DESIGN

Monochrome Style เท่แบบคลาสสิก กับ 5 เรือนเด่น ดีไซน์สวย ฮิตตลอดกาล

By: myfifthday January 9, 2017

Monochrome Style หรือที่เรากันว่าแฟชั่นคุมโทน เช่น โทนสีขาว สีดำ สีเทา สีเบสิคที่เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ต้องมีเสื้อผ้าสีนี้อยู่ในตู้กันทั้งนั้น เพราะเป็นสีที่สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากันได้ง่าย ดูไม่เยอะจนเกินไป แต่ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับวันสบายๆ หรือแม้กระทั้งจะเลือกหยิบจับใส่ในโอกาสสำคัญๆ ก็ยังเท่ไม่น้อย แล้วแมทช์กับนาฬิกาดีไซน์สวยๆ สักเรือน ยิ่งทำให้คุณกลายเป็นผู้ชายสุดป็อปไปอีก มาลองอัพสกิลการแต่งตัวคูลๆ สไตล์ Monochrome กันเลย!

170109-alba-monochromes-coming-1-1

Classy Look

เปลี่ยนลุคเรียบง่ายของคุณให้ดูเท่เป็นทางการขึ้นอีกนิดด้วยสูทหรือ Blazer ทรงสวยๆ เนื้อผ้าดีๆ สักตัว แล้วหยิบนาฬิกาดีไซน์เรียบ แต่ดูหรูหราขึ้นมาสวม แค่นี้ก็ดูหล่อขึ้นเป็นกอง

170109-alba-monochromes-coming-2-2

Street Look

ลุคนี้เป็นการแต่งตัวที่ง่ายมากๆ เพราะเป็นการแต่งแบบสไตล์ใครสไตล์มันไม่ได้มีการกำหนดอะไร เพียงแค่แต่งออกมาให้เป็นตัวของตัวเองที่สุดก็เท่านั้น แต่เพิ่มความคูลด้วยนาฬิกาทรงสปอร์ตเท่ๆ สักเรือน เท่านี้ลุคของคุณก็จะดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

170109-alba-monochromes-coming-3-3

Casual Look

เพราะเป็นการแต่งตัวที่เรียบง่าย แต่ดูดี ลองหาเสื้อเชิ้ตสีขาวไซส์ที่พอดีตัว ไม่ใหญ่ไม่ฟิตจนเกินไป ใส่คู่กับกางเกงผ้า Chino สีดำ กับหมวกเก๋ๆ และเพิ่มความเทรนด์ดี้ขึ้นอีกหน่อยด้วยนาฬิกา Chronograph ดีไซน์หรูๆ รับรองเท่สุด!

170109-alba-monochromes-coming-4-4

Rock Chic Look

ต้องยอมรับว่าแจ็คเก็ตหนังเป็นเทรนด์ที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ แค่คุณใส่เสื้อยืดธรรมดาๆ สวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังคัทติ้งเนี๊ยบสักตัว ก็ทำให้การแต่งตัวที่เรียบง่ายของคุณทรงพลังขึ้นมาทันที ยิ่งแมทช์กับนาฬิกาทรงสปอร์ตสายหนัง ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ก็จะทำให้ดูมีคลาสขึ้นไปอีก

170109-alba-monochromes-coming-5-5

Preppy Look

ลุคนี้เรียกว่าแฟชั่นสไตล์คุณหนู ถือเป็นลุคที่แต่งง่ายที่สุด แค่หยิบเสื้อสเวตเตอร์สีเรียบๆ อย่างสีขาว, สีดำ,สีเทา มาแมทช์กางเกงขายาวทรงสวยๆ ก็เพียงพอ แต่จุดอ่อนของหนุ่มๆ ที่ชอบแต่งลุคนี้คือ เมื่อแต่งออกมาอาจจะดูหวานไปสักหน่อย ทางแก้คือต้องเบรกด้วยไอเทมอย่างนาฬิกาสายหนังสีเข้ม ทำให้ดูเท่มากขึ้น แถมยังเพิ่มความเรียบหรูไปในตัวได้อีกด้วย

มาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบคุมโทนให้ดูโดดเด่นมาขึ้นด้วยนาฬิกาจาก ALBA กันเถอะ แล้วคุณจะรู้ว่าความเท่แบบคลาสสิก ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้นั้นเป็นอย่างไร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/albathailand หรือโทร 02-255-1245 ต่อ 501

myfifthday
WRITER: myfifthday
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line