GADGETs

COOL STUFF: “ECLIPSE” มีดพกขนาดจิ๋วแต่เจ๋ง ขนาดเท่าเหรียญ ครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น

By: april September 10, 2018

มีดพับทั่วไปอาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับการพกพาไปไหนมาไหนกับเรา หยิบขึ้นมาใช้ทีไรก็ดูจะเขิน ๆ ที่หยิบมีดที่ดูเป็นมีดจริงจังขึ้นมาใช้ หรืออาจจะกลายเป็นดูน่ากลัวสำหรับสาว ๆ ไปเลยก็ได้ UNLOCKMEN อยากแนะนำ COOL STUFF มีดพกเจ๋ง ๆ ที่พับแล้วขนาดพอ ๆ กับเหรียญอย่าง “ECLIPSE” ที่ให้เราพกมีดได้แบบเท่ ๆ ไม่ดูเป็นมีดจริงจังที่ออกจะน่ากลัวเกินไปสักหน่อย

Cool Design

“ECLIPSE”  ก็คือมีดพับที่พอพับแล้วมันจะกลายเป็นวงกลม ขนาดพอ ๆ กับเหรียญดอลลาร์ ทำให้เราพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ไม่ดูเหมือนเป็นอาวุธ แต่เป็น COOL STUFF  เท่ ๆ ที่หยิบออกมาใช้ยามจำเป็นได้ ด้วยไซส์ที่เป็นมิตรกับผู้ชายที่ไม่ชอบพกของเยอะแยะ ด้วยความหนาเพียง 6 มิลลิเมตร จะห้อยเป็นพวงกุญแจ เก็บในกระเป๋าตังค์ กระเป๋ากางเกง ช่องเล็ก ๆ ในกระเป๋าได้ทั้งนั้น

Locking System 

มีดพกตัวนี้มาพร้อมกับ Button Lock เพื่อให้เรามั่นใจว่าใบมีดจะไม่ถูกเปิดหรือเลื่อนออกมาขณะที่อยู่ในกระเป๋าตังค์หรืออยู่ในกระเป๋ากางเกงจนทำให้ของใช้เสียหาย หรือทิ่มเข้าเนื้อเราเข้า เวลาเปิดใช้จริงก็ไม่ต้องห่วงเช่นกัน เพราะด้านคมของมีดจะอยู่อีกฝั่งกับด้านที่เราใช้เปิด จึงมั่นใจได้ว่ามันจะไม่บาดนิ้วเราในตอนที่เลื่อนเพื่อเปิดใช้งานนั่นเอง เรียกได้ว่าเซฟตี้แล้วเซฟตี้อีก

Built Quality  

วัสดุก็ไม่ใช่ไก่กา เป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตปืนพกและมีดพกอีกด้วย ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้แบบมีดพับจริง ๆ และมีความแข็งแรงทนทานแบบที่มันควรจะเป็น ซึ่งทนความร้อนได้ถึง 440C ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับการใช้งานจริงแล้ว

Cool Stuff For Cool Guys

ว่ากันตามจริง มีดพกไซส์นี้แม้จะไม่เหมาะกับงานถึกทนอย่างการเอาไปใช้เดินป่า Camping ที่ควรใช้มีดแบบจริงจัง แต่มันเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ทุกคน เพราะมันสามารถใช้ในชีวิตประวันได้ แทนคัตเตอร์ กรรไกร แค่นี้ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว พับไว้ก็กลายเป็น Cool Stuff เท่ ๆ ติดตัว ห้อยเป็นพวงกุญแจก็เท่ไม่หยอก พอเปิดใบมีดออกมาใช้ ก็ดูเป็นมีดพกที่ไม่เหมือนมีดที่เป็นอาวุธ ลดความตกใจของคนรอบข้างเวลาหยิบออกมาใช้ได้พอสมควร

อย่าลืมอัพเดตหา Cool Stuff ติดตัวไว้เสมอ จะได้ทั้งความเท่และการใช้งานไปในตัว โดยไม่จำเป็นต้องเลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

SOURCE

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line