GADGETs

เปลี่ยนไอโฟนธรรมดาๆ ของคุณ ให้กลายเป็นกล้องถ่ายภาพใต้น้ำ

By: unlockmen May 19, 2015

01

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้เหล่าบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลายพยายามผลิตอุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์ยอดฮิตอย่างไอโฟนออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้หลงรัก Gadget ทั้งหลายแหล่ ดังนั้นวันนี้เราจึงหยิบของเล่นใหม่มาแรงที่กำลังปาดโค้งค่ายอื่นๆ มาฝากทุกคนกันครับ

เชื่อว่าผู้ใช้ไอโฟนอย่างเราๆ ทุกคน คงรู้สึกไปแล้วว่าเคสโทรศัพท์นั้นก็ถือเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งของไอโฟนไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะเราจะสังเกตุได้ว่าทุกคนพอได้โทรศัพท์ใหม่จากที่ศูนย์จำหน่ายเสร็จก็จะพุ่งไปร้านขายเคสโทรศัพท์ทันที อย่างนี้จะไม่ให้เรียกว่าสำคัญได้ยังไง แล้วทีนี้ถ้าเราสามารถมีเคสโทรศัพท์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องไอโฟนของเราได้ด้วยล่ะ โดยนอกจากจะได้ความสวยงาม กันกระแทก แล้วยังสามารถเพิ่มศักยภาพให้มือถือเราไปอีก แบบนี้เป็นใครก็ต้องสนใจใช่ไหมล่ะครับ

ดังนั้นวันนี้ UNLOCKMEN ขอนำเสนอ เคสโทรศัพท์ที่จะสามารถเปลี่ยนไอโฟนธรรมดาๆของคุณ ให้กลายเป็นกล้องถ่ายรูปใต้น้ำได้กับเจ้าสิ่งนี้ Hitcase

intro01

Hitcase คือชื่อของผลิตภัณฑ์เคสโทรศัพท์ที่ผลิตภายใต้บริษัท Hit Technologies Inc. ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเคสตัวนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถป้องกันการกระแทกได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าตกเท่าไหร่ก็ไม่แตก และที่สำคัญไฮไลท์ของเจ้าเคสตัวนี้คือสามารถทำการป้องกันน้ำได้ อีกทั้ง Hitcase ยังมาพร้อมเลนส์เสริมเกรดพรีเมี่ยมสำหรับกล้องไอโฟนที่จะเปลี่ยนให้กล้องธรรมดาๆของเรา ถ่ายรูปได้สวยเหมือนมืออาชีพเลยทีเดียว

02

ด้วยพวกเจ้าออพชั่นเสริมเหล่านี้เองที่ทำให้ Hitcase สามารถทำให้เรานำไอโฟนของเราไปถ่ายภาพใต้น้ำได้ โดยถือว่านี้คือจุดเด่นของมันเลยทีเดียว อีกทั้งเราจะเห็นได้ว่ารูปแบบเคสของทางค่ายฮิตเคส ถูกดีไซน์มาให้เครื่องไอโฟนของเราสามารถป้องกันความปลอดภัยได้มากขึ้นสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมแสนถึกในชีวิตประจำวัน จากโดยนี้คือรายชื่ออุปกรณ์เสริมที่จะมาพร้อมกับ Hitcase Pro มีดังนี้

  • TrueLUX™ Superwide Lens(upgrade from Wide Lens)
  • Pocketable ShootR Pole
  • Tripod TiltR Mount
  • StickR Surface Mount

callouts-hero-pro-plus

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกคุณภาพเลนส์ได้ขณะทำรายการสั่งซื้อผ่านเว็บ ซึ่งเลนส์แต่ละแบบก็จะมีราคาแตกต่างกันไป เลือกเลนส์ที่คุณภาพสูงก็จะจะต้องจ่ายหนักหน่อยแต่ก็จะได้คุณภาพที่ดีกว่ามาแทน โดยปัจจุบัน Hitcase Pro สงนราคาอยู่ที่ 99.99 ดอลลาห์ หรือประมาณ 3,299 บาท และ Hitcase Pro+ Action pack อยู่ที่ 149.99 ดอลลาห์ หรือประมาณ 4,949 บาท ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงมากนัก โดยใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่เราได้แนบมาให้นี้ได้เลยครับ http://www.hitcase.com/iphone6

05final

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line