Guide

เปิดโครงการที่สุดแห่งความ Luxury คอนโดใจกลางเมือง Ashton Residence 41 จาก Ananda Development

By: LIT September 29, 2017

เปิดตัวครั้งใหญ่ ASHTON Resident 41 เชิญเหล่าบล็อกเกอร์มาร่วมชมโครงการครั้งแรกแบบเต็มรูปแบบที่ Ashton Resident 41 คอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 79 ยูนิต ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 41 ใกล้ BTS เพียง 600 เมตร จากโครงการ ถึงสถานีพร้อมพงษ์ และ EmDistrict


มอบความรู้สึกพิเศษให้แต่ละโครงการด้วย Façade ห้องหันเอียง 45 องศา ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัย เน้นความส่วนตัว ไม่ให้ชนปะทะกับเพื่อนบ้าน และยังเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น เพื่อรับความชุ่มชื่นของสวนแนวตั้งของโครงการ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวกับทางเดินแบบ Single Corridor มีช่องแสง Natural Light ที่ทางเดิน เพิ่มความสว่างและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พื้นที่ภายในโครงการเลือกใช้วัสดุหินนำเข้าจากต่างประเทศ เพิ่มความหรูหราและทนทาน

โดยมีห้องตัวอย่างทั้งหมด 3 ห้อง

1. ห้อง 2 Bedroom ขนาด 77 ตร.ม. ราคา 25.55 ล้านบาท
2. ห้อง 2 Bedroom ขนาด 137 ตร.ม. ราคา 45.87 ล้านบาท
3. ห้อง Duplex 3 Bedroom 2 ชั้น ขนาด 140 ตร.ม. ราคา 49.29 ล้านบาท

ด้านนอกโดดเด่นด้วย Vertical Garden ความสูงถึง 8 ชั้น เสมือน Cliff Garden เป็นการออกแบบให้ผนังระหว่างอาคารมี Vertical Green Wall ที่เริ่มจากสระว่ายน้ำ สูงขึ้นตลอดอาคารไปจนถึงชั้น 8 เพื่อลดความแข็งกระด้างของเปลือกอาคารด้วยความเขียวชะอุ่มของต้นไม้ เป็นการสร้างมุมมองที่สดชื่นให้แต่ละห้องพัก และเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวจากสายตาของผู้พักอาศัยของอาคารฝั่งตรงข้ามให้แก่ผู้พักอาศัยภายในโครงการเดียวกัน นอกจากนี้ยังเป็นการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่สระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นล่างสู่สวนที่อยู่บนชั้นดาดฟ้า เหมือนดั่งว่า มีสายธารน้ำเบื้องล่างที่คอยหล่อเลี้ยงพืชพรรณให้เติบโตเป็นขุนเขาที่สงบและร่มเย็นอยู่เบื้องบน พื้นที่โดยรอบอาคารออกแบบให้อาคารเชื่อมต่อกับสวนด้วยทางเดินไม้ที่สามารถเดินต่อเนื่องได้รอบอาคาร เปรียบเป็นระเบียงบ้านที่ทุกคนสามารถเข้ามาทำกิจกรรมพักผ่อนได้

ในส่วนของ Facility โครงการอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยในแบบ Luxury ด้วยความยาวสระว่ายน้ำ 30 เมตร รวม Kids Pool พร้อมระบบจากุซซี่ และระบบน้ำอุ่น สระว่ายน้ำได้รับแรงบันดาลใจจาก Barton Springs Pool การออกแบบของสระว่ายน้ำที่นี่ถูกออกแบบในสไตล์ Creek Pool ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เปรียบอาคารเป็นดั่งภูเขาที่มีสายธารน้ำไหลผ่านระหว่างกลาง ซึ่งสายธารน้ำทำหน้าที่เป็นสระว่ายน้ำที่สร้างพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้แต่ละห้องพักบนพื้นดิน โดยที่ไม่จำเป็นต้องสร้างรั้วให้รู้สึกอึดอัด ภายในสระน้ำนี้ได้มีการออกแบบให้เสมือนมีขั้นโขดหินตามธรรมชาติตลอดแนวขอบสระ เพื่อเป็นการสร้างมิติให้กับสระว่ายน้ำ และผู้ที่ลงไปใช้งานสามารถนั่งหรือนอน เพื่อพักผ่อนได้อย่างอิสระ และในขณะเดียวกันขั้นโขดหินนี้ยังใช้เป็นบันไดส่วนตัวเพื่อลงสู่สระว่ายน้ำของห้อง Duplex ได้อีกด้วย

พื้นที่สวนดาดฟ้าขนาดเต็มพื้นที่ทั้งสองอาคาร ได้มีการออกแบบให้เป็นดั่งเนินเขาที่เขียวขจีซึ่งมีพื้นที่การใช้งานแทรกอยู่ โดยมีการจัดแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับงานระบบต่าง ๆ ของโครงการที่จำเป็นต้องจัดตั้งไว้บนชั้นดาดฟ้าเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด พื้นที่สวนสำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมของทุกคนในโครงการ


ที่จอดรถ 203% ระบบ Auto Parking ซึ่งโครงการนี้จะเป็นโครงการแรกของกลุ่มอนันดาฯ ที่ทำที่จอดรถเกิน 100% มีที่จอดรถถึง 203% หรือ 161 คัน จากจำนวนยูนิตทั้งหมด 79 ยูนิต นอกจากนั้นระบบ Auto parking ซึ่งระบบจอดรถอัตโนมัติจะอยู่ที่ชั้นใต้ดินตึก B และตึก A จะเป็นระบบวนจอด แบ่งเป็นสัดส่วนคือ (ตึก B จอดได้ 108 คัน และตึก A จอดได้ 53 คัน)
และ Pet Lovers น่าจะชื่นชอบเพราะเป็นโครงการที่สองของอนันดาฯ ที่ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ต่อจากโครงการ Ashton Sukhumvit 38 (น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโล) มีการออกแบบให้มีพื้นที่ขับถ่ายสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งทางผู้ออกแบบได้มีการคำนึงแล้วว่าพื้นที่นี้จะไม่ทำความรบกวนให้กับห้องพักอาศัยใด ๆ

ในช่วงเย็น คุณ ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ Ananda Development กล่าวเปิดงานต้อนรับเหล่าบรรดาผู้มีเกียรติ และขอบคุณในการสนับสนุน พร้อมกับให้ความสนใจในการเปิดโครงการใหม่ ASHTON Resident 41 อย่างเป็นทางการ โดยมี มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, ไบรอน บิชอพและเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของโครงการในครั้งนี้ งานนี้เรียกได้ว่าเอ็กซ์คลูซีฟจริง ๆ สำหรับแขกที่มาร่วมงาน เพราะเราได้เชิญ “เชฟตาม” เชฟชื่อดังร่วมครีเอทเมนูพิเศษให้ผู้มีเกียรติได้ร่วมสัมผัสความอร่อยที่นี่โดยเฉพาะ

ปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตจาก พีระพัฒน์ เถรว่อง ฟังเพลงเคล้าความสุขไปกับบรรยากาศรอบๆ แสนอบอุ่นจากนักร้องคนดังที่พึ่งชนะรองอันดับ 1 จากรายการ The Mask Singer Thailand ซีซั่น 2 แบบเต็มอิ่ม 45 นาทีเต็ม


สนใจข้อมูลของโครงการ Ashton Resident 41 สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่:
WEBSITE : https://goo.gl/j6KSSt

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line