Advertisement
Entertainment

หนุ่มน้อยวัย 7 ขวบ ส่งจดหมายขอแต่งงานถึงชาวเจได

By: unlockmen April 20, 2015

คงไม่ต้องบอกก็รู้กันอยู่แล้วสำหรับเหล่าสาวกสตาร์วอลส์ทั้งหลายว่าสตาร์วอลส์ในภาคใหม่กำลังจะกลับมาอีกครั้งหลังจากเพิ่งปล่อยตัวอย่างในภาค 7 ออกมาให้ได้รับชมกันไม่นานนี้ วันนี้เราจึงขอหยิบเรื่องน่ารักๆ ของหนุ่มน้อยวัยเจ็ดขวบที่ส่งจดหมายไปถึงทีมงานของสตาร์วอลส์มาฝากกัน เนื้อหาในจดหมายถูกเขียนขึ้นด้วยลายมือน่ารักๆ เกี่ยวกับเรื่องการขออนุญาติที่เขาจะแต่งงานอนาคต เพราะตามเนื้อเรื่องในสตาร์วอลส์แล้วชาวเจไดจะไม่สามารถแต่งงานได้ เรียกได้ว่าสร้างความเอ็นดูให้กับทางทีมงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งรวมไปถึงเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าเด็กๆ ที่เป็นแฟนคลับของสตาร์วอลส์คนอื่นๆ ด้วย

01

(ถึง จอร์จ ลูคัส ที่รัก

ผมไม่ชอบเลยตรงที่ชาวเจไดไม่สามารถแต่งงานได้, ผมอยากที่จะแต่งงานโดยไม่ต้องกลายไปเป็นพวกซิธ(ฝ่ายตัวร้ายในสตาร์วอลส์), กรุณาช่วยเปลี่ยนกฏนี้ทีจะได้ไหมครับ

ปล. ผมอยากจะเป็นหนึ่งในเหล่าสกายวอล์คเกอร์ด้วย กรุณาด้วยนะครับ)

และนี่คือจดหมายที่ทางทีมงานเขียนตอบกลับหนุ่มน้อย ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กบเขาเป็นอย่างมาก และในตอนท้ายเรามีคลิปที่แม่ของเขาเป็นคนบันทึกขณะแกะซองจดหมายเปิดดู มาให้ได้รับชมกันด้วย

02

 

(สวัสดี ,คอลลิน

ขอบคุณมากเลยที่เขียนคำถามมาหาเรา, ฟังดูเหมือนว่าพลังแห่งเจไดได้สถิตย์อยู่กับคุณอย่างแรงกล้ามากและคุณได้แสดงให้เราเห็นถึงความฉลาดเฉลียวของคุณในคำถามที่ถามมา ในการที่เราจะเป็นเจได เราต้องรู้ซึ้งถึงคุณค่าของมิตรภาพ, ความเห็นอกเห็นใจ, และความจงรักภักดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งจำเป็นในการแต่งงานทั้งสิ้น แต่เหล่าซิธกลับคิดแต่เข้าข้างตัวเอง เมื่อคุณพบคนที่คุณไม่สามารถสัมผัสถึงความเสียสละของเขาได้ และคุณรู้ว่าคุณอยู่ในหนทางแห่งแสงสว่างและความมืดไม่อาจย่างกรายคุณได้ ,ด้วยสิ่งดีๆเหล่านี้เองในหัวใจนั้นทำให้คุณสามารถที่จะแต่งงานได้นั้นเอง

เราได้ส่งของขวัญเล็กๆน้อยๆมาให้ด้วย หวังว่าคุณจะชอบ , ขอบคุณอีกครั้งที่เขียนถึงเรา

ขอพลังจงสถิตย์อยู่กับท่าน)

 

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line