Style

8 Instagram เจ้าตูบสุดเท่ที่คุณอด Follow ไม่ได้

By: unlockmen March 28, 2015

หมา หรือเจ้าตูบสี่ขา ถือเป็นเพื่อนที่รู้ใจของหนุ่มๆ หลายคน หลายต่อหลายครั้งที่เจ้าตูบช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณดูน่าดึงดูดในสายตาสาวๆ ดูเป็นหนุ่มจิตใจดี และอ่อนโยน

วันนี้เราขอเอาใจหนุ่มๆ ที่มีเพื่อนรู้ใจสี่ขากันบ้าง กับ Instagram ของเจ้าตูบสุดเท่ที่คุณจะอด Follow ไม่ได้มาฝาก มาดูกันดีกว่าว่า เจ้าตูบตัวไหนจะถูกใจคุณบ้าง

Dogandboy

dogandboy

Instagram ของเจ้าหมาพันธุ์ชิบะ จากญี่ปุ่น มีคอนเซปว่าด้วยเจ้าหมาที่ชื่อ Krifty กับหนุ่มน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่เป็นเจ้าของแม่หมาตัวนี้  ผ่านการถ่ายรูปกิจกรรมต่างๆ ที่เขาได้ทำร่วมกัน รวมไปถึงน้องหมาชิบะ ตัวอื่นๆ ในบ้านหลังนี้ และด้วยสไตล์การถ่ายภาพที่ดูอบอุ่น บวกกับรูปทรงใบหน้าของ Krifty ที่ดูสวยงามตามแบบฉบับชิบะ ทำให้คุณอด Follow พวกเขาไม่ได้

andrewknapp

momo

หากคุณเปิดเข้าไปใน IG ของเจ้าตูบตัวนี้ จะพบการถ่ายภาพในมุมมองเท่ๆ มากมาย เจ้าตูบตัวนี้ชื่อว่า Momo (โมโม่) หมาพันธุ์ border collie ตัวนี้ มีเจ้าของที่หน้าตาหล่อเหลาดูดีคอยถ่ายรูปเจ้า Momo ทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านการใช้สีสันที่สวยงามและลงตัว ความฮอตของเจ้า Momo ยังทำให้เขามีหนังสือเป็นของตัวเองด้วย โดยใช้ชื่อว่า find momo เป็นเซตภาพถ่ายที่เจ้าของได้ถ่ายไว้ให้ทุกคนมองหา Momo ที่อยู่ในภาพ ใครที่รักน้องหมาและชอบการถ่ายภาพพลาดไม่ได้จริงๆ

manny_the_frenchiem

manny

เอาใจคนที่ชื่นชอบเจ้าตูบพันธุ์ French Bulldog กันบ้าง กับเจ้า Manny ที่น่ารัก และกวนเป็นที่สุด เจ้าของจะคอยถ่ายภาพของ Manny ในอิริยาบถต่างๆ ที่ดูแล้วก๊วนกวนมาโพสลง IG ให้แฟนๆ ได้ติดตาม และความดังของ Manny ยังทำให้ได้ไปออกรายการทีวีด้วยนะ ใครที่ชื่นชอบ Frech Bulldog ต้อง Follow ให้ได้เลย

Jermzlee

jermzlee

ใครชอบหมา Pug ยกมือขึ้น! (คนเขียนขอชูมือรัวๆ ) เจ้าหมา Pug ตัวนี้ ชื่อว่า Norm เป็นน้องหมา Pug ที่ฮอตสุดๆ แล้วในสังคม Instagram ด้วยความที่เจ้าของเป็นช่างภาพ Norm จึงมีรูปภาพสวยๆ เท่ๆ มากมาย เห็นแล้วหลงรักจนต้องกดไลค์รัวๆ เลยล่ะ

nevillejacobs

jacobs

เจ้าตูบตัวนี้ เป็นถึงเจ้าตูบของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Marc Jacobs เป็นน้องหมาพันธุ์ bull terrier ชื่อว่า Neville ถ้าใครติดตาม IG ของ Neville ก็จะได้เห็นภาพในมุมมองเท่ๆ ที่เป็นฝีมือการถ่ายของ Marc Jacobs เรียกว่าเอาใจทั้งคนที่ชอบเจ้าของหมา และน้องหมาเลยค่ะ

jiffpom

jiffpom

มาต่อกันที่หมาเซเลบตัวนี้ ที่มีคน Follow ถึง 1 ล้านคน ใครที่ชอบหมาพันธุ์ pomeranian เห็นแล้วคงอยากอุ้ม อยากเล่นน่าดู เจ้าปอมตัวนี้ชื่อว่า Jiff ที่เรียกว่าหมาเซเลบก็เพราะว่า Jiff มีทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ออกทีวี รวมไปถึงได้ถูกบันทึกลง Guinness Word Record ว่าเป็นหมาเดินสองขาที่เร็วที่สุดในโลกด้วย

mensweardog

menwearsdog

เท่ไม่มีเกินจริงๆ สำหรับน้องหมาตัวนี้ Bodhi เจ้าตูบนายแบบพันธุ์ชิบะ ที่มีเจ้าของเป็นถึงอดีตดีไซน์เนอร์ที่ทำงานให้แบรนด์ Ralph Lauren ได้จับเจ้า Bodhi มาแต่งตัวให้เท่จนใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง มิหนำซ้ำยังทำเงินได้กว่าครึ่งล้านในแต่ละเดือนอีกด้วย

– thiswildidea 

tumblr_mhidnhdulc1r9164to1_500

เราเป็นหนึ่งใน FC ของเจ้าตูบตัวนี้ Maddie หมาสุดเท่พันธุ์ Coonhound มีเจ้าของชื่อนาย Theron Humphrey ช่างภาพฝีมือดีอีกหนึ่งคน ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของ Maddie ออกมาได้น่าสนใจมาก แถม Maddie เองก็ยังโพสท่าได้มืออาชีพซะด้วย รีบเข้าไป Follow กันเลย

ใครที่ชื่นชอบเจ้าตูบสี่ขาก็คงจะได้อิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า บ้างก็อยากจะหามาเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนคู่ใจสักตัว แต่ก่อนจะหามาเลี้ยงต้องศึกษาลักษณะนิสัยของหมาแต่ละสายพันธุ์ด้วยนะ แล้วต้องคิดให้ดีว่า เมื่อนำเขามาเลี้ยงแล้วเราจะสามารถดูแลเขาให้ดีได้จริงๆ ขอให้มีความสุขกับเพื่อนที่ซื่อสัตย์ตัวนี้ค่ะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line