Entertainment

ไม่ใช่แค่วงการแฟชั่น แต่วงการหนัง AV ก็ต้องการมันสมองของ KANYE WEST ด้วยเหมือนกัน

By: SPLESS September 10, 2018

ถ้าพูดถึงชื่อ Kanye West เราคงรู้จักเขาในฐานะของศิลปินที่กำลังสร้างแรงกระเพื่อมต่อโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านงานเพลงซึ่งทำให้ผู้คนได้รู้จักตัวเขา หรืออิทธิพลต่อโลกแฟชั่น เพราะเราต่างทราบกันดีว่าเขาคือหัวแรงหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรองเท้าตระกูล Yeezy จนได้รับความนิยมไปทั่วโลกในปัจจุบัน แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีอีกอุตสาหกรรมหนึ่งที่หวังจะได้แนวความคิดของเขามา RUN วงการด้วยเช่นกัน โดยตัวท็อปของเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Pornhub เองก็กำลังติดต่อเสนองานสำคัญให้เขาอยู่

Baaz

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับของขวัญที่ทาง Pornhub มอบให้กับ Kanye คือการให้เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ฟรีตลอดชีพ สามารถรับชมหนัง Verified และ VIP ได้ทุกประเภทโดยไม่ต้องเสียเงินสักแดง ซึ่งเป็นผลมาจากประเด็นการพูดของเขาในรายการทอล์กโชว์ชื่อดังของเมืองลุงแซมอย่าง Jimmy Kimmel Live ซึ่ง Kanye ได้เปิดเผยถึงความชื่นชอบต่อเว็บไซต์ดังกล่าว แถมยังลงลึกรายละเอียดถึงขั้นเรื่อง Categories ของหนังที่ชอบดูเลยทีเดียว

ซึ่งอิมแพคจากการพูดคุยตอนนั้นทำให้ PornHub รู้สึกว่าตัวเองได้รับการโฆษณาจากซูเปอร์สตาร์รายนี้ เลยจัดการมอบสินน้ำใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เสียเลย

HardysCloset

แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังไม่จบลงแค่นั้นหลังจากล่าสุด Kanye West ได้ออกยอมรับข่าวลือว่ากำลังพูดคุยเรื่องการไปรับงาน Creative Director ให้กับทาง Pornhub หลังจากโดนตามจีบมานาน ซึ่งถ้าหากเขาตกลงรับปาก งานแรกที่เราจะได้เห็นไอเดียสุดครีเอทจากมันสมองของเขาคืออีเวนต์ PornHun Awards 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ โดยมีดาวยั่วสุดเซ็กซี่อย่างของวงการอย่าง Asa Akira เป็นหัวเรือหลักโดยงานจะจัดขึ้นที่โรงละครสุดหรูหราอย่าง Belasco Theatre ใน LA

socialup

แม้จะยังนึกภาพไม่ออกว่าบทบาท Porn Creative Director ของ Kanye จะออกมาหน้าตาแบบไหน แต่สำหรับผู้ชายอย่างเรามันเป็นเรื่องที่แค่คิดตามก็อยากเห็นภาพแล้ว เมื่อเว็บไซต์อันคุ้นเคยได้รับการกำหนดทิศทางโดยผู้ชายสุด Hype ของโลกงานนี้

ไม่แน่ว่าถ้าพี่แกไปถูกด้าน อาจเปลี่ยนทิศทางของวงการหนังผู้ใหญ่ หันไป RUN วงการหนังโป๊จนสุดหลุดโลกไปเลย เหมือนกับที่เขาเคยทำมาแล้วกับวงการแฟชั่น น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

SOURCE1 SOURCE2

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line