Girls

Survival Guide: 6 สเต็ปพาสาวไป ‘แคมป์ปิ้งต่างจังหวัด’ อย่างไรให้ชนะใจเธอ

By: PSYCAT September 5, 2017

จะพาสาวข้างกายไปเที่ยวต่างจังหวัดทั้งที จะทำตัวสบาย ๆ ง่าย ๆ เหมือนไปเฮไหนเฮนั่นกับแก๊งค์เพื่อนผู้ชายก็ดูจะมักง่ายไป ไม่ว่าสาวของคุณเธอจะบอกว่าเธอเป็นคนกินง่ายอยู่ง่ายแค่ไหน แต่การเตรียมพร้อมเพื่อแสดงว่าเราใส่ใจเธอมากกว่าการใช้ชีวิตปกติของเรานั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการชนะใจเธอที่ดี

แต่ถ้าอยากให้เที่ยวต่างจังหวัดครั้งเดียว แล้วเธอต้องเหลียวมาพิจารณาคุณในฐานะคนที่จะดูใจกันยาว ๆ ในอนาคต UNLOCKMEN ก็ขอแนะนำ 6 สเต็ปพาสาวไป ‘แคมป์ปิ้งต่างจังหวัด’ อย่างไรให้ชนะใจเธอ ให้ชนะใจกันไปได้แบบชิล ๆ

1.เพลงเพราะ ๆ : เครื่องมือทำลายความเงียบเมื่อต้องเดินทางไกล

การขับรถอยู่แต่ในเมืองอาจทำให้เราชินกับการเปิดวิทยุฟัง จนลืมไปเลยว่าเมื่อต้องเดินทางไกล ๆ ถึงจุดที่เราคุยกันแล้วคุยกันอีกจนหมดเรื่องคุยแล้วเราจะทำยังไง

UNLOCKMEN ขอแนะนำว่าให้คุณเตรียมเพลย์ลิสต์เพื่อสร้างบรรยาการให้เข้ากับการเที่ยวครั้งนี้ของคุณ จะเป็นเพลงฟังสบาย ๆ เพลงฟังชิล ๆ เพลงที่เหมาะกับการขับรถขึ้นภูเขาอากาศหนาวเย็น หรือเหมาะกับชายหาด ลมร้อนและน้ำทะเล

แต่ถ้าจะให้ประทับใจสูงสุดทางที่ดีคุณควรหาทางสืบเสาะมาให้ได้ว่า สาวของคุณเธอชอบเพลงอะไรบ้าง หรือมีวงโปรดวงไหนที่ฟังซ้ำ ๆ ได้ไม่รู้เบื่อ แล้วก็จัดเพลย์ลิสต์เพื่อเธอซะ รับรองว่าชนะใจได้ตั้งแต่ยังไปไม่ถึงจุดหมายเลยทีเดียว

2.ไปแคมป์ปิ้งกลางป่าเขา แต่เราไม่จำเป็นต้องกินอาหารเป็นคนป่า

ผู้ชายอย่างเราอาจคุ้นเคยกับการแคมป์ปิ้งกับเหล่าเพื่อนผู้ชายแบบแมน ๆ มีอะไรกินก็กิน ๆ ไป คงไม่ถึงไปจับปลา ล่าสัตว์ แต่ก็กินอะไรง่าย ๆ เข้าว่าตั้งแต่มาม่ายันปลากระป๋อง

แต่มากับสาวที่เราต้องการชนะใจให้ได้เป็นคนละเรื่องกัน คุณไม่สามารถหาอะไรง่าย ๆ มายัด ๆ ใส่จานแล้วประทานให้เธอกินได้ ไม่ว่าเธอจะแสดงออกว่าเป็นคนกินง่ายอยู่ง่ายขนาดไหน

ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อม ทำอาหารง่าย ๆ ให้ได้สักอย่างสองอย่าง ต่อให้ทำแค่วันเดียวมื้อเดียวแต่แสดงถึงความใส่ใจเข้าไปก็รับรองเลยว่าเธอต้องเทใจให้คุณอย่างแน่นอน

แต่ถ้าจะให้พิเศษขึ้นไปอีกระดับลองหิ้วไวน์ไปสักขวด แครกเกอร์กินแกล้มไวน์แต่จัดใส่จานสุดโรแมนติก ไม่มีอะไรพีคกว่านี้แล้ว!

3.พร้อมรับมือแมลง ศัตรูร้ายของสาว ๆ

สิ่งที่น่ากลัวกว่าเสือ ช้าง สัตว์ป่าสำหรับสาว ๆ คือบรรดาแมลงทั้งหลาย ทั้งประเภทที่สร้างความรบกวนจิตใจ และสร้างร่องรอยแผลเป็นบนผิวที่ขาวผ่องยองไยไร้มลทินของพวกเธอ

การสร้างความประทับใจสูงสุดคือเตรียมเครื่องป้องกันให้เธอมาให้พร้อม อาจจะเป็นยากันยุง ครีมทากันแมลง หรือถ้าอยู่ในหน้าฝนจะซื้อชุดกันทากมาให้เธอก็บอกเลยว่าดูใส่ใจสุด ๆ

4.ของเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จำเป็น แสดงถึงความใส่ใจ

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเทใจให้ผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และเราก็ต้องเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ผู้หญิงพร้อมเทใจให้ด้วยการแสดงความใส่ใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คาดไม่ถึง

ของบางอย่างขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าพกติดตัวมาด้วยรับรองว่าดูเป็นผู้ชายใส่ใจ เช่น โคมไฟใส่ถ่านขนาดเล็ก เอาไว้ส่องสว่างตอนกลางคืนภายในเต๊นท์ หรือตอนที่เธอต้องเดินไปเข้าห้องน้ำมืด ๆ หรือถ้วยกาแฟสำหรับการดื่มกาแฟตอนเช้า มันได้อารมณ์มากกว่าการดื่มจากแก้วน้ำแน่ ๆ รวมถึงน้ำสะอาดจำนวนเล็กน้อย เผื่อสาวของคุณรู้สึกกลัวที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ หรือกลัวว่าน้ำในห้องน้ำสะอาดไม่พอ

5.ของฆ่าเวลาสร้างความสนุก

ใช่ ถึงคุณจะมาแคมป์ปิ้งกลางป่า หรือริมหาดชายทะเลก็ตาม แต่คุณไม่สามารถนั่งมองฟ้า มองน้ำ มองนกได้ทั้งวันทั้งคืนโดยไม่เบื่อแน่ ๆ ดังนั้นเตรียมของแก้เบื่อติดตัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นไพ่ ไว้ให้คุณกับเธอเล่มเกมกระชับความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน หรือจะหาหนังสือที่คุณชอบมาแบ่งให้เธออ่าน หรือจะเป็นนิตยสารผู้หญิงที่คุณรู้ว่าเธอสนใจเอาไว้อ่านฆ่าเวลาก็ดีไปอีกแบบ

6.เต๊นท์เหมือนวิมานของคุณ หัดกางมาให้ดี

เมื่อต้องไปนอนกลางธรรมชาติ เต๊นท์ก็ไม่ต่างอะไรจากวิมานสุดหรูของเรา ถ้าไปถึงแล้วเก้ ๆ กัง ๆ กางเป็นบ้างไม่เป็นบ้างคงจะชวนให้อายสาว ๆ น่าดู ดังนั้นมีเต๊นท์อยู่ในมือก็ลองศึกษาหาวิธีกางไปสักหน่อย จะได้ไม่เสียทั้งเวลา เสียทั้งฟอร์ม หรือถ้ายังไม่มีให้ลองฝึกกางก็เปิดยูทูปหาวิธีกางเต๊นท์ไปพลาง ๆ จะได้ไม่เสียหน้า

ที่สำคัญที่สุดในการไปแคมป์ปิ้งต่างจังหวัดกันครั้งแรก ๆ ถ้าเราอยากชนะใจเธอที่ขาดไม่ได้คือความเป็นสุภาพบุรุษ การรู้จักให้เกียรติและเคารพสิทธิในเนื้อตัวร่างกายของเธอ ไม่ละเมิด แตะเนื้อต้องตัวหรือทำอะไรที่เธอไม่ยินยอม แต่ถ้ายินยอมพร้อมใจทั้งคู่ UNLOCKMEN ก็ขอแอบกระซิบด้วยความหวังดีว่าอย่าลืมป้องกันด้วยล่ะ

 

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line