GROOMING

Deep กว่าก็ดีกว่า: เพราะชีวิตติดลวกไม่ได้ “เคล็ดลับวิธีดูดีได้แค่ใส่ใจตัวเองให้ Deep ว่าที่เคย”

By: PSYCAT March 20, 2019

เร็ว แรง ไว มุทะลุดุเดือด ลุยดะไม่เกี่ยงสถานการณ์ ดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นภาพจำของผู้ชายอย่างเรา ๆ ที่ใช้ชีวิตสุดขีดทุกด้านอย่างไม่กลัวเกรงสิ่งใด

ชีวิตที่ลวก ๆ เร็วไวอาจตอบโจทย์ความพลุ่งพล่านกระตุ้นเร้าสัญชาตญาณเดือดภายใน แต่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าหลายครั้งชีวิตที่ลวกเกินไปก็ทำให้ชีวิตผู้ชายอย่างเราพังมานักต่อนัก ไม่ว่าจะเรื่องงานที่เผลอคิดว่าเอาอยู่เต็มที่ จำได้ทุกตารางนัดละเลยการจดบันทึกเลยเผลอปาร์ตี้หนักสุดเหวี่ยง รู้ตัวอีกทีก็เข้าประชุมเช้าไม่ทันเสียแล้ว ไม่ว่างานจะดีแค่ไหนแต่ถ้าลวกเพียงครั้งเดียวชีวิตก็อาจพังทลายได้ง่าย ๆ

UNLOCKMEN ไม่อยากเห็นผู้ชายไทยต้องพังอีกต่อไป เททิ้งชีวิตลวก ๆ ไว้ แล้วหันมาเพิ่มความลึกให้ชีวิต เพราะ Deep กว่าก็ดีกว่า เพียงเพิ่มรายละเอียดการดูแลตัวเองให้ลึกขึ้นอีกนิด แล้วชีวิตจะดูดีขึ้นทันตา!

 

Deep กว่าก็ดีกว่า: จดให้ Deep อีกนิด ชีวิตจะดูดี

ชีวิตลวก ๆ มักทำให้เราหลงลืมสารพัดสิ่งที่ต้องทำ เพราะเราเอาแต่คิดว่าเราจำได้ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ไม่มีทางที่ชีวิตจะพังลงได้หรอก แต่จริง ๆ แล้วการจดบันทึกคือสุดยอดเคล็ดวิธีง่ายแสนง่ายที่เพิ่มมิติความลึกให้ชีวิตผู้ชายได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นการจดตารางงาน จดสิ่งที่ต้องทำหรือจดความรู้ความเข้าใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแต่ละวันหรือความคิดมากมายในหัวของเรา

การจดบันทึกถือเป็นการเพิ่มความลึกให้กับชีวิตที่ง่ายแสนง่าย แต่ให้ผลลึกซึ้งโดยการจดจะช่วยเราสามารถจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตได้อย่างราบรื่น แถมเป็นการเรียบเรียงความคิดในหัวให้สามารถหยิบมาใช้ได้อย่างทันท่วงที ไม่ต้องเสียเวลางมหานาน บอกแล้วว่าลึกน่ะดี!

 

Deep กว่าก็ดีกว่า: หาข้อมูล Deep กว่า ดูดีกว่าเห็น ๆ

ไปตายเอาดาบหน้ากลายเป็นคำพังเพยคู่ใจผู้ชายหลายคน ทางหนึ่งอาจทำให้เรารู้สึกว่าเราช่างเก่งกาจที่สามารถไปลุยเอาตัวรอดกับสถานการณ์ในอนาคตได้ แต่ความลวกแบบนี้อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีเสมอไป เพราะหลายปัญหาเราก็ไม่สามารถแก้ด้วยความลวกได้ มีแค่ความลึกเท่านั้นที่จะดูแลเรา

เคล็ดวิธีที่จะช่วยให้ชีวิตผู้ชายอย่างเราลึกขึ้นอีกนิด แต่ดูดีขึ้นอีกมหาศาลคืออย่าประมาทเรื่องการหาข้อมูลในโลกที่ข้อมูลหลั่งไหลอยู่ในอินเทอร์เน็ตมากมายแค่เราจะไปประชุมงานกับใครพาแก๊งเพื่อนไปเที่ยวที่ไหนหรือพาสาวไปเดตครั้งสำคัญครั้งใด

อย่าให้ความลวกอย่างการไปตายเอาดาบหน้าครอบงำเราไว้ได้ สละเวลามาลึกกันอีกนิด หาข้อมูลเตรียมไว้อีกหน่อย ไม่ใช่แค่จะไม่พัง แต่การมีข้อมูลที่ลึกกว่าแสดงถึงความพิถีพิถันและแต้มต่อ ไม่ว่าในสถานการณ์ใดก็ตาม ที่สำคัญยิ่งข้อมูลยิ่งลึกก็ยิ่งดี!

 

Deep กว่าก็ดีกว่า: ดูแลผิวหน้า Deep กว่า เพื่อผิวหน้าดูดีหล่อใสมีออร่ากว่า

อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอย่างเรามักละเลยและดูแลแบบลวก ๆ เสมอมา คงไม่พ้นเรื่องการดูแลผิวหน้าของพวกเราจะมีประโยชน์อะไรถ้าเราทำชีวิตทุกด้านไว้ได้ลึกและมีประสิทธิภาพแต่ผิวหน้าอันเป็นที่มาของบุคลิกและความมั่นใจของเราโทรมแสนโทรมจนใครก็ตามที่เห็นขาดความเชื่อมั่นในตัวเราไปง่าย ๆ

การดูแลผิวหน้าที่ดี จึงเป็นรากฐานแห่งบุคลิกภาพที่ดี ความมั่นใจในตัวเองอย่างถึงแก่น ส่งผลให้คนรอบข้างไม่ว่าจะเพื่อน สาวสวยสักคน หรือคนที่เราร่วมงานด้วยเห็นว่าถ้าดูแลตัวเองได้ลึกขนาดนี้ เรื่องอื่นต้องดูดี ไม่มีลวกแน่นอน

โชคดีที่การดูแลผิวหน้าให้ลึก ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากอีกต่อไป ดูแลลึกซึ้งแต่สะดวกและง่ายในขั้นตอนเดียวถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราตามหา นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัด โฟม จึงตอบโจทย์ทุกการดูแลผิวหน้าเพื่อผู้ชายสายลึกแต่สะดวกเพราะเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว

 

Deep กว่าก็ดีกว่า: นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัด โฟม

นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัด โฟม โฟมล้างหน้าสูตรฟื้นบำรุงผิวในรูปแบบเนื้อโคลนเข้มข้นพร้อมส่วนผสมจากถ่านชาโคลที่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและแบล็ควิตามินที่บำรุงผิวล้ำลึกให้ผิวดูกระจ่างใส

นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัด โฟม จึงเป็นเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ดูดี เพราะสามารถเพิ่มความลึกด้วยการดูแล 2 ระดับในหนึ่งเดียว ทั้งทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยพลังดูดซับสิ่งสกปรกและกำจัดความมันฝังลึกจากถ่านชาร์โคล รวมถึงฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวจากภายใน ด้วยแบล็กวิตามินจากแบล็คเบอรี่

แถมมาพร้อมความสนุกกับ MV สุดมันส์และมิติแห่งการดู MV แบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ผลงาน Collaboration ครั้งแรกของ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม กับ นีเวีย เมน ที่ชวนให้ผู้ชายอย่างเราดู MV บนพื้นที่สีดำและร่วมสนุกไปกับ #BlackScreenChallenge 

อย่ารอช้า เทความลวกในชีวิตทิ้งไป มาดูแลตัวเองให้ลึกแต่ง่าย เพราะลึกกว่าก็ดีกว่า พบ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัด โฟม ได้ที่ร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ (Tesco, Big C, Tops, Watsons), ร้านสะดวกซื้อ (7-eleven), สั่งซื้อออนไลน์ที่ Lazada หรือ https://bit.ly/2Oaw3w5

รวมถึงเปิดมิติใหม่กับ MV สุดพิเศษและ #BlackScreenChallenge ด้วยการสแกน QR code ด้านบนนี้หรือที่ https://deepblackscreenchallenge.com/

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line