FASHION

สายสตรีทสปอร์ตไม่ควรพลาด adidas จับมือ BAPE ปล่อยคอลเลคชั่นต้อนรับ SUPER BOWL 2019 

By: LIT January 30, 2019

adidas (อาดิดาส) ร่วมกับแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น A Bath Ape® (BAPE®) เผยโฉมลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่น เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาระดับโลก ด้วยการนำดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE® ผสานกับคอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอล รองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา และแอคเซสซอรี่จากอาดิดาส

โตเกียวที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกโดย A Bath Ape® (BAPE®) มีความมุ่งมั่นที่จะนำวัฒนธรรมแฟชั่นของญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก นับตั้งแต่แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 BAPE® ถือเป็นสัญลักษณ์ของสตรีทแฟชั่นมากว่า 25 ปี ปัจจุบัน BAPE® ยังคงไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ ๆ ออกมาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังมีกลิ่นไอของ BAPE® แบบดั้งเดิมเอาไว้ รวมทั้งคาแร็กเตอร์ต่างๆ เช่น“ APE HEAD”,“ BAPE® CAMO”,“ BAPE STA ™” “ SHARK HOODIE” และ“ BABY MILO®” เป็นต้น

BAPE® เป็นพันธมิตรกับอาดิดาสมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ร่วมงานกับอาดิดาสแทบทุกกลุ่มสินค้า ตั้งแต่อาดิดาส ออริจินอลส์ รวมทั้งสปอร์ต และฟุตบอล ส่วนอาดิดาส ถือเป็นผู้นำเทรนด์ในวงการฟุตบอล ซึ่งอาดิดาส ฟุตบอล ยังคงไม่หยุดยั้งในความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษต่าง ๆ ที่ปรับโฉมรองเท้าฟุตบอล ด้วยการดึงเอาสตรีทสไตล์เข้ามาไว้ด้วยกัน เช่น Snoop Dogg Money pack, adiMoji collection, Uncaged and Unearthed packs และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในฐานะผู้สร้างสรรค์แบรนด์กีฬา อาดิดาสสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับนักกีฬา นับได้ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ด้วยการร่วมมือกับหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก และสร้างสรรค์ลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่น เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา สำหรับคอลเลคชั่น adidas Football by BAPE® นับว่าเป็นที่สุดแห่งการรวบรวมและผสมผสานระหว่างกีฬาและวัฒนธรรมเอาไว้ได้อย่างลงตัว

ลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่น adidas by BAPE® ถือเป็นการรวมความสตรีทและวัฒนธรรมฟุตบอล เพื่อสร้างความโดดเด่นแต่ยังคงแฝงความคลาสสิกและความเท่เอาไว้ นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ ยังพิเศษด้วย BAPE® CAMO print สำหรับโปรดัคต่าง ๆ ของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าฟุตบอล เสื้อผ้า รองเท้าโมเดลต่าง ๆ เช่น adizero 8.0 และ UltraBOOST running, Z.N.E Hoodie, เสื้อเจอร์ซีย์, กางเกงรัดรูป และ ปลอกแขน

 

• adidas Football by BAPE® adizero 8.0 Cleats – adizero

ถูกออกแบบมาเพื่อเติมสปีดให้กับผู้เล่นฟุตบอล ในครั้งนี้ถูกยกระดับให้เหนือกว่าเคยด้วยการผสมผสานลวดลาย BAPE® CAMO เข้าไป รวมถึงปรับให้กระชับเข้ากับเท้า ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบา ด้านบนของรองเท้าถักทอด้วยผ้า knit ทำให้รู้สึกเบาสบาย ในขณะที่ตัว SPRINTLOCK สามารถปรับล็อคให้กระชับเข้ากับรูปเท้า และ เสริมด้วย PU Sockliner ที่ป้องกันการกระแทก ซ้อนทับด้วย TPU ที่ช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าจากแถบ SPRINTFRAME ผนวกเข้ากับ SPRINTSTUD ที่สามารถหมุนได้รอบทิศทาง เพื่อเพิ่มความเร็วและแรงดึงจากหลากหลายทิศทาง ราคา 8,500 บาท

 

• adidas by BAPE® UltraBOOST

ลวดลายเอกลักษณ์ BAPE® CAMO เพิ่มความโดดเด่นให้กับ adidas by BAPE® Ultraboost นอกจากจะเท่ สวมใส่สบาย แล้วยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะส่งมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้านบนของรองเท้าเป็น Primeknit ที่ช่วยซัพพอร์ตหน้าเท้าและความสบายในการสวมใส่ ปิดท้ายด้วยพื้น BOOST เทคโนโลยีจากอาดิดาสที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและตอบสนอบทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม ราคา 8,500 บาท

• adidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie

สร้างสรรค์ด้วยสไตล์อันโดดเด่น และเพื่อความสบายในการสวมใส่ โดย adidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายน้ำหนักปานกลางเสริมด้วยผ้าตาข่ายด้านในช่วยให้สวมใส่สบายและมีสไตล์อีกด้วย Hoodie นั้นพิเศษด้วยเอกลักษณ์ของ BAPE® ไม่ว่าจะเป็น BAPE® ABC CAMO print, SHARK graphic ที่ฮู้ด ประกอบกับ โลโก้ของ BAPE® และ adidas บนหน้าอกทั้งซ้ายและขวา และแถบสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่บนแขนเสื้อทั้งสองข้าง ราคา 10,000 บาท

• adidas by BAPE® Training Tights

ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ และรองรับการเคลื่อนไหวแบบบไดนามิก ด้วยผ้าที่แนบไปกับลำตัวและมีความยืดหยุ่นสูง adidas by BAPE® Training Tights โดดเด่นด้วยลายเส้นสัญลักษณ์ BAPE® ABC CAMO พร้อมกับโลโก้ APE head และโลโก้ของอาดิดาสที่ด้านหลัง ราคา 2,700 บาท

 

• adidas Football by BAPE® Arm Sleeve

ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับโครงสร้างแบบยาวเต็มรูปแบบเพื่อการปกป้องอย่างทั่วถึง ผสมผสานกับ Climalite® เทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยระบายเหงื่อและให้สัมผัสที่แห้งและสบายกับนักกีฬา พิเศษด้วย APE HEAD และเอกลักษณ์เด่นของอาดิดาส สัญลักษณ์ 3 แถบสุดคูลจาก adidas Football by BAPE® Arm Sleeve สร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้กับนักกีฬาด้วยลวดลาย BAPE® CAMO

 

• adidas by BAPE® Football Jersey 

อาดิดาสได้ดึงธีม “ชุดแห่งการต่อสู้” กลิ่นอายชุดทหารมาปรับโฉมเป็นเจอร์ซีย์ ซึ่งสีทองนับเป็นสีหลักในแคปซูลคอลเลคชั่นนี้เพื่อแสดงถึงชัยชนะ เจอร์ซีย์เด่นด้วยลาย BAPE® ABC CAMO และพิเศษด้วย APE head logo สีแดง ขาว น้ำเงิน บนหัวไหล่ และ 3 แถบเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่แขนเสื้อ และสำหรับเลข 93 ด้านหน้าและหลังของเสื้อเป็นตัวแทนของปีที่ BAPE® ได้ถือกำเนิดขึ้น ราคา 7,300 บาท

 

adidas Football by BAPE® capsule collection วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ที่ adidas.co.th

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/adidasTH

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line