EVENT

HEINEKEN® STAR HIVE สนุกแบบไม่มีสะดุดไปกับประสบการณ์เหนือระดับในงาน S2O SONGKRAN MUSIC FESTIVAL 2019

By: SPLESS April 14, 2019

ถ้าพูดถึงช่วงเวลาของเทศกาลสงกรานต์หนุ่ม ๆ สายปาร์ตี้หลายคนคงได้สัมผัสอารมณ์ความมันส์แบบจัดเต็มในเทศกาลดนตรี S2O Songkran Music Festival 2019 ที่ได้มอบประสบการณ์สุดสนุกสนาน สดชื่นและต่อเนื่องได้มากกว่าครั้งไหน ๆ ที่เคยผ่านมา แต่สำหรับคนที่พลาดไปก็ถือเป็นโอกาสดีที่วันนี้จะได้เก็บข้อมูลไว้สำหรับวางแผนความสนุกให้ตัวเองในปีหน้า

ผ่านไปแล้วสำหรับอีเวนต์สุดเจ๋งประจำช่วงสงกรานต์ของผู้ชายสายปาร์ตี้กับเทศกาลดนตรี S2O Songkran Music Festival 2019 ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนที่ผ่านมา ณ Live Park พระราม 9 พร้อมขนขบวนกองทัพดีเจระดับโลกไม่ว่าจะเป็น FATBOY SLIM, TIESTO, STEVE AOKI , 1788-L, 3LAU และอีกมากมาย มาสร้างความมันส์แบบอัดแน่นไว้ตลอดทั้ง 3 วัน

แต่นอกจากความสนุกที่ได้จากเสียงเพลงของเหล่าดีเจยอดฝีมือและแสง สี เสียงสุดอลังการแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เข้ามาเพิ่มความสุขและความสดชื่นให้ทุกคนอีกเป็นเท่าตัวในงานครั้งนี้ก็คือ Heineken® Star Hive ที่มาพร้อมกิจกรรมและประสบการณ์สุดพิเศษ ในแบบที่เราไม่เคยได้สัมผัสได้จากเทศกาลดนตรีครั้งไหนมาก่อน

ประสบการณ์เจ๋ง ๆ ที่จัดให้โดย Heineken® ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน S2O Songkran Music Festival 2019 ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีแบบเหนือระดับไปกับ Heineken® Star Hive (ไฮเนเก้น สตาร์ ไฮฟ์) เพื่อตอบโจทย์ปาร์ตี้โกเออร์ทุกคน ด้วยการผสมผสานแนวคิดใหม่ของแบรนด์อย่าง “Fresh Perspective” ฉีกโมเมนต์น่าเบื่อของเทศกาลดนตรีเดิม ๆ ทิ้งไป พร้อมกับเติมเต็มความสนุก สดชื่นไม่ให้อารมณ์ของคุณสะดุดตั้งแต่เริ่มไปจนจบงาน

เพลิดเพลินตั้งแต่เดินเข้าไปกับ Heineken® Star Hive -Waiting Salon ซึ่งเหล่าสาวกของงาน S2O คงติดใจและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจาก Star Hive Grooming ของปีที่แล้ว โดยปีนี้จัดเต็มยิ่งกว่าเดิมพร้อมตอกย้ำด้วยคอนเซ็ปต์ “มันอย่างมีสไตล์” ด้วยชุดตกแต่งทรงผมอันครบครับ ไม่ว่าจะเป็นแฮร์เซ็ตติ้ง แฮร์สเปรย์คัลเลอร์ พร้อมการถักเปียผมแบบคอร์นโรลสุดฮิป กลิตเตอร์และแทททู ให้ทุกคนมาปรับเปลี่ยนลุคให้เป๊ะปังมั่นใจว่าจะต้องหล่อสะดุดตาสาว ๆ ไปตลอดค่ำคืน

ต่อด้วยการเปลี่ยนช่วง Soundcheck และ Stage Setup เดิม ๆ ที่แสนน่าเบื่อด้วย Heineken® Star Hive – Happy Hour ให้ทุกคนได้เริ่มต้นความสนุกด้วยชั่วโมงหรรษา เป็นการอุ่นเครื่องตัวเองให้พร้อมเอนจอยไปกับเสียงดนตรีจากเหล่าดีเจระดับโลก เปลี่ยนช่วงเวลาที่เคยต้องหาจุดนั่งพักมาเติมความสนุกให้ตัวเองพร้อมลุยต่อ และยังมอบประสบการณ์ใหม่ในมิวสิกเฟสติวัลให้เหล่าปาร์ตี้โกเออร์ผู้เคยเผชิญปัญหาพลัดหลงกับเพื่อนในก๊วนด้วย Heineken® Star Hive – Friend Finder ฟีเจอร์สนุก ๆ สุดล้ำสมัยให้คุณหาเพื่อนได้ง่าย ๆ แม้คนจะมากมายล้นงาน ไม่ต้องเสียเวลาโทรนัดแนะสถานที่และนั่งรอให้เสียเวลา

ก่อนจะรวมตัวกันมาถ่ายรูปใน Selfie Spot กับมุมที่ดีที่สุดของงาน ที่ไม่ว่าจะขนกันมากี่สิบคนก็เข้าเฟรมเก็บได้หมดแบบสบาย ๆ ไปกับ Heineken® Star Hive – Gigantic Selfie Spot

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังร่วมสนุกกับ Heineken® Star Hive ในแต่ละบูธก็มีกับเหล่า Celebrity ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมสนุกด้วยกัน เรียกได้ว่าทุกคนที่มาล้วนได้พบกับความสนุกสุด Exclusive กันถ้วนหน้า ก่อนปิดท้ายด้วยการต่อเวลาความสนุกไปกับ Heineken® Star Hive – Extra Time ที่ทำให้หนุ่ม ๆ สายติดลมที่งานจบแต่อารมณ์ยังไม่จบได้ร้องว้าวกันเพราะได้ไปต่อกับการทดเวลาปาร์ตี้สุดพิเศษ พร้อม Heineken® 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ที่เสิร์ฟในช่วงปิดท้าย

เรียกได้ว่าอิ่มเอมกับความสุขและความสนุกกันถ้วนหน้าแน่นอน สำหรับผู้ที่มาร่วมสนุกกับ S2O Songkran Music Festival และ Heineken® Star Hive ในปีนี้ ซึ่งก็หวังว่าในปีต่อไปทุกคนจะกลับมาร่วมสร้างและแบ่งปันประสบการณ์ความสนุกแบบไม่มีสะดุดไปกับ Heineken® อีกครั้ง พร้อมกับรอติดตามกันว่าในปีต่อไปพวกเขาจะขนกิจกรรมสุดเจ๋งอะไรให้คนที่มาร่วมงานได้สัมผัสกันอีก ซึ่งเป็นเหตุผลที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับหนุ่ม ๆ ที่พลาดความสนุกไปในปีนี้

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line