Life

ใครกำลังมองหาคนที่ใช่ต้องอ่าน!! กับ List “คุณสมบัติของผู้หญิงที่คุณควรมอบตำแหน่งภรรยา” ในอนาคตให้เลย

By: HYENA April 21, 2016

โดยส่วนใหญ่เมื่อถามเพื่อนผู้ชายใกล้ตัว หรือบรรดาผู้ชายทั้งหลายในคำถามที่ว่า คุณผู้หญิงแบบไหนที่คุณต้องการจะได้เป็นภรรยาของคุณในอนาคต ซึ่งส่วนใหญ่น่าจะตอบว่า ผอม ขาว หมวย คม คัพC คัพD ว่ากันไปหรืออะไรก็ตามที่เป็นรูปลักษณ์ภายนอกซะส่วนใหญ่ ซึ่งไม่ค่อยจะมีใครที่จะสนใจเรื่องรสนิยมที่ตรงกัน อย่างเช่น ชอบผู้หญิงที่ดูฟุตบอล ผู้หญิงที่ออกไปดื่มเบียร์กับเราพร้อมกับเพื่อนๆ ของเราได้อย่างไม่เบื่อหน่าย ฯลฯ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาผู้หญิงที่จะแต่งานด้วยล่ะ คุณควรที่คำนึงถึงเรื่องที่ลึกซึ้งกว่านั้น อย่างในเรื่องของรสนิยม ลักษณะนิสัย และหลายๆ องค์ประกอบที่มีผลในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในระยะยาวมากกว่าการที่จะหาผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตาถูกใจ แต่ไม่สามารถเข้ากันได้ในแบบความสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งผู้หญิงเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่คุณจะรู้สึกดีด้วยเพียงแค่คืนเดียว

160420-10listwife-1

1. เธอรับฟัง และพร้อมที่จะแชร์ความเชื่อของคุณไปด้วยกัน

เมื่อถึงเวลาที่คุณกำลังมองหาภรรยาตัวจริงในอนาคต สิ่งหนึ่งที่เป็นคุณสมบัติที่คุณควรจะมองหาก็คือ ผู้หญิงที่มีศักยภาพ ซึ่งพร้อมที่จะรับฟัง และร่วมกันแชร์ความเชื่อไปกับคุณ คุณอาจจะคิดว่าคุณกำลังเจอกับสาวแสนสวย พร้อมกับเดทสุดแสนเพอร์เฟ็ค แต่สุดท้ายคุณอาจจะต้องเจอกับความผิดหวังก็เป็นได้ ถ้าเธอคนนั้นไม่เคยมีความคิดที่จะรับฟัง และแชร์ความเชื่อไปด้วยกัน

160420-10listwife-2

2. เธอทำให้คุณเป็นผู้ชายที่ดีกว่าเดิม

ถ้าทุกๆ วันที่อยู่ด้วยกัน มันทุกข์ทรมานราวกับกำลังตกอยู่ในนรก นั่นคือสิ่งที่บ่งบอกได้เลยว่าเธอคนนั้นอาจจะไม่ใช่สำหรับคุณ แต่ในทางกลับกัน หญิงสาวที่มีศักยภาพ และมีคุณสมบัติที่เป็นภรรยาที่ดีของคุณในอนาคตนั้น จะช่วยพลักดัน และช่วยกระตุ้นให้คุณทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่เสมอๆ

160420-10listwife-4

3. เธอเป็นผู้หญิงที่น่าเชื่อถือ

ผู้หญิงที่คุณกำลังค้นหาเพื่อที่จะให้เป็นภรรยาในอนาคตนั้น จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเธอเองเสมอ เธอจะไม่มีวันทำให้คุณต้องหวาดระแวง แม้ว่าจะอยู่ห่างไกล และไม่เจอหน้ากันก็ตาม คุณจะรู้สึกโล่งสบาย ไว้ใจเธอได้ไม่ว่าคุณจะทำงาน หรือทำอะไรอยู่ก็ตาม โดยไม่ต้องกลัวว่า เธอจะไปทำอะไรที่คุณไม่ชอบเลย

160420-10listwife-5

4. เธอมีความมั่นใจ และเข้าใจสิ่งต่างๆ อย่างมีเหตุผล

เธอคนนั้นควรที่จะมีคาแรคเตอร์ที่ดูมีความมั่นใจ และสามารถทำความเข้าใจต่อสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีเหตุผล เช่นเดียวกับทางคุณเอง ที่ควรจะมีความเป็นผู้นำ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ความมั่นใจในตัวเองของเธอ เริ่มที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นเผด็จการมากกว่า จนทำให้คุณสุญเสียความเป็นตัวเอง และความเป็นผู้นำไปแล้วล่ะก็ นั่นคือสัญญาณว่าเธอคนนั้นอาจจะไม่ใช่สำหรับคุณก็ได้

160420-10listwife-6

5. เธอแสดงให้คุณเห็นถึงความเสียสละ

เธอมักจะดูแลใส่ใจคนอื่นๆ รอบตัวเสมอ สังเกตุจากการปฎิบัติตัวระหว่างเธอ และครอบครัวของเธอ หรือบรรดาเพื่อนๆ ของเธอก็ได้เช่นกัน เธอควรที่จะพูดจาสุภาพ และไม่แสดงอาการกร้าวร้าวกับครอบครัวของเธอเอง ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆ เมื่อคนเหล่านั้นได้รับความเดือดร้อน ในบางครั้งอาจจะมีความคิดที่อยากทำประโยชน์ต่อสังคม เช่นการบริจาค หรืองานอาสาสมัคร นี่คือลักษณะที่สำคัญ ที่จะช่วยให้คุณรู้ได้ว่าผู้หญิงคนนี้แท้จริงแล้วเป็นคนที่มีจิตใจเป็นอย่างไร

160421-10listwife-12

6. เธอสวยที่สุดในสายตาของคุณ

ไม่ว่าใครจะพูดยังไง ความสวยของเธอในสายตาคุณก็ยังได้คะแนนเต็มเสมอ ทุกครั้งที่ได้เห็นเธอไม่ว่าจะเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม คุณจะสามารถมองเห็นถึงมุมที่ทำให้คุณหลงรักเธอได้เสมอๆ คุณจะรู้สึก และสัมผัสมันได้ซึ่งมันเป็นอะไรบางอย่างที่ออกมาจากภายในไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอก จำไว้ว่า “เสน่ห์ เป็นสิ่ง ยั่วยวน และ ความงาม เป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืน” เธอควรจะเป็นคนที่คุณรู้สึกได้ว่า มีความสวยมาจากภายในจิตใจ เพราะมันเป็นความสวยงามที่เป็น อมตะ และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

160420-10listwife-3

7. เธอฉลาด

ชีวิตของคุณทั้งหมดต่อไป คุณจะต้องใช้เวลา และแชร์ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความสุข หรือว่าความทุกข์ไปกับเธอคนนี้คนเดียว เพราะฉะนั้น เธอ คนนั้นควรจะเป็นคนที่ฉลาด และสามารถให้คำแนะนำที่ดีกับคุณได้ ยกตัวอย่างเช่น    บรรดาแม่ๆ ของเรา ที่เป็นเหมือนผู้ที่คอยสนับเราในทุกๆ อย่างจากข้างหลังของเราอยู่เสมอๆ

160421-10listwife-8

8. เธอรักคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข เช่นเดียวกับคุณ

ถ้าเธอพยายามที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนอื่นที่เธอชอบ โดยที่เธอก็รู้อยู่แต่แรกแล้วว่าคุณไม่ได้เป็นคนแบบนั้น นั่นคือสัญญาณที่บอกคุณให้เดินต่อไป เพื่อที่จะหาคนที่รักคุณ และรักในสิ่งที่คุณเป็นอย่างไม่มีเงื่อนไข ภรรยาในอนาคต ของคุณควรจะรัก เพียงเพราะแค่คุณเป็นคุณ โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณเคยทำในอดีต แน่นอนว่าทุกความสัมพันธ์ย่อมต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้เกิดความใกล้ชิด และสิ่งดีๆ เกิดขึ้น แต่นั่นควรจะเป็นการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กๆ น้อยๆ ไปพร้อมกัน แต่ถ้าเธอจู้จี้คุณเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นตัวของคุณเองอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็รีบจบๆ มันไปเสียดีกว่า

160421-10listwife-9

9. เธอมีความรับผิดชอบ

เธอจำนัดหมายการประชุมได้ เธอจำสิ่งสำคัญๆ ต่างๆ ได้ เธอทำงาน และรับผิดชอบในสิ่งที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี และสามารถจัดการกับชีวิตของเธอเองได้อย่างลงตัว อีกความรับผิดชอบที่สำคัญมากๆ ก็คือ รับผิดชอบการเงินได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่า ผู้หญิงทุกคนชอบการช้อปปิ้ง แต่ถ้าช้อปกระจายจนกลายเป็นหนี้สินรุงรัง แถมยังไม่สามารถหารายได้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งไปกันใหญ่

160421-10listwife-11

10. เธอเข้ากับครอบครัวและ เพื่อนๆ ของคุณ ได้แบบไร้รอยต่อ

เธอไม่จำเป็นพยายามฝืนความรู้สึก และลงทุนทำอะไรมากมายเพื่อเข้าหา ครอบครัว หรือเพื่อนๆ ของคุณ ซึ่งการที่เธอเข้ากับครอบครัว และเพื่อนคนสำคัญของคุณได้เป็นอย่างดีนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยทีเดียว คุณอาจจะเคยเห็นในละครอยู่บ่อยในกรณีของ แม่สามีกับลูกสะใภ้ สุดท้ายก็กลายเป็นปัญหาครอบครัวที่คุณต้องปวดหัว คนนึงก็ภรรยา คนนึงก็แม่ เพราะฉะนั้นเลือกสิ่งที่ดี และไม่มีปัญหาที่จะตามมาในอนาคตจะดีกว่า

คุณสมบัติทั้งหมดนี้อาจจะไม่จำเป็นที่จะอยู่รวมกันในตัวผู้หญิงคนเดียวก็ได้ บางคนอาจจะมี 5 ข้อ 8 ข้อ ก็ได้ ตัวคุณเองก็อาจจะรู้สึกว่าเธอคือคนที่ใช่ของคุณก็ผิดอะไร และก็ไม่ได้ผิดที่ตัวผู้หญิงแต่อย่างใดเช่นกัน ขอแค่เพียงมีคุณสมบัติเหล่านี้ อีกทั้งตัวคุณเองก็รู้สึกได้ว่า เมื่อเธอและคุณอยู่ด้วยกันจะสามารถพากันไปในทางทีดีขึ้นได้

Source

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line

Warning: include(): Filename cannot be empty in /data/domains/www.unlockmen.com/htdocs/wp-content/themes/unlockmen/single.php on line 159

Warning: include(): Failed opening '' for inclusion (include_path='.:/usr/share/php') in /data/domains/www.unlockmen.com/htdocs/wp-content/themes/unlockmen/single.php on line 159