Guide

Advertorial : เพิ่มพลังฟิต พิชิตใจสาว วิธีง่ายๆ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณผู้ชายพร้อมดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ทุกวัน

By: myfifthday February 14, 2017

“คนซ้ายก็ฟิต คนขวาก็เฟิร์ม ทำไม ผู้ชายสมัยนี้ ถึงได้ดูดีกันถ้วนหน้า”  อาจจะเป็นเพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากดูดี ทำให้เกิดเทรนด์ที่ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น หรือฟิตแอนด์เฟิร์มให้กลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ และนั่นก็ทำให้ผู้ชายหันมาใส่ใจกับการออกกำลังกาย อาหารการกิน เพื่อการสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายแข็งแรงและดูดีตลอดเวลา ด้วยการทำงานที่ต่างกัน ความแข็งแรงของร่างกายจึงต่างกัน เส้นทางสู่ความฟิตแอนด์เฟิร์มของเหล่าหนุ่มๆ ออฟฟิศจึงอาจจะยากกว่าหนุ่มนักกีฬาหรือเทรนเนอร์สักหน่อย ทั้งในเรื่องของเวลาในการออกกำลังกาย ทั้งเรี่ยวแรงและความทนทานของกล้ามเนื้อในการยกเวท การเลือกอาหารและเครื่องดื่มจึงเป็นวิธีสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มดังใจหวัง

เริ่มจากการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ หรือที่เรียกว่า Bodyweight ซึ่งข้อดีคือความสะดวกในการออกกำลังที่ทำได้ทุกที่ แม้จะนั่งดูหนัง ดูซีรีย์ ก็ workout ได้ ใช้เวลาเต็มที่ไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ โดยทำท่าตามจำนวนด้านล่าง รวมทั้งหมด  3  เซ็ท พักระหว่างเซ็ทได้  30  วินาที

Jumping Jacks x 20  ครั้ง

161220-15minutesworkout-2

Squats x 20  ครั้ง

161220-15minutesworkout-3

Push-ups x 10  ครั้ง

161220-15minutesworkout-4

Plank x 1  นาที

161220-15minutesworkout-6

นอกจากการออกกำลังแล้ว เรื่องอาหารการกินก็เป็นสิ่งสำคัญ แล้วจะเลือกอะไรดีที่ช่วยให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม?

170117-ready-fit-power-smart-all-day-1

มีอาหาร และเครื่องดื่มมากมายที่ช่วยให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีโปรตีนอย่างนมถั่วเหลือง ไข่ ถั่ว เนื้อไก่ หรือสารพัดคลีนเมนูมากมาย แต่ด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องทำงานยุ่งเหยิงตลอดทั้งวัน และต้องการความสดชื่น ตื่นตัวตลอดเวลาทำงาน ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น และยังสามารถให้ประโยชน์กับร่างกาย ช่วยให้สร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ เรียกว่า ถ้าต้องทำงานแบบ multitasking ก็ขอเครื่องดื่มที่เป็น multitasking ช่วยดูแลเช่นกัน

160103-ready-1

เรดดี้ บู้ท เครื่องดื่มที่ช่วยตอบโจทย์ในทุกๆ สิ่ง มีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน คาเฟอีน และวิตามินบีรวม เรดดี้ บู้ท จะช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ให้สมองเราพร้อมทำงานอยู่ตลอดเวลา และพิเศษด้วยแอล-อาร์จินีน ตัวช่วยหลักที่ตอบโจทย์ความฟิต โดยแอล-อาร์จินีน เป็นอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในทุกส่วน ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายและทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น การเพิ่มระบบการหมุนเวียนโลหิตจะช่วยให้เกิดความตื่นตัวทั้งร่างกายและจิตใจ แถมยังมีน้ำทับทิม ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสะช่วยให้ผิวพรรณสดใสอีกด้วย

170117-ready-fit-power-smart-all-day-3

ถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลา อย่าลืมหาเครื่องดื่มคู่กาย ที่ให้เสริมสร้างคุณประโยชน์ ติดโต๊ะทำงานไว้เป็นประจำ หรือดื่มก่อนออกกำลังกายไว้เพิ่มพลังความฟิตในทุก ๆ วัน ด้วย เรดดี้ บู้ท พร้อมดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย แอล-อาร์จินีน

170116-health-2

myfifthday
WRITER: myfifthday
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line