Business

คุณล่ะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน? วิธีเติมความสุขแบบ Exclusive ง่าย ๆ ตามสไตล์ของตัวเอง

By: LIT December 20, 2018

“ความสุข คือ ผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดของชีวิต” ถึงจะได้ยินวลีนี้มาหลายรอบ แต่เชื่อว่าหลายคนก็ยังคงรู้สึกเหมือนกันว่าพูดอีกก็ถูกอีก ไม่เช่นนั้นคนเราจะแสวงหาความสุขกันทำไมนักหนา ซึ่งความสุขของแต่ละคนก็จะมีสาเหตุและลักษณะที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะสุขจากการได้อยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับบางคนความสุขอาจเกิดจากการได้กินอาหารอร่อยๆ  หรือบางคน ความสุขคือการได้ออกไปท่องโลกกว้างค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิต และที่สำคัญ นอกจากความสุขจะส่งผลกระทบโดยตรงกับสภาพร่างกายและจิตใจของตัวเราเองแล้ว ยังสะท้อนไปถึงคนรอบข้างให้เขาได้รับความสุขไปด้วย

อย่างที่กล่าวไป สาเหตุของความสุขของผู้ชายอย่างเราก็แตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ แต่ถึงคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็มีความสุขแบบ Exclusive ได้ หากคุณเป็นลูกค้าของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เพราะเอกสิทธิ์ที่หลากหลายที่คิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ ซึ่งแต่ละเอกสิทธิ์จะเติมเต็มความสุขให้กับหนุ่ม ๆ อย่างไรบ้าง UNLOCKMEN ได้รวบรวมมาให้ดูกัน

หนุ่มนักชิม

ปฎิเสธไม่ได้หรอก ว่าการได้ลิ้มรสชาติอาหารอร่อย ๆ ในร้านบรรยากาศดี ๆ คือความสุขของผู้ชายหลายคน เพราะร้านอาหารดี ๆ ไม่ได้เป็นแค่ที่เสิร์ฟอาหารอร่อย แต่ยังเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนได้อีกต่างหาก และความสุขของเราจะพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อเป็นลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ เพราะสามารถรับส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำมากมาย

อาทิ ส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มเมนูราคาปกติ และ All You Can Eat Dim Sum ที่ห้องอาหารจีนแมนโฮ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (TBCวันลงโปรหมด31/12/2018) ส่วนลด 25% สำหรับค่าอาหารที่ Up & Above restaurant โรงแรม The Okura Prestige Bangkok (2 ม.ค.62 – 20 ธ.ค.62) , รับส่วนลดสูงสุด 15% ณ ร้านอาหาร FoodLoft ทุกสาขา หรือรับส่วนลด 5% ณ Eathai ฯลฯ รวมทั้งเอกสิทธิ์ที่หมุนเวียนมาเติมเต็มความสุขทุกเดือน ผ่าน KMA – Krungsri Mobile Application ให้ได้รับเอกสิทธิ์ต่างๆ มากมาย เช่น รับฟรี ชุดคุโรบุตะกิมจินาเบะ ที่ร้าน MAiSEN , รับส่วนลด 400 บาทเมื่อซื้อไวน์ที่ Wine Connection ฯลฯ ที่คัดสรรมาให้อิ่มสุขกันเต็ม ๆ

หนุ่มนักเดินทาง

บางคนเหมือนเกิดมาเพื่อเป็นนักเดินทาง ชีพจรลงเท้าแทบทุกเดือน แต่ก็ต้องยอมรับว่านั่นคือการออกเดินทางเพื่อไปแสวงหาความสุขให้กับชีวิต และจะสุขยิ่งกว่าเมื่อทุกการเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ มอบเอกสิทธิ์สำหรับหนุ่มนักเดินทาง ตั้งแต่บริการรถลีมูซีนรับหรือส่งสนามบิน เมื่อไปถึงสนามบินก็สามารถใช้บริการห้องพักรับรอง Royal First Lounge / Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินภูมิภาค และห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่งทั่วโลก และที่สำคัญยังได้อัพเกรดชั้นโดยสารของการบินไทย/สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เพื่อให้การเดินทางในแต่ละครั้ง เป็นการเดินทางที่ดีที่สุด

หนุ่มรักสุขภาพ

เทรนด์เรื่องการดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ผู้ชายหลายคนก็ไม่พลาดที่จะหันมาดูแลสุขภาพ นอกจากเรื่องของอาหารการกินที่ต้องดูแลเป็นพิเศษแล้ว ยังเห็นหลายคนออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วย สำหรับลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ยังสามารถเข้าใช้บริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ คอร์ทเทนนิส พร้อมให้บริการสตรีม-ซาวน่า ทั้งในโรงแรมชั้นนำกลางเมืองและฟิตเนสชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมทั้งมอบความหลากหลายให้การออกกำลังกายไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป กับคลาสออกกำลังกายต่าง ๆ อาทิเช่น บอดี้ คอมแบต โยคะ ซุมบ้า เป็นต้น หรือจะไปปล่อยพลังกับกิจกรรมสนุกๆที่สปอร์ตคลับชื่อดัง รวมไปถึงการฝึกซ้อมวงสวิงกอล์ฟในร่มอีกด้วย สะดวกสบายสำหรับหนุ่มรักสุขภาพสุด ๆ

หนุ่มนักธุรกิจ

สำหรับผู้ชายบางคนการได้ทำงาน ติดต่อเจรจาธุรกิจก็เป็นการสร้างประสบการณ์และความสุขที่พวกเขาชื่นชอบ และแน่นอนว่าการรู้ทันทุกเรื่องราวของเศรษฐกิจและการเงิน ก็เป็นปัจจัยที่เสริมให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ มีทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินการลงทุน มาให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ต้องการ และยังจัดสัมมนาด้านการเงินการลงทุน โดยมีวิทยากรชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงของธนาคารและบริษัทในเครือมาวิเคราะห์และบรรยายเรื่องการเงินตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ หากมัวแต่ทำงานจนมีเวลาในการตระเตรียมหรือดูแลตัวเอง บัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ก็ยังมีเอกสิทธิ์บริการพิเศษ Signature Assistance เลขาส่วนตัว ที่คอยช่วยจัดการเรื่องต่างๆ เช่น จองโต๊ะที่ร้านอาหารดัง จองโรงแรม ที่พักทั้งในและ ต่างประเทศทั่วโลก จองบัตรชมภาพยนตร์ คอนเสิร์ต กีฬา ละครเวทีและโชว์ดังทั่วโลก บริการแนะนำและจองสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก บริการสั่งและจัดส่งดอกไม้ ของขวัญ หนังสือ สินค้า อื่นๆ ทั่วโลก ค้นหาข้อมูลสินค้า บริการ สถานท่องเที่ยว ร้านอาหาร สภาพอากาศของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เป็นต้น เพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองชอบได้อย่างเต็มที่

อ่านมาจนถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากทราบว่ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ คืออะไร จริงๆ แล้วกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) เป็นบริการที่ปรึกษาทางการเงิน สำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝาก/เงินลงทุน หรือชำระเบี้ยประกันชีวิตอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือรวมกันตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไปกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา* ซึ่งลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จะได้รับประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่ทางกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรมามอบให้เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับผู้ชายอย่างคุณ

ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะมีความสุข และไม่ใช่เรื่องยากที่ความสุขของเราจะพิเศษยิ่งกว่า เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน ก็มีความสุขเหนือระดับได้ หากสนใจรายละเอียดของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

เพิ่มเติมติดต่อ ได้ที่ 02-296-5566 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. หรือ www.krungsri.com/bank/th/Contact/ExclusiveContact.html หรือ กด Add Line @krungsriexclusive เพื่อรับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line