Guide

อัพเดททุกเรื่องราวกับกูรูที่จะพาคุณเจาะลึกในย่าน ทองหล่อ-เอกมัย แบบรู้ลึกรู้จริง

By: LIT March 6, 2018

ย่านแฮงก์เอ้าท์ในกรุงเทพฯของ URBAN MEN อย่างเราคงไม่พ้น ย่านทองหล่อ-เอกมัย ที่เต็มไปด้วยแหล่งฮิป ๆ อยู่แทบจะทุกตรอกซอกซอย ร้านเท่เดิม ๆ ที่เราเคยไปบางครั้งอาจก็มีเรื่องราวสุดเจ๋งซ่อนอยู่แบบที่เราไม่เคยรู้ หรือเป็น hidden gem ที่ยังหาไม่เจอ มันจะดีมากถ้าหากมีใครสักคนมาอัพเดตให้รู้โดยคุณไม่ต้องค้นหาเองให้เสียเวลา

“SansiriUrbanVibes” ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี กับแคมเปญที่สร้างไลฟ์สไตล์ ลีฟวิ่ง คอมมิวนิตี้บนไอจี ที่จะชวนทุกคนมาเอนจอยกับไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับแสนสิริร่วมกันในย่านทองหล่อ-เอกมัยที่เป็นเสมือนบ้านหลังใหญ่ บรรดาร้านแต่ละร้านเปรียบเสมือนเพื่อนบ้านที่คุ้นเคยกันอย่างดี โดยมีกูรูที่จะแนะนำสถานที่เด็ด ๆ รวมถึงเพื่อนบ้านหลังใหม่ให้คุณได้ค้นพบก่อนใครในย่านนี้แบบรู้ลึก รู้จริง พร้อมมอบสิทธิพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร ทุกสิ่งที่ฮิป ทุกร้านที่กำลังอิน และทุกคำถามเกี่ยวกับย่านนี้เรารวมไว้ในที่นี่ที่เดียวไว้ให้แล้ว

หากคุณเป็นสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่แล้วล่ะก็ เพื่อนบ้านของเราก็พร้อมที่จะมอบประสบการณ์พริวิเลจสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่ใครต่างก็ต้องอิจฉาอย่างแน่นอน Welcome to Sansiri Neighborhood ใครที่เล่นไอจีอยู่แล้ว UNLOCKMEN ขอแนะนำให้ติดตาม @SansiriUrbanVibes ไว้เลย ที่จะเป็นทั้งกูรูหรือบัทเลอร์ส่วนตัวที่จะมาอัพเดต ร้านอาหาร บาร์หรือร้าน Hidden gem ต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ร้านเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ติดเทรนด์สำหรับเหล่าคนรักแฟชั่น ฟู้ดและคาเฟ่ เลิฟเวอร์ ไปจนถึงสายชิลล์ยามค่ำคืนกับ #Latest Update

รวมถึงครั้งแรกในไทยของ Inbox Butler (อินบ็อกซ์ บัทเลอร์) ผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้ข้อมูลเจ๋ง ๆ เกี่ยวกับย่านนี้ เพียงแค่ส่ง Direct message ใน IG ก็จะได้คำตอบทันที และเฉพาะสำหรับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ รับสิทธิพิเศษจากเหล่าร้านค้าที่เป็นเพื่อนบ้านในย่านนี้มากมายง่าย ๆ เพียงแค่ส่งอินบ็อกซ์เพื่อรับสิทธิ์ หรือจะสอบถามรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมแคมเปญก็ได้

แสนสิริ ยังจับมือกับเพื่อนบ้านทั้งย่านนี้ อาทิ ร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่ หรือแม้กระทั่งสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดคูลกว่า 100 ร้านค้าตลอดทั้งแคมเปญ มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับไม่ซ้ำใครเอาใจเฉพาะสำหรับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ ให้ได้เอนจอยไลฟ์สไตล์ร่วมกันกับแสนสิริ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เปลี่ยนทั้งย่านให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของเรา” อาทิ เมนูครีเอทใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือปาร์ตี้ในบาร์ลับสุดฮิปที่เปิดให้เฉพาะชาวแสนสิริ แฟมิลี่เท่านั้น และหากใครที่สนใจอยากค้นพบประสบการณ์ใหม่ก็สามารถติดตาม ไอจีนี้ได้เช่นกัน โดยแคมเปญ SansiriUrbanVibes จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.นี้ และ แสนสิริจะพาไปเปิดบ้านหลังใหม่ที่ไหน ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้

One Ounce for Onion

ร้านที่รวมทั้งคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟ และร้านช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ มาไว้ในที่เดียวกัน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ของโซนคาเฟ่ One Ounce ที่เหมาะแก่นั่งทำงาน หรือนั่งชิลล์อ่านหนังสือและดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟหอมกรุ่น หรือจะเลือกช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ ที่โซน Onion Store ของร้านก็ได้ ร้านนี้ แสนสิริ แฟมิลี่ รับสิทธิ์ Buy 1 Get 1 Free เครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแสนสิริโดยเฉพาะ

Fablab Cafe

EXHIBIT PARFAIT

อีกร้านหนึ่งที่เรียกว่าเป็นร้านดังในดวงใจของสาวๆ ซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มบริเวณชั้น 1 แล้ว บนชั้น 2 ยังจัดเป็น Exhibit Parfait มุมคาเฟ่ สุดน่ารักเอาใจสาวหวาน บรรยากาศร้านใช้หินอ่อนสีขาวเป็นหลักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีชมพูมีเสิร์ฟทั้งเค้กโฮมเมด และเครื่องดื่มแนวใสป๊อบๆ และรับรองว่าไม่ว่าเมนูไหนก็ถ่ายรูปสวยแน่นอน สำหรับแสนสิริ แฟมิลี่รับ Buy 1 Get 1 free เมนูซิกเนเจอร์จาก SansiriUrbanVibes และ ส่วนลดร้านเสื้อผ้า 10%

FILL IN THE BLANK

The Blooming Gallery Tea Cafe and Bar

คาเฟ่ชาแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ของกลาสเฮ้าส์ดอกไม้ แรงบันดาลใจจากความลุ่มหลงรักในสีสันดอกไม้ และรักในการดื่มชา นอกจาก บรรยากาศต้นไม้ดอกไม้อันสดชื่นแล้ว ยังเพลิดเพลินกับชาหลากรสหลากชนิดที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีอาหารและโฮมเมดเบเกอรี่ที่ไม่เพียงแต่อร่อยแต่หน้าตาก็น่ารับประทานอีกด้วย สำหรับแสนสิริแฟมิลี่เท่านั้น รับ Buy 1 Get 1 free เมนูซิกเนเจอร์จาก SansiriUrbanVibes

CASA LAPIN X BAD MOTEL

คาเฟ่สุดฮิปที่จากการร่วมมือของสองร้าน CASA LAPIN X BAD MOTEL ด้วยสไตล์อาหารบรันช์ง่ายๆแต่รสชาติเยี่ยมพร้อมกาแฟที่พิถีพิถันในการเบลนด์ พร้อมโซนเอาท์ดอร์ที่ร่มรื่นประหนึ่งนั่งจิบกาแฟอยู่สวนหลังบ้านก็มีเหมือนกัน เหมาะสำหรับสายชิลล์ที่ต้องการพักอ่านหนังสือหรือทำงานยามบ่ายสำหรับแสนสิริ แฟมิลี่ รับ Buy 1 Get 1 Free เมนูแนะนำจาก @SansiriUrbanVibes

Audrey Cafe & Bistro

ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น สบายตา ใด้กลิ่นอายวินเทจสไตล์ French Bistro เหมาะกับการพาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักมานั่งรับประทานอาหารท่ามกลางมุมถ่ายภาพสวยๆ ภายในร้าน หรือจะนั่งชิลล์ยามเย็นในบรรยากาศสวนหลังบ้านแบบ Outdoor พร้อมเมนูพิเศษที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล สำหรับแสนสิริแฟมิลี่ รับสิทธิ์ส่วนลด 10% ทุกสาขา

FABLAB Café

ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ผสมผสานแฟชั่นและอาหารไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นแหล่งรวมตัวของคนรักงานศิลปะที่รวบรวมผลงานของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แบรนด์ออนไลน์ชั้นนำในรูปแบบคอนเซ็ปต์ FABLAB Store ด้วยบรรยากาศร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม และยังมีโซน FABLAB Multi-Designer House ให้ทุกคนได้มาสนุกกับการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆไปพร้อมกับการช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน สำหรับแสนสิริแฟมิลี่รับส่วนลด 5% สำหรับเสื้อผ้า และรับ Pink Milk cubes & tubes ฟรี 1 ที่! เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนบ้านที่ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตลอดแคมเปญ SansiriUrbanVibes อาทิ Kaizen, Exhibit & Exhibit Parfait, Casa Lapin X Bad Motel, Hands and Heart,Café Mont Dao x Radi, Fill in the Blank, The Blooming Gallery, Phil Coffee, One Ounce For Onion, Tiny Cup, AFTER YOU, Organika, Audrey, El Tapeo, Joushitsu Sushi, FABLAB, Sea Truffles Seafood Bar, Bar Savoy, AINU Bar, Raw Bar, Wanderlust Rooftop, 7th Street Bar & Bistro, Thay Ekamai, L’Appart Rooftop@Sofitel Bangkok Sukhumvit, Wondercapetown, Rams, Chanintr Living, Lamptitude, RCD, Decormart, Euro Creation, Chic Republic และอีกมากมาย

Join Our Neighborhood…Explore the Extraordinary พบกับประสบการณ์แห่งย่านทองหล่อ-เอกมัย ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร
กับ SansiriUrbanVibes “ที่จะเปลี่ยนทั้งย่านให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของเรา”

ติดตามข่าวสารรายละเอียดแคมเปญ ได้ทาง
INSTAGRAM: @SansiriUrbanVibes
#SansiriUrbanVibes

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line