Guide

‘JUNGLE BUBBLES’ ห้องพักโปร่งใสใจกลางป่า ประสบการณ์พักผ่อนแบบใหม่ใกล้ธรรมชาติกว่าเดิม

By: unlockmen January 13, 2020

การเริ่มต้นศักราชใหม่ไม่ได้มาพร้อมกับปณิธานปีใหม่หลายสิบข้อที่เราตั้งไว้เท่านั้น แต่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนอย่างเรายังได้ของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ที่พ่วงมากับการเริ่มต้นปี ใช่แล้ว เดือนมกราคมนี้จำนวนวันลาพักร้อนของเรากำลังจะเริ่มนับใหม่อีกครั้ง แล้วคงได้ฤกษ์จัดสรรวันลาเอาไปเสียบตามวันฟันหลอ เพื่อให้ได้หยุดยาวและท่องเที่ยวอย่างจุใจสักที

ในช่วงเริ่มต้นปีแบบนี้หนุ่ม ๆ หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือโรแมนติกที่สามารถพาแฟนสาวไปนอนดูดาวสองต่อสองได้ วันนี้ UNLOCKMEN เลยอยากมาแนะนำห้องพักสุดเจ๋งที่มองเห็นวิวสัตว์ป่าและขุนเขาได้เต็มสองตา แถมไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างแดน คุณก็สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบหรูหราและใกล้ชิดธรรมชาติได้

anantara.com

anantara.com

Jungle Bubbles เป็นห้องพักโปร่งใสสุดเฟี้ยวในโรงแรม Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขากลางป่าของพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ อันเป็นรอยต่อระหว่างไทย ลาว และเมียนมาร์ จึงมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทั้งสามประเทศได้ในคราวเดียว แถมที่นี่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเอาไว้อย่างไร้ที่ติ

anantara.com

ห้องพักรูปโดมโปร่งใส Jungle Bubbles ถูกออกแบบโดย Eye In The Sky และสร้างขึ้นจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) คุณภาพสูงที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Precontraint Serge Ferrari สร้างผ้าใบโปร่งใสที่มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบแบบ 360 องศา และช่วยให้ผู้พักได้ดื่มด่ำประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษ ราวกับตนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอย่างไรอย่างนั้น

anantara.com

ห้องพักโปร่งใสทั้งสองห้องตั้งอยู่บนระเบียงไม้ที่ยกระดับความสูง ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์และดวงดาวในยามค่ำคืนได้เต็มอิ่ม และที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากชายขอบป่า ยังทำให้ผู้พักอาศัยมองเห็นโขลงช้างที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติได้อีกด้วย

พื้นที่ใช้สอยภายในขนาด 22 ตารางเมตร มีทั้งเตียงคิงไซซ์ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัว มีรองเท้าแตะ เสื้อคลุม ไดร์เป่าผม โต๊ะเครื่องแป้ง รวมทั้งกระจกไว้รองรับ นอกจากนี้ในโรงแรม Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort ยังมีกิจกรรมมันส์ ๆ ให้ทำอีกเพียบ ทั้งล่องเรือตามแม่น้ำโขง ผ่อนคลายกับสปาในป่า หรือปรุงอาหารท้องถิ่นด้วยวิธีธรรมชาติ

Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort ถือเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก และโดดเด่นด้านการมอบประสบการณ์พักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากที่นี่จะจัดตั้งมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ (GTAEF) เพื่อช่วยเหลือช้างที่ถูกทารุณแล้ว กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงแรมยังออกแบบมาเพื่อหารายได้ให้ควาญช้าง โดยที่พวกเขาไม่ต้องบังคับช้างให้เดินหาเงินตามทางเท้าในเมือง

anantara.com

Jungle Bubbles เป็นเพียงบริการเสริมของทางโรงแรม Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort เท่านั้น โดยผู้พักสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่หัวค่ำถึงรุ่งเช้า ก่อนกลับมาพักผ่อนในห้องพักแบบปกติในช่วงระหว่างวัน

จ่ายเพิ่มเพียง 17,700 บาทต่อคืน (สำหรับสองคน) ก็จะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดด้วยมุมมองแบบ 360 องศา มีตะกร้าอาหารค่ำ มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รวมถึงบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

หากใครสนใจก็สามารถจองหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยครับ

 

COVER SOURCE SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line