Guide

ชายหาดนู๊ด 10 แห่งบนโลกที่คุณควรไปเยือน

By: unlockmen March 2, 2015

ทะเลเป็นจุดหมายปลายทางที่พวกเราชอบไป แต่ถ้าไปกับแก๊งค์เพื่อน ทะเลโรแมนติคอาจจะไม่เหมาะ อย่าง UNLOCKMEN ต้องไปชายหาดนู๊ดเจ๋งๆเหล่านี้ นั่งชมวิวสวยงาม สนุกสนานกว่าแน่นอน

ใครที่ชื่นชอบการไปทะเล มากกว่าการไปภูเขาบ้าง หลายคนยกมือ เพราะชื่นชอบเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชอบบรรยากาศของการพักร้อน ดูสาวๆ ใส่บิกีนี่วาบหวาม ให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่เราเคยไปเกาะเสม็ดแล้วเห็นฝรั่งเดินแก้ผ้า อาบแดดแบบไม่แคร์สายตาคนมองเลยทีเดียว ตื่นตาตื่นใจดีจริงๆ

ใช่แล้ว วันนี้ Unlockmen จะมาแนะนำชายหาดสุดนู๊ด 10 แห่ง ที่ไม่ว่าจะคุณหรือใครก็สามารถเดินแก้ผ้าเล่นน้ำ นอนอาบแดดบนชายหาดได้แบบไม่ผิดกฎหมาย ใครชอบโชว์ หรือจะไปดูสาวๆ หุ่นงาม ก็เป็นประสบการณ์มันส์ๆ ที่เราอยากชวนให้คุณไปสัมผัส97a935595bd2614586903fc5e76b1e31_L

Spiaggia di Guvano, Italy

Spiaggia di Guvano เป็นภาษาอังกฤษได้ว่า hot Italians without clothing แหมะ มันช่างตรงตัวอะไรเช่นนี้ เป็นชายหาดสุดนู๊ดที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Clinque Terre ที่นี่มีวิวที่สวยงามมาก มีบาร์ และมีนักท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญเป็นหาดสุดฮิตในอิตาลีอีกต่างหาก จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก

Cap-dAgde-France

Cap D’Agde, France

หลายเว็บไซต์เขาเคลมว่าที่นี่เป็นรีสอร์ที่สนุกสุดมันส์ที่สุดบนโลกนี้ มันอาจจะไม่ผิดนัก เพราะที่นี่มีทั้ง Nightclub บาร์ และร้านอาหาร แถมคุณจะแต่งตัวอย่างไรก็ได้ จะไม่ใส่ก็ได้แล้วแต่ชอบ มีโฟมปาร์ตี้ มีนักท่องเที่ยวที่แสนจะเฟรนลี่ ไปเที่ยวฝรั่งเศสอย่ามัวแต่ไปดูสถาปัตยกรรม หรือไปแต่ตอนหน้าหนาวอย่างเดียว ไปเที่ยวชายหาดบ้างก็ดี

Praia-do-Pinho-Brazil

Praia Do Pinho, Brazil

บราซิลมีอะไรมันส์ๆ และน่าตื่นเต้นให้เราไปเยือนอยู่เสมอ ที่บราซิลมีชายหาดหลายแห่ง ที่คุณสามารถเดินแก้ผ้าโทงเทงได้ แต่ที่นี่แจ่ม และพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่เป็นชายหาดเก่าแก่ แต่มีบาร์เก๋ๆ มีห้องน้ำ และที่พักดีๆ ไว้บริการ ที่สำคัญคือมีสาวบราซิลหุ่นสะบึมรออยู่

Negril-Jamaica

Negril, Jamaica

จาไมก้ามีความ Exotic อยู่แล้ว และเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมเฉพาะตัวมาก ที่หาด Negril มีปาร์ตี้นู๊ดสุดมันส์ ที่จะให้คุณพกกล่องสีและแปรง ไว้ทาตัว ในเว็บไซต์แนะนำว่าที่นี่เหมาะกับคนโสดมากกว่าคนมีคู่

Hidden-Beach-Cancun-Mexico

Hidden Beach, Mexico

ที่นี่เป็น luxury resort นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของที่นี่จะมีอายุ 25 ปีขึ้นไป และเป็นสถานที่ที่ส่วนตัวมากๆ เพราะนักท่องเที่ยวจะมีไม่เกิน 84 คน หากคุณมีเงิน มีเวลา ก็เอาไปซื้อความสุข และการพักผ่อนที่ Hidden Beach ก็ดีเหมือนกัน ที่สำคัญคือไม่ใส่เสื้อผ้าก็ไม่มีใครว่า

tmg-slideshow

Samurai Beach, Australia

ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ถัดจากอุทยานแห่งชาติ Tomaree คุณสามารถทำกิจกรรมอย่างการเล่นฟุตบอลชายหาดแบบเปลือยๆ หาเพื่อนใหม่ หาความอิสระกันได้จากที่นี่

001422373e191348599a14

Wreck Beach, Canada

ชายหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 5 ไมส์ ช่วง summer มีคนเข้ามาเที่ยวที่นี่ถึง 12,000-40,000 คนต่อวัน อีกอย่างที่นี่ยังมีกิจกรรม Wreck Beach day & Skinnydip ที่ทุกคนจะมาวิ่งแข่งกัน มีการโชว์งานศิลปะทาตัว สำหรับใครที่มองว่าการโป้เปลือยเป็นงานศิลปะ ก็ควรมาเที่ยวที่นี่สักครั้ง

Es-Trenc-Majorca

Es Trenc, MAJORCA , Spain

ว่ากันว่าที่นี่คือสถานที่ ที่เป็นแรงจูงใจให้คนอยากถอดเสื้อผ้าเดินชายหาดกัน แต่ก็ไม่ใช่ทุกรีสอร์ทที่จะอนุญาติให้คุณแก้ผ้าเดินโทงเทงได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากนักถ้าคุณอยากเห็นสาวๆ เปลือยกาย ลองไปกินข้าวในรีสอร์ทนั้นๆ หรือเข้าพักที่รีสอร์ทเหล่านั้นก็ง่ายนิดเดียว

Montalivet-Beach-France

Montalivet Beach, France

ฝรั่งเศสเขาถือว่าภาพนู๊ด หรือการเปลือยกายเป็นเรื่องของศิลปะ หาดแห่งนี้เก่าแก่ เปิดเมื่อปี 1950 เป็นแห่งแรกที่มี รีสอร์ทสำหรับคนที่ชื่นชอบการแก้ผ้าเดินเล่นริมชายหาด ที่นี่มีชายหาดทอดยาว มีสระว่ายน้ำ มีบาร์ และคอนเสิร์ตริมชายหาด ให้คุณได้ร่วมสนุก

13large

Valalta , Croatia

รีสอร์ท Valalta ก่อตั้งในปี 60s และออกแบบให้เป็นสถานที่สำหรับคนที่ชื่นชอบการแก้ผ้า แหมะ อะไรจะขนาดนั้น แต่ว่าที่นี่เขามีกิจกรรมดีๆ หลายอย่างให้ได้ทำ ทั้งสระว่ายน้ำที่ใช้น้ำทะเลจริงๆ มีปิ้งย่าง มีบาร์เก๋ๆ มี water slide มีกิจกรรมอย่างการเล่นเทนนิส ปั่นจักรยาน และฟุตบอลชายหาด แถมยังมี Eco-beer อีกต่างหาก อะ แก้ผ้ากันให้สบายใจไปเลย

สำหรับคนที่ไม่ชอบโชว์ หรือคิดว่าการเปลือยเป็นเรื่องน่าเกลียด ก็คงหมดสนุกและไม่ได้สัมผัสกับบรรยากาศแปลกๆ เหล่านี้ ส่วนคนที่ชื่นชอบหรือเป็น naturist (ผู้ไม่สวมเสื้อผ้าเพราะเชื่อว่าจะเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพที่ดีกว่า) หรือชอบอาบแดด เราก็ขอให้คุณได้ไปสถานที่เหล่านี้สักครั้งในชีวิต รับรองความสนุกสุดเหวี่ยง

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line