GADGETs

แบรนด์ระดับโลก Leica และ Master&Dynamic แท็กทีมสู่ตำนานบทใหม่บนหูฟังระดับพรีเมี่ยม “0.95”

By: myfifthday May 2, 2017

คงไม่มีใครไม่รู้จักโลโก้กล้องสีแดงอันหรูหราอย่าง  Leica กับตำนานความสำเร็จ ที่เกิดขึ้นจากความเชี่ยวชาญอันเป็นเลิศของสายการผลิตที่สืบสานต่อกันมาและผสมเข้ากับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ต่างๆ จนออกมาเป็นแบรนด์  Leica ให้เราทุกคนได้เห็นในวันนี้ ล้วนตอกย้ำว่าทุกอย่างที่ขึ้นชื่อว่า  Leica  มักจะการันตีด้วยคุณภาพเสมอ

ถ้าพูดถึงการผลิตเกี่ยวกับกล้องของแบรนด์ไลก้า UNLOCKMEN เชื่อว่าหลายๆ คน อาจพอรู้กันอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนยังไม่รู้แน่นอนในตอนนี้คือ ทาง  Leica กำลังจะ Collection หูฟังระดับพรีเมี่ยม ที่เราเชื่อว่า ทำให้หลายคนต้องประหลาดใจแน่นอน

170205-leica-camera-master-dynamic-headphones-cover

เนื่องด้วยล่าสุดตอนนี้ทาง Leica และ Master & Dynamic ได้ร่วมกันรังสรรค์หูฟังที่สวยงามสะดุดตา 3 รุ่นในชื่อคอลเลคชั่น  ‘Master & Dynamic for 0.95’  ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดทั้งในด้านคุณภาพเสียงและดีไซน์อันสวยหรูได้เป็นอย่างดี

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมโลโก้ ‘0.95’ ที่โดดเด่น และได้รับการผลิตขึ้นด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นหนังวัวคุณภาพสูง และชิ้นส่วนที่ทำจากสแตนเลสสตีล อีกทั้งยังมีแผ่นตาข่ายอะคูสติกสีแดงอันประณีต พร้อมตัวอักษรสลักว่า  ‘Designed with Leica Camera AG’  ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นว่านี่คือผลงานการสร้างสรรค์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัท

ทุกจุด ทุกรายละเอียด แม้จะเพียงจุดเล็กๆ อย่างลวดลายโลหะบนปุ่มหมุนควบคุมกล้อง และกระจกทรงกลมสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ที่หยิบยืมมาจากเลนส์ Leica  คือส่วนสำคัญที่ช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ของดีไซน์ที่เกิดจากความร่วมมือในครั้งนี้ให้มีความลงตัวสมบูรณ์แบบ

คอลเลคชั่นที่ร่วมกันสร้างขึ้นนี้มีพื้นฐานมาจากหูฟัง 3 รุ่นของ Master & Dynamics ได้แก่ หูฟังโอเวอร์เอียร์แบบไร้สายรุ่น MW60, หูฟังโอเวอร์เอียร์รุ่น MH40 และหูฟังเอียร์โฟนรุ่น ME05 แบบทองเหลือง

170205-leica-camera-master-dynamic-headphones-3

หูฟังโอเวอร์เอียร์แบบไร้สายรุ่น MW60 Master & Dynamic รุ่น MW60B-95 คือสุดยอดเพื่อนคู่ใจบนเส้นทางแห่งการค้นพบ เพราะทุกรายละเอียดผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์นีโอไดเมียมแบบเฉพาะขนาด 45 มม. สายอากาศอะลูมิเนียมล้วนที่ไม่มีอะไรมาปิดบังเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อและรับสัญญาณได้ดีที่สุด รวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดชาร์จซ้ำได้ที่ใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมง

170205-leica-camera-master-dynamic-headphones-2

หูฟังโอเวอร์เอียร์รุ่น MH40 ดื่มด่ำไปกับภาพตรงหน้าและเสียงเพลงไพเราะขณะเดินทางด้วย Master & Dynamic รุ่น MH40B-95 ที่พร้อมถ่ายทอดเสียงสุดนุ่มนวลและเต็มอิ่มครบทุกระดับเสียงจากไดรเวอร์นีโอไดเมียมแบบเฉพาะขนาด 45 มม. อีกทั้งยังมีสายสองเส้นและช่องต่อสัญญาณเข้า/ออกแบบคู่ที่ช่วยให้นักเดินทางสองคนสามารถฟังเพลงจากอุปกรณ์เครื่องเดียวกัน หรือจะชมภาพยนตร์จากแท็บเล็ตเครื่องเดียวกันก็ยังได้

ME05 EARPHONES

หูฟังเอียร์โฟนรุ่น ME05 ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับหูฟังเอียร์โฟนน้าหนักเบารุ่น ME05B-95 ซึ่งทำจากทองเหลือง แบบโซลิดเคลือบโครเมียมสีดา จึงมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทุกรายละเอียดบ่งบอกถึง ความเรียบหรูและสวยงามลงตัว อีกทั้งยังได้ประโยชน์ด้านอะคูสติกจากคุณสมบัติเฉพาะตัวของ ทองเหลืองอีกด้วย หูฟังเอียร์โฟนรุ่น ME05B-95 มาพร้อมไดรเวอร์แบบเฉพาะขนาด 8 มม. ที่มีคุณภาพเสียงดีเยี่ยม และผ่านกระบวนการตัดโลหะอย่างพิถีพิถันเฉกเช่นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Leica นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีการกระจายน้าหนักอย่างสมดุล จึงสวมใส่สบายและกระชับพอดี

170205-leica-camera-master-dynamic-headphones-6

งานนี้นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สะท้อนจิตวิญญาณของ Leica ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังใช้ประโยชน์จากการดึงเอาเทคโนโลยีและวัสดุล้ำสมัยต่างๆ เข้ามาผสมผสานกันจนออกมาเป็นแบรนด์ 0.95 ได้อย่างลงตัว เรียกว่าเป็นหูฟังที่เกิดมาเพื่อมอบประสบการณ์แบบจับต้องได้ ตอบสนองความคาดหวังและการรอคอยของสาวก Leica ได้เป็นอย่างดี ถ้าสนใจอยากเป็นเจ้าของ เข้าไปจับจองได้ที่เว็บไซต์  Master&Dynamic

myfifthday
WRITER: myfifthday
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line