเภทไว้เรียกเหงื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อพันธุ์แกร่งที่เขาซ่อนไว้ ดังนี้

 0.0 Heart การออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอ ที่มีอุปกรณ์อย่าง Air Bike และ Rowing Machine มาช่วยจะเพิ่มความฟิตให้ถึงขีดสุด รวมถึงการเผาผลาญไขมัน และการเต้นของหัวใจ

0.0 HIRT (High Intensity Resistance Training) ที่ชื่ออาจฟังดูเจ็บปวด แต่คลาสนี้เต็มไปด้วยความท้าทายที่เน้นโฟกัสกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกายในส่วนหลัก (Core Muscle) ทั้งการพลิกยาง (Tire Flip) สะบัดเชือก (Battle Rope) หรือการดันแรงเข็นอุปกรณ์ (Sled Push)

ระหว่างเหนื่อยเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ สักกระป๋องแคลอรีต่ำ ๆ คอยไว้ให้เต็ม แค่เสียงเปิดกระป๋องกับจิบและสัมผัสคุ้นเคยของกลิ่นมอลต์มันเรียกพลังให้เรากลับมาออกกำลังให้เต็มเหนี่ยวจริง ๆ

0.0 Fun แบ่งทีมแบทเทิลความฟิตในกิจกรรมที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมใช้พลังเรียกเหงื่อกันด่านสุดท้ายกับ ชักเย่อ ก่อนคูลดาวน์และเอ็นจอยกับการเติมพลังงานให้หายเหนื่อยด้วยไฮเนเก้น 0.0

คลาสสั้นเครื่องเล่นครบครัน กับการบรรลุเป้าหมายที่สนุกขึ้นด้วยรสชาติที่ลูกผู้ชายเราชื่นชอบแบบนี้ พร้อมเผาผลาญแคลอรีและสังสรรค์ได้ในฟิตเนส ไม่ว่าจะเดินอยู่บนลู่ ปั่นจักรยานลมแล้ว หรือยกเวต!

ใครที่มีฤดูฝนเป็นอุปสรรคขัดแข้งขัดขาการออกกำลัง หรือกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับการเติมเกลือแร่แบบเดิม เพียงแค่ดูกิจกรรมนี้แล้วเอาไปประยุกต์เอง พร้อมกับเติม Heineken® 0.0 แบบกระป๋อง 330 มิลลิลิตร และแบบขวด 330 มิลลิลิตร ที่วางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วไปให้มีพลังบูสต์ระหว่างหดคลายกล้ามเนื้อ รับรองว่าไม่นานพวกเราก็จะเฟิร์ม ฟิต แมน และดูดีได้อย่างแน่นอน

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line