GADGETs

RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams เผยโฉมเสน่ห์อันเร้าใจเกินต้านของ Rado Centrix คอลเล็กชันที่น่าหลงใหลแห่งปี 2023

By: unlockmen May 12, 2023

เปิดตัวอย่างเร้าใจ เคล้าเสียงกระซิบบนเนินทรายแห่งความฝันกับงาน “RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams” งานแสดงประจำปีจาก RADO เผยโฉมเสน่ห์อันเร้าใจเกินต้านของ Rado Centrix  ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ อาณาอานันท์รีสอร์ต แอนด์วิลลาพัทยา  ที่เพิ่งผ่านกันไปสด ๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ แม้จะเป็นวันที่ร้อน ปนความชื้นของฝน แต่บอกเลยว่างานนี้มีเสน่ห์อันเร้าใจ จนทำให้ทุกคนลืมอากาศกันไปเลยทีเดียว เป็นประสบการณ์ ล้ำค่าที่ผู้หลงใหลเรือนเวลาต่างจดจำไม่รู้ลืม


ไม่ใช่เรื่องบังเอิญเลยที่ RADO ผู้เชี่ยวชาญเรื่องนาฬิกาจะเปิดตัวผลงานใหม่ล่าสุด Rado Centrix มาในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนจัดแบบนี้ เพราะเสน่ห์อันน่าหลงใหลของนาฬิกาเรือนล่าสุดเปรียบเสมือนสายลมที่พัดผ่านทะเลทราย และความร้อน แต่ให้ความรู้สึกสบายได้อย่างน่าทึ่ง งานในครั้งนี้จึงจะจัดขึ้นที่อื่นไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ริมทะเล เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสียงกระซิบของสายลม และเนินทรายอันนุ่มนวล


ภายในงานครั้งนี้นอกจากการโชว์ตัวนาฬิกาแล้ว ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อป “Scent of Dreams” ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ การครีเอตเครื่องหอม Diffuser ริมชายหาด ร่วมแต่งเติมกลิ่นหอมในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไปพร้อมกับการทดลองสวมใส่นาฬิกาเรือนหรูที่ให้ความรู้สึกสบายตลอดการสวมใส่


เมื่อถึงช่วงโพล้เพล้พระอาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้า Rado Centrix จึงได้ถูกนำออกมาจัดแสดงที่ริมทะเล เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำเรือนเวลาในบรรยากาศที่จะนำพาทุกคนเดินทาง สู่เนินทรายแห่งความฝัน ผ่านรูปทรงสไตล์ใหม่ที่เพิ่มความอ่อนโยน นุ่มนวล เสมือนได้สัมผัสสายลมเย็นท่ามกลางทะเลทรายร้อนระอุ ตัวเรือนเน้นการใช้เฉดสีทอง สีเหลืองอมน้ำตาล และสีน้ำตาล ที่ลื่นไหลไปกับฉากหลังของวิวพระอาทิตย์ตก แสงสีส้มที่กำลังอาบทะเล และ Rado Centrix นั้นชวนให้หลงใหล ดูงดงามจนเกินห้ามใจ 


ส่วนนาฬิกาไฮไลต์ที่เรียกความสนใจในงานครั้งนี้ ยังมีทั้งรุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton บนตัวเรือนพลาสม่าเซรามิก ที่มีการเผยกลไกนวัตกรรมการเดินใหม่ล่าสุด R808 True Thinline x Great Gardens of the World นาฬิกาที่นำความงดงามของธรรมชาติมาไว้บนข้อมือเราผ่านสีที่เรียบง่ายอย่างเทา ดำ และขาว ซึ่งทุกเรือนมีที่มาจากรูปทรงของพืช 3 สายพันธุ์ ต่อด้วย True Square Thinline x Les CouleursTM Le Corbusier เรือนเวลาไฮเทคเซรามิกสไตล์โมเดิร์นที่เล่นเรื่องการจับคู่สีอย่างลงตัว จำนวนจำกัดเพียงแบบละ 999 เรือนเท่านั้น


ความพิเศษที่ Rado เตรียมไว้ให้คนรักนาฬิกายังมีอีกมากมายทั้ง เซ็ตลิมิเต็ดของ True Thinline x Great Gardens of the World Collector’s Box และเซ็ตลิมิเต็ดของ True Square Thinline x Les CouleursTM Le Corbusier Collector’s Box, Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton และ True Square Skeleton, DiaStar Original Skeleton


ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนแสนพิเศษของ RADO ด้วยปาร์ตี้ริมชายหาดพัทยาในบรรยากาศชิล ๆ ที่แขกผู้มีเกียรติทุกคนได้มาร่วมกันสร้างห้วงเวลาแห่งความสุข และความทรงจำดี ๆ ไปด้วยกันพร้อมกับนาฬิกาเรือนโปรดที่ช่วยเติมเต็มโมเมนต์ของแต่ละคนให้น่าประทับใจไม่รู้ลืม เรียกได้ว่างาน “RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams” ในครั้งนี้เต็มไปด้วยภาพความประทับใจต่อผลงานการรังสรรค์เรือนเวลารูปแบบใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาใจ


พบกับเสียงกระซิบและเสน่ห์อันเร้าใจเกินต้านของ Rado Centrix พร้อมด้วยเรือนนาฬิกา RADO คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดแห่งปี 2023 ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @Radothailand หรือ โทร. 02-610-0200

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line