GADGETs

เนรมิตเก้าอี้เอง! THE SITPACK นั่งได้ทุกที่ ที่อยากนั่ง เก้าอี้พกพาสุดคูลที่เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์

By: april August 9, 2018

หลายครั้งที่สถานการณ์ไม่เป็นใจให้เราหาที่นั่ง หย่อนก้นลงพักให้หายเมื่อยล้า จะนั่งลงไปกับพื้นก็เกรงใจกางเกงตัวเก่ง แถมยังไม่มั่นใจในความสะอาดอีกด้วย อย่างมากคงทำได้แค่หากระดาษปูให้ได้นั่งชั่วคราว แต่ถ้าพื้นที่ยังไม่เอื้ออำนวยอีกล่ะ  UNLOCKMEN อยากให้คนที่เจอปัญหานี้มาทำความรู้จักกับ “The Sitpack” ที่พร้อมจะเปลี่ยนตัวเองเป็นเก้าอี้ให้เราได้หย่อนกายได้ทุกที่

The Sitpack

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม พื้นที่จำกัด ความสะอาด สภาพพื้นที่ ที่ไม่เอื้ออำนวยให้เรานั่งลงกับพื้นได้ตรง ๆ หรือเพราะความรักสะอาดของเราเองก็ตาม ดูจะเป็นปัญหาที่ใครหลายคนเคยเผชิญ ไม่ว่าจะเป็น รอแฟนช็อปปิ้ง เดินทางไกลแต่ไม่อยากพกเก้าอี้สนามเทอะทะ หรือเหตุผลง่าย ๆ อย่างไปไหนแล้วไม่มีเก้าอี้ให้นั่ง แต่ขาคุณเมื่อยล้าซะเต็มทีแล้ว เราคงจะเริ่มมองหาอะไรที่ทดแทนกันได้ อย่างการยืนพิงผนัง นั่งบนวัตถุอื่น ๆ ที่แข็งแรงมากพอ แต่ถ้าหากเรามี “The Sitpack” เลิกกังวลกับเรื่องพวกนี้ไปได้เลย

น้ำหนักเบา พกพาง่าย ไม่เทอะทะเหมือนเก้าอี้พับ เก้าอี้สนาม ที่ดูเป็นเก้าอี้จ๋าเสียเหลือเกิน มันคงตลกดีที่ไปไหนแล้วจะต้องพกเฟอร์นิเจอร์ไปกับตัวเองตลอดเวลา ลองเป็นอะไรที่พกพาง่าย ชนิดที่พับ ๆ แล้วสะพายขึ้นไหล่ในไซซ์ใกล้เคียงกับร่มพกพาเลยล่ะ ดีไซน์ออกมาเท่ ๆ ไม่เหมือนเก้าอี้เลยด้วยซ้ำอย่าง The Sitpack กันดีกว่า มาในรูปทรงตัววายในส่วนที่นั่ง และส่วนที่รับน้ำหนักเป็นทรง Cylindrical

ตัวบอดี้ทำมาจาก Anodized Aluminum ที่ผู้ออกแบบรับประกันว่าไม่ผุกร่อนอย่างแน่นอน แถมน้ำหนักเบาด้วย ส่วนดีไซน์ก็ออกมาเรียบง่ายสวยงามด้วยความแวววับของโลหะ และลายเคฟลาที่บวกความเท่เข้าไปแบบเต็มสิบ ทีนี้อยากจะออกไปนั่งตรงไหนก็ได้ทั้งนั้น การออกไปปลีกวิเวกนอกบ้านก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป

ไม่ว่าจะหนุ่มในเมืองที่มีพื้นที่นั่งไม่เพียงพอในพื้นที่สาธารณะ หรือจะเป็นหนุ่มสาย Adventure ที่อยากจะเดินเข้าป่าแบบมีที่นั่งไปด้วยในเวอร์ชั่นไม่เกะกะเหมือนเก้าอี้สนาม สะพายขึ้นบ่าเป็นของเบา ๆ ไปอีกชิ้นที่จะเนรมิตตัวเองเป็นเก้าอี้ให้เราได้ในทุกพื้นที่ที่เราต้องการ ถือว่าเป็นของเท่ ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายหลากหลายแนว

สำหรับใครที่สนใจของเจ๋ง ๆ แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์

SOURCE

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line