FASHION

ผู้ชายแมนๆ ก็ถือกระเป๋า Clutch ให้ดูดีได้ไม่ยาก

By: unlockmen May 28, 2015

แฟชั่นบางครั้งก็เป็นเรื่องซับซ้อนนะคะ สิ่งของบางอย่างในอดีตถูกจำกัดให้ใส่ได้เฉพาะผู้หญิง หรือผู้ชาย ผิดกับสมัยนี้ที่เราสามารถแต่งอะไรก็ได้ตามความชอบของเราเอง เรื่องของกระเป๋าก็ถือเป็น Accessories อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน

กระเป๋า Clutch เป็นสิ่งที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้ค่ะ Clutch ในมุมมองของหนุ่มๆ ก็คงคุ้นเคยว่ามันเป็นกระเป๋าที่ดูเหมาะกับผู้หญิงมากกว่า ทั้งที่บางครั้งเวลาคุณออกไปข้างนอกเนี่ย ไม่อยากจะพกของไปเยอะ แต่ก็ไม่รู้จะใส่กระเป๋าอะไรไป ก็ต้องใส่กระเป๋าใหญ่เทอะทะไม่เข้าทีอีก วันนี้เรามาลบภาพกระเป๋า Clutch ที่คิดว่าใช้ได้เฉพาะผู้หญิงกันดีกว่า

Clutch คือกระเป๋าขนาดเล็ก ที่เป็นรูปทรงเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้า เล็กยาว ไม่มีหูถือ ไว้หนีบลำตัว ถือชิลๆ ติดมือ เหมาะกับใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ที่นิยมและสามารถเห็นได้ทั่วไปก็จะเป็น Envelope Clutch ที่มีรูปทรงเหมือนซองจดหมายค่ะ

51681_P_1348912196338

แน่นอนว่าหนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้ และยังเท่ดูดี เหมาะกับคนที่ไม่อยากให้กระเป๋ามาบดบัง หรือเบรคเสื้อผ้ามาก แล้ว Clutch ก็สามารถเก็บโทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจ ซองบุหรี่ หรืออะไรจิปาถะเล็กๆ น้อยๆ ได้สบาย

2012-leather-men-s-clutch-bag-fashion-commercial-male-clutch-man-bag-day-clutch-wallet-men

Clutch เป็นที่นิยมของหนุ่มๆ บล็อกเกอร์ สไตล์ไอค่อน รวมไปถึงหนุ่มแฟชั่นตามแฟชั่นวีคต่างประเทศ พวกเขาต่างก็ใช้ กระเป๋า Clutch ได้โดย ยังดูแมน ดูเท่ ที่สำคัญคือทำให้ดูสุภาพขึ้นด้วยน่ะสิ แต่บางคนอาจจะคุ้นตาว่ามันเหมือนกระเป๋าอาเสี่ยเก็บค่าเช่า แหมะ เราก็เลือกสไตล์ให้ดีเข้าไว้สิคะ แต่ละเลือกอย่างไร ลองมาดูตัวอย่างกัน

clutch11

clutch22

Mens_clutch_document_case_bag_men_street_style_inspiration_tommy_ton_nam_streetfsn_must_have_fashion_trends_izandrew_www_izandrew_blogspot_com_izandrew006

8506e6601175f0acbb0294271a3e20ed

clutch33

การเลือกกระเป๋า Clutch ให้ดูมาดแมน ต้องคำนึงว่า อย่าให้มีลวดลายแปลกมากนัก ไม่มีสีสันฉูดฉาดเกินไป ถ้าคุณไม่ใช่หนุ่มแฟชั่นนิสต้า หลักๆ ที่ควรคำนึงถึงก็จะมีแค่นี้ค่ะ ที่เหลือก็ตามสไตล์ของคุณเลย

clutch44

เห็นไหมคะว่า กระเป๋า Clutch กับหนุ่มๆ ก็เป็น Accessories ที่สามารถปรับใช้ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว แค่เลือกให้เป็น ก็ช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณมีสไตล์โดดเด่นและน่าสนใจได้แล้วค่ะ ขอให้สนุกกับการแต่งตัวนะคะ

Cr.photo : pinterest

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line