Business

HOMEPRO FIRST CHOICE บัตรยกระดับสิทธิประโยชน์ที่ คุ้มค่า ครบครันเรื่องบ้าน เพื่อชีวิตทุกไลฟ์สไตล์

By: LIT March 11, 2019

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ บัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อ Co-brand ใหม่ 4 ใบล่าสุด ได้แก่ “บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด และปรับโฉมบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม” ระหว่าง กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และโฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ ที่ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ตอบสนองสุนทรียภาพในเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต ตอบโจทย์คนรักการตกแต่งบ้านที่ต้องการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด

การจับมือกันระหว่าง 2 องค์กรยักษ์ใหญ่จากต่างสาขาครั้งนี้ไม่เพียงจับมือในฐานะของแบรนด์ที่ไว้วางใจให้และให้บริการร่วมกันมายาวนานถึง 17 ปีเท่านั้น แต่เป็นการนำเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าเชิงลึกมาสร้าง solution มอบประสบการณ์ที่ดีกว่าแก่ลูกค้า ผ่านการนำพฤติกรรมการจ่ายทั้งรูปแบบ Online และ Offine มาวิเคราะห์ เน้นการโฟกัส Customer Centric จึงออกมาเป็นบัตรมากสิทธิประโยชน์ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน แต่ละใบตอบโจทย์ความต้องที่แตกต่างอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการซื้อสินค้าเพื่อไปใช้งานเอง ซื้อในรูปแบบองค์กร และการค้าในรูปแบบผู้รับเหมา

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน โดยมอบอิสระในการใช้จ่ายแบบสุดคุ้มกับสิทธิประโยชน์หลากหลาย อาทิ รับส่วนลด 3% สำหรับการใช้จ่ายสินค้าทุกชิ้นในโฮมโปร พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรีคอนซูเมอร์ และนายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

ส่วนบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรสินเชื่อที่มอบสิทธิแบ่งจ่ายรายเดือน 0% ที่ห้างโฮมโปรและเมกาโฮมได้สูงสุดถึง 12 เดือน โดยบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ เหมาะกับกลุ่มคนวัยเริ่มทำงานที่สนใจเรื่องการตกแต่งบ้าน และต้องการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด

สำหรับ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เน้นที่กลุ่มลูกค้าทั่วไปและช่างผู้รับเหมา ที่ต้องการซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านและวัสดุก่อสร้างเพื่อนำไปใช้งาน

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของบัตรเครดิตระดับองค์กรที่มอบสิทธิประโยชน์หลากหลาย ครอบคลุมทั้งส่วนลด สิทธิประโยชน์ครบครัน พร้อมบริการพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่ต้องการระบบรายงานค่าใช้จ่ายเพื่อการบริหารการเงิน อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่า เหมาะกับคนรักบ้านทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากนักแสดงคนดัง หลุยส์ สก็อต มาร่วมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้าน พร้อมทั้งเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน อาทิ ชุติมา ดุรงค์เดช, บดินทร์ พลางกูร, ชนินทร์ เตรัตนชัย, ศิรประภา จีระพันธุ, กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์ และ พลอย มหาดำรงค์กุล โดยมี สาวิตรี โรจนพฤกษ์ รับหน้าที่พิธีกร

ทุกวันนี้ “บ้านและพื้นที่ทำงาน” เป็นแหล่งพลังสร้างสรรค์ไม่รู้จบ การถือบัตรที่มากสิทธิประโยชน์ที่สามารถใช้จ่ายเพื่อโปรดักส์คุณภาพ คุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งการใช้ชีวิตที่คล่องตัวจากสินค้า สะดวกด้านจัดการบัญชีและการวางแผนการเงินระยะยาว จึงเป็นไอเทมที่เราตามหา เพราะการสร้างสภาพแวดล้อมภายในให้ดีคือส่วนสำคัญที่สนับสนุนให้เราพร้อมเผชิญกับอุปสรรคภายนอก

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.krungsricard.com

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line