GADGETs

“FLYING SANTA DRONE” ของเล่นที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการในวันคริสต์มาสของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้น

By: JEDDY December 24, 2021

คุณยังจำวัยเด็กได้ไหม เมื่อไหร่ที่ถึงวันคริสต์มาสทุกคนต่างต้องตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะได้เจอลุงหนวดใจดีนามว่า “ซานต้าคลอส” ที่จะขี่กวางเรนเดียร์มาแจกของขวัญ แต่จนแล้วจนรอดจนเติบโตมาก็ยังไม่เคยได้เจอลุงซานต้าซักทียกเว้นในภาพยนตร์ ก็แหงแหละครับเพราะเรื่องราวมันคือนิยายที่ถูกแต่งขึ้นมา แต่ความรู้สึกที่สูญเสียไปอาจจะพอทดแทนและเติมเต็มจินตนาการได้พอสมควรกับ “Flying Santa Drone”


โดรนรุ่นนี้ถูกส่งมาเพื่อเกาะกระแสเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ มันมาพร้อมกับดีไซน์หุ่นซานตาคลอสเสื้อสีแดงสดใสกับกวางเรนเดียร์คู่ใจ 4 ตัว ที่พร้อมควบทะยานโบยบินจากภาคพื้นดินขึ้นสู่อากาศด้วยใบพัดแบบเฮลิคอปเตอร์ 3 ใบ ที่แบ่งการวางไว้กราบซ้ายและกราบขวาอย่างละ 1 ใบ และบริเวณด้านหน้าอีก 1 ใบ แถมยังเพิ่มความพิเศษด้วยการติดตั้งกันชนที่จะช่วยลดความเสียหายจากการเชี่ยวชนได้ไม่น้อย และถึงแม้ใบพัดจะพังก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะมีใบพัดสำรองแถมมาให้เผื่อต้องเปลี่ยนอีกด้วย


ในส่วนของตัวรีโมตควบคุมบอกเลยว่าอีซี่มาก ๆ เพราะมันก็คล้าย ๆ กับรีโมตที่มีตามท้องตลาดทั่ว ๆ ไป สำหรับคนที่เล่นโดรนอยู่แล้วก็ไม่ต้องไปเสียเวลาทำความเข้าใจอะไรมาก และมันก็ไม่ได้ใช้งานยากจนเกินไปสำหรับมือใหม่หัดบิน นอกจากนั้นแล้ว “Flying Santa Drone” ยังเติมพลังด้วยถ่าน AAA จำนวน 3 ก้อนที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่ว ๆ ไป


อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังความเหนือชั้นของ Flying Santa Drone เพราะมันไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งาน ปราศจากฟังก์ชั่นการถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโออย่างที่เราคุ้นเคย ให้เข้าใจว่ามันคือของเล่นที่จะช่วยสร้างความสุขเติมเต็มความสนุกในปาร์ตี้วันคริสต์มาสของคุณให้มีสีสันกว่าที่เคยเป็น

ส่วนใครที่คิดจะเอาโดรนซานตามาแจกของขวัญ แนะนำให้ว่าอย่าดีกว่าลืมเสียดีกว่า เพราะมันอาจจะทำให้เจ้าซานตาและเหล่ากวางเรนเดียร์ล่วงลงกระแทกพื้นจนเกิดความเสียหายได้


Flying Santa Drone สนนราคาอยู่ที่ $55 หรือประมาณ 1,800 กว่าบาทเท่านั้น ซื้อปีนี้อาจจะไม่ทันเทศกาล แต่อย่าลืมว่าปีหน้าและปีต่อ ๆ ก็ยังมีนะครับ

Source : 1

JEDDY
WRITER: JEDDY
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line