Guide

บัตรแพลทินัมเมทัล เอกสิทธิ์เหนือระดับ จากอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

By: NTman January 18, 2021

สำหรับชาว UNLOCKMEN ที่เน้นใช้จ่ายผ่านบัตร นอกจากจะมีเหตุผลหลักเรื่องความสะดวกสบาย และความปลอดภัยกับการที่ไม่ต้องพกเงินสดมากมายในยามที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหน เราเชื่อว่าอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญคงหนีไม่พ้นเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นประเด็นหลักที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเปิดบัตรใหม่มาใช้งานกันสักใบหนึ่ง

หลังจากได้ทำการเปรียบเทียบบัตรหลาย ๆ ใบที่ให้สิทธิพิเศษที่น่าสนใจมากสำหรับไลฟ์สไตล์พวกเรา วันนี้บอกเลยว่าสิทธิพิเศษจากชาร์จการ์ดอย่าง บัตรแพลทินัมเมทัลจากอเมริกัน เอ็กซ์เพรส  นั้นจัดหนักจัดเต็มความ Privilege ซึ่งเรียกได้ว่าครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชายอย่างแท้จริง

และเมื่อย่างเข้าศักราชใหม่แบบนี้ ก็ถึงเวลาที่จะมาอัพเดท Benefit ใหม่ ๆ ว่าในปี 2021 นี้ บัตร Amex Platinum จะจัดสิทธิประโยชน์อะไรมาให้เหล่าสมาชิกได้ใช้เอกสิทธิ์เหนือระดับแบบคุ้มเม็ดเงินในทุกยอดใช้จ่าย ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ทั้งเรื่องกิน เรื่องบิน เรื่องเที่ยว ได้อย่างไรบ้าง


 

www.lebua.com

เริ่มต้นด้วยความพิเศษแรก กับมื้ออาหารรสเลิศจากห้องอาหารชั้นนำ ที่มาพร้อมเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะเจ้าของบัตร Amex Platinum เท่านั้น

 • รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 17,000.- บาท ในโรงแรมชั้นนำ ได้แก่
  – บัตรกำนัล 1,000.- บาท จำนวน 5 ใบ ที่ห้องอาหาร Liu, Conrad Bangkok
  – บัตรกำนัล 1,000.- บาท จำนวน 5 ใบ ที่ห้องอาหาร Breeze, โรงแรม Lebua Hotel
  – บัตรกำนัล 1,000.- บาท จำนวน 2 ใบ ที่ห้องอาหาร Penthouse Bar & Grill, Park Hyatt Bangkok
  – บัตรกำนัล 1,000.- บาท จำนวน 3 ใบ ที่ห้องอาหาร Element, The Okura Prestige Bangkok
  – บัตรกำนัล 1,000.- บาท จำนวน 2 ใบ ที่ห้องอาหาร Chon, The Siam Hotel
 • รับส่วนลดพิเศษ ที่ห้องอาหารจากโรงแรมชั้นนำ อาทิ
  – มา 4 จ่าย 3 ที่ห้องอาหาร Lord Jim, Mandarin Oriental Bangkok (เฉพาะมื้อกลางวัน วันอังคาร-ศุกร์)
  – ส่วนลด 15% สำหรับเมนู A La Carte ที่โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok
  – ส่วนลด 10% ที่ห้องอาหาร Chef Man

นอกจากนี้เจ้าของบัตรหลักและบัตรเสริมทุกท่านยังได้รับสิทธิ์ “มา 2 จ่าย 1” สำหรับ Sunday Brunch ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยใช้สิทธิ์ได้ที่

– ห้องอาหาร Penthouse Bar and Grill โรงแรม Park Hyatt Bangkok

– ห้องอาหาร Up and Above , The Okura Prestige Bangkok

– ห้องอาหาร Alati , Siam Kempinski Hotel


 

สำหรับใครที่มีโปรแกรมบินลัดฟ้าบ่อย ๆ บัตร Amex Platinum  ก็พร้อมทำให้ทุกการใช้จ่ายในแต่ละทริปนั้นคุ้มค่าพิเศษสุดไม่แพ้ใคร ด้วยสิทธิประโยชน์เหล่านี้

 • รับสิทธิ์รถลิมูซีน ฟรี 2 ครั้ง/ปี เมื่อจองโรงแรมหรือตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านแผนก Platinum Travel Service
 • คะแนนสะสมไม่มีวันอายุ : สามารถเก็บคะแนนไว้แลกตั๋วเครื่องบินเมื่อเปิดประเทศได้หรือสามารถแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัตรได้ 15%
 • พิเศษยิ่งกว่า เมื่อจองตั๋วสายการบิน Thai Smile ผ่านช่องทางออนไลน์ (www.thaismileair.com) ทุก 10,000 บาท รับฟรี Central Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท (จำกัดสิทธิ์รับ Voucher สูงสุด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายค่าตั๋วเครื่องบินสะสมครบ 50,000 บาท / หมดเขต 30 มิถุนายน 2021)

 

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวพักผ่อนที่เหนือกว่า ด้วยทริปหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยเอกสิทธิ์พิเศษมากมาย ซึ่งบัตร Amex Platinum  พร้อมจัดให้ตลอดปี 2021 นี้

 • รับคะแนนสะสม 10X กับรายการ EXTRA Rewards program ณ โรงแรม ที่ร่วมรายการ อาทิ Four Seasons Resort, Deevana Resort, Amatara Wellness Resort  เป็นต้น (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
 • เที่ยวคุ้มทุกการใช้จ่ายด้วยเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% โดยแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตร 1,500 บาท จากทุก ๆ คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 10,000 คะแนน

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะบัตร Amex Platinum ยังมาพร้อม Birthday Benefit รับไปเลยฟรี ๆ ของขวัญในเดือนเกิดแบบจัดเต็มกว่าเดิม รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท
– ฟรี! Afternoon Tea ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok สำหรับ 2 ท่าน
– ฟรี! เมนูบะหมี่กระเพาะปลาราดซอสเป่าฮื้อ ที่ห้องอาหาร Chef Man
– ฟรี! เมนูปูเนื้อสูตรต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร Jumbo Seafood
– ฟรี! บัตรกำนัลเข้าใช้บริการ The Wellness Zone 60 นาที ที่ THANN Sanctuary Spa
– ฟรี! Body Endermologie Assessment & LPG Body treatment ที่โรงแรม Four Seasons Bangkok


จากลิสต์ทั้งหมดข้างต้นต้องยอมรับว่า Benefit ของบัตร Amex Platinum ประจำปี 2021 นี้ไม่ธรรมดา นอกจากหน้าบัตรซึ่งคงเอกลักษณ์ความคลาสสิกที่ดูเท่ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้ บัตรใบนี้ยังช่วยเติมเต็มความภาคภูมิใจด้วยเอกสิทธิ์เหนือใคร กับการคัดสรรสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มาให้แบบครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างรอบด้าน

สำหรับใครที่มองหาบัตรที่มอบความพิเศษให้กับไลฟ์สไตล์ ‘กิน บิน เที่ยว’ ได้อย่างคุ้มค่า เราขอแนะนำว่า Amex Platinum คือบัตรที่คุณควรมีไว้โดยไม่ต้องเสียเวลาตัดสินใจนาน เพราะตอนนี้มีข้อเสนอพิเศษเฉพาะสมาชิกแรกเข้า เพียงสมัครบัตรและได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 64 รับทันทีคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 102,000 คะแนน หรือ เทียบเท่ากับได้รับเงินคืนฟรี ๆ  15,300 บาท คำนวณจากเครดิตเงินคืน 15% (10,000 คะแนน = 1,500.-) เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 300,000 บาท ใน 6 เดือนแรกหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ

สมัครบัตรและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   https://amex.co/39zLdaD

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line