CARS

เล็ก เร็ว เสร็จไวใน 1 นาที ! ปั๊มลมพกพา MILWAUKEE M12 CORDLESS TIRE INFLATOR

By: anonymK March 13, 2018

ขับรถเท่บดถนนฉิวคล่อง น้ำมันเต็มถัง ท่อเด็ด เครื่องเสียงดี ไม่ได้แปลว่าครบสูตร! สำหรับชายหลังพวงมาลัยอย่างเราที่นิยมการขับรถสปอร์ต รถบ้าน กระบะ หรือพี่ใหญ่สายรถบรรทุกทั้งหลายที่เป็นเจ้าถนนซึ่งกำลังมองหา gadget เด็ดมาเสริมหล่อให้ลูกรักทั้งชีวิต คงต้องเคยตายน้ำตื้นเรื่องลมยางเวลาเดินทางสักครั้ง ถึงอย่างนั้นเราก็ยังไม่เห็นว่าจะมีใครมาป้อนทางออกดี ๆ ให้สักทีนอกจากต้องทนรับสภาพเดิม ๆ ไป

ที่สำคัญ ปั๊มที่มันมีกระจายตัวทั้งประเทศ แต่เวลาตั้งใจหาแหล่งเติมลมเครื่องที่ตั้งไว้ก็ดันเป็นสากกะเบือ ชอบเสีย ลมไม่เข้ามั่ง เผลอ ๆ ดูดลมที่มีน้อยอยู่แล้วในล้อออกไปอีก แต่วันนี้เราไปเจอ MILWAUKEE M12 CORDLESS TIRE INFLATOR ชิ้นนี้มา พูดเลยว่าถึงหน้าตาแวบแรกจะเหมือนเครื่องสูบยางจักรยานไปหน่อย แต่ตอนใช้ไม่ต้องออกกำลังกายจากปลายเท้าขึ้นลงนะเพราะมันใช้แบตเตอรี่ออโต้ เสียบปุ๊ปรอแปป ชนิดจุดบุหรี่สูบยังไม่ทันหมดมวนก็ต้องหมุนปิดจุกยางล้อแม็กซ์ พร้อมโดดขึ้นรถไปต่อได้ทุกที่

ความเด็ดมันของเครื่องอัดลมเจ้านี้มันอยู่ที่ความเร็วลม ที่เขาบอกมาว่าแค่ 1 นาทีก็เต็มเนี่ยมันวัดจากล้อแฟ่บ ๆ มาจับเวลา 0-full ของกระบะไซส์ย่อม ๆ นะ ไม่ใช่รถบ้าน

Milwaukee ไม่ใช่แบรนด์ใหม่โนเนมสำหรับผู้ชายอย่างเรา เพราะแบรนด์นี้เป็นค่ายยอดนิยมในอเมริกาที่ผลิตเครื่องมือเครื่องใช้ออกมาในระดับหัวบน ตระกูล portable เขาก็ไม่แพ้ BOSCH, Dewalt หรือ Makita เลย ก็ประกันได้ระดับนึงว่าความคูลจะตรงปกใช้งานได้ดี

M12 Compact Inflator

ตัวเครื่องสูบลมชิ้นนี้เป็นเครื่องไร้สาย ใช้แบตแค่ก้อนเดียวก็อยู่ เห็นเครื่องไม่ใหญ่มากแต่ข้างใน full option ด้วยเครื่องเร่งความดันสูงสุดถึง 120 PSI เป่าลมเบา ๆ ใส่รถบ้าน รถสปอร์ต หรือกระบะเล็กได้สบายถ้าเทียบกับเครื่องไร้สายค่ายอื่น ที่สำคัญคือไม่สักแต่ว่าสูบให้ต้องเป็นห่วงยังมีเซ็นเซอร์เตือนการ overtemp ด้วย หน้าจอเป็น LCD ให้โชว์ค่าความดันที่กำลังเติมแบบ real-time แถมไม่ต้องกลัวว่าเติมลมแรงเครื่องจะสั่นพลิกไม่เป็นท่าเพราะเขาออกแบบมาให้ช่วงล่างขาตั้งแข็งแรง ใช้งานได้ดีกันสั่น

Specifications
M12™ Compact Inflator (2475-21XC)

• 0.88 CFM at 0 PSI
• 0.63 CFM at 35 PSI
• 0 – 120 PSI Rating
• Duty Cycle: 50%
• Gauge Accuracy: +/- 3%
• Hose Length: 26”
• Height: 7.5”
• Width: 6.5”
• Weight (w/ battery): 5.21 lbs

ใครที่ตั้งตารอเตรียมกดสั่ง บอกก่อนว่าต้องรออีกแปป เพราะมันจะ launch ช่วงเดือนเมษายนนี้ หรือเดือนแห่งเทศกาล ดีไม่ดีอาจจะทันให้เราไปใช้หยุดยาว อยากสั่ง อยากดูรายละเอียดเพิ่มก็สามารถกดเข้าไปดูได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

SOURCE

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line