Guide

5 งานอีเว้นท์ที่ไม่ควรพลาดที่จะไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสนี้

By: LIT December 25, 2018

“santa claus is coming to town” และแล้วปลายปีแบบนี้เทศกาลประจำฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ไหน ๆ ต่างก็ประดับประดาด้วยแสงไฟ ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าไปเที่ยวที่ไหนดี UNLOCKMEN รวม 5 พิกัดไว้ให้ สำหรับที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ รับรองว่าคริสต์มาสปีนี้ คุณมีตัวเลือกเส้นทางการเดินทางดี ๆ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

wOrld Of Happiness @centrawOrld

อ้างอิง : https://bit.ly/2QIfuMw

ฉลองเทศกาลปลายปีสุดอลังกาลด้วยธีม wOrld Of happiness ที่นำเสนอคาแรคเตอร์อิโมติคอนสุดน่ารักระดับโลกอย่าง Smiley มาสร้างรอยยิ้มให้ช่วงเวลาคริสต์มาสนี้ ส่งท้ายยาวไปจนถึงปีใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Swarovski Christmas Merry Go Round เครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอลสุดอลังการส่องประกาบระยิบระยับ ประดับประดาด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4 ล้านเม็ด สามารถไปถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 7 มกราคม 2562

 

Winter Wonderland 2019 @Emporium & Emquartier

อ้างอิง : https://bit.ly/2SSCNzF

ท่องดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ เดินชมขบวนพี่หมีโพลาร์ใส่ชุดแดงหลากหลายอิริยาบถในหมู่บ้าน Winter Village พร้อมกับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 20 เมตร และ Chrismas Tunnel อุโมงค์ไฟประดับ ที่ส่องแสงสีทองระยิบระยิบสวยงาม ซุ้มลูกบอลสีแดงประดับไฟสุดอลังการ

นอกจากนี้ยังมีการแสดง Wonderland Parade จากเหล่าทหารนัทแครกเกอร์ จินเจอร์เบรด พร้อมซานตาคลอส ที่จะทำให้คุณยิ้มและเพลิดเพลินใจตลอดทั้งคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ไปถ่ายรูปกับพี่หมีโพลาร์กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561

 

Bangkok Illumination @ICONSIAM

อ้างอิง : https://bit.ly/2QAEXau

ขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำ ได้แรงบันดาลใจจากดอกบัว และ บายศรีสู่ขวัญ ตื่นตาตื่นใจไปกับพรมวิเศษขนาดใหญ่ฉายด้วยแสงไฮเทคสุดล้ำในแบบ Interactive ผลงานศิลปะขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ Miguel Chevalier ศิลปินชื่อดังจากฝรั่งเศสเคยสร้างสรรค์มา สนุกสนานไปกับเหล่าซานต้า และซานตี้ที่พร้อมใจกันมาส่งมอบความสุข ให้คุณดื่มด่ำไปกับเพลงฮิตประจำเทศกาลที่ขับกล่อมโดยคณะนักร้องประสานเสียงในยามค่ำคืน ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31มกราคม 2562

 

GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE 2018 @GAYSORN PLAZA

อ้างอิง : https://bit.ly/2Esv8UD

Christmas carnival ที่จะพาคุณเข้าสู่จินตนาการของชีวิตหลังม่านของเหล่านักแสดงละครสัตว์ ไปพร้อม ๆ กับคาราวานนักแสดงละครสัตว์จากตัวละครใน Circus Theater ตระกาลตาไปกับต้นคริสต์มาสเกษรขนาดใหญ่ ประดับด้วยแสงไฟสวยงาม และบริเวณรอบ ๆ มีร้านอาหาร กับ 20 ร้านดัง หลากหลายเมนูอาหาร มาเสิร์ฟความอร่อย ให้ได้อิ่มท้อง ฟินกับบรรยากาศสุดชิลล์กับเพลงบรรเลงเพราะ ๆ ยามเย็นได้แล้ววันนี้ – 6 มกราคม 2562

 

LINE MAN @Center Point

LINE MAN แอปพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ขวัญใจคนไทยก็มาร่วมส่งความสุขให้กับคนไทยในช่วงคริตส์มาส เทศกาลแห่งความอบอุ่น ณ สยาม ใจกลางกรุงเทพด้วย “กาชาปองยักษ์” ตู้หมุนลุ้นรางวัลครั้งแรกของเมืองไทย ง่าย ๆ เพียงแค่แสดงแอป LINE MAN เท่านั้น ก็ได้รับสิทธิ์เสี่ยงดวงหมุนกาชาปองไปเลย บอกเลยว่าเกมส์นี้มีตัวแปรสำคัญคือความไวและดวงเท่านั้น

อยากได้โชคไม่จำเป็นต้องไปบนบานศาลกล่าวที่ไหน แค่ไปร่วมสนุกหมุนตู้กาชาปองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 25 ธันวาคม 2018 บอกเลยว่าแจกหนัก แจกจริง ของขวัญกว่าหมื่นรางวัล อาทิ IPhone XS, ของขวัญสุดน่ารักจาก LINE FRIENDS และ ZleepSleep, คูปองส่วนลดจาก LINE MAN รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line