Play

EVERYDAY, EVERYWHERE!! Aprilia SR GT 200 ส่งต่อ DNA จากสนามแข่ง สู่ความเร้าใจในทุกเส้นทาง

By: NTman September 9, 2022

สำหรับชาว UNLOCKMEN คนไหน ที่กำลังมองหาสองล้อคู่ใจคันใหม่ ไปไหนไปกันได้ทุกที่ พร้อมโลดแล่นในทุกเส้นทาง เตรียมตัวเปิดรับประสบการณ์ใหม่ของการขับขี่ที่อัดฉีดอะดรีนาลีนความสะใจในทุกวัน กับ Aprilia SR GT 200 และ Aprilia SR GT 200 Sport สกู๊ตเตอร์พรีเมียมใหม่ล่าสุดจาก Aprilia แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี ที่โดดเด่นทั้งเรื่องราวระดับตำนาน รวมถึงงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพแบบจัดหนักจัดเต็มตอบโจทย์ทุกสไตล์การขับขี่

ซึ่งแง่มุมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของ Aprilia SR GT 200 คันนี้ กำลังรอให้ทุกคนได้เข้าไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กัน และมันจะเร้าใจขนาดไหน เชิญติดตามอ่านกันได้เลย


 

LEGENDARY – แฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ต น่าจะรู้กันดีถึงกิตติศัพท์ของ Aprilia หนึ่งในแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่คว้าชัยชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันรายการระดับโลกมาครองได้ถึง 54 รายการ ร่วมสร้างตำนานกับยอดนักแข่งมาแล้วมากมายทั้ง Valentino Rossi, Max Biaggi, Jorge Lorenzo, Cazy Stoner ฯลฯ

และแน่นอนว่า DNA เจ้าสนาม “BE A RACER” นั้นได้ถูกส่งต่อมายัง Aprilia SR GT 200 แบบเต็มสูบ พร้อมให้ผู้ขับขี่ทุกคนเข้าใกล้ประสบการณ์ความเร้าใจที่ถ่ายทอดจากสนามแข่ง สู่งานดีไซน์ที่งดงาม และประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของพรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลีคันนี้


 

UNIQUNESS  – บอกเลยว่าทุกเส้นทางที่โลดแล่น คือความหล่อเหลาสะกดทุกสายตา กับเส้นสายสุดสปอร์ตแบบ Italian Design และวัสดุชั้นเยี่ยม ซึ่งสะท้อนแรงบันดาลใจจากรถแข่งในสนามสู่ Aprilia SR GT 200 ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นเทพเจ้า 3 ตา กับไฟหน้า Full LED 3 ดวง ที่หลายคนหลงใหลมาตั้งแต่ RSV4 คันงาม

นอกจากความหล่อเท่ เตะตา ด้วยเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร Aprilia SR GT 200 ยังมาพร้อมการออกแบบจัดวางตำแหน่งที่นั่งได้อย่างเหมาะสมกับทุกสรีระ มีที่วางเท้าแบบ 2 ระดับ และแฮนด์แบบ Naked Bike ขนาดความกว้างกำลังเหมาะ เพื่อท่วงท่าการขับขี่ที่ทะมัดทะแมง มั่นคง แต่ยังคงความคล่องตัว ควบคุมง่ายขับขี่สบายในเส้นทางทุกรูปแบบ


 

PERFORMANCE แม้จะเพียบพร้อมด้วยเรื่องราวระดับตำนาน และงานดีไซน์อันเป็นเอกลัษณ์ แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผลักดันให้ Aprilia SR GT 200 เป็นพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ซึ่งพร้อมลุยทุกที่สมคำนิยาม ‘ EVERYDAY, EVERYWHERE ‘ คงหนีไม่พ้นเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ และความปลอดภัยเป็นหนึ่ง

ซึ่งเราต้องบอกว่า Aprilia SR GT 200 คันนี้ มีประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร พร้อมให้ทุกคนเต็มที่ทุกการขับขี่ด้วยสมรรถนะทรงพลังจากเครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุด i-get 200 หัวฉีด 1 สูบ 174 cc ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังสูงสุดที่ 13 กิโลวัตต์ ที่ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิด 16.5 นิวตันเมตรที่ 7,000 รอบต่อนาที

นอกจากนี้ยังอุ่นใจในความหนึบทุกเส้นทางไม่ว่าจะทะยานไปในทางเรียบ หรือออกลุยบนเส้นทางทรหด ที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อ กรวดหินดินทราย ต่าง ๆ ด้วยระบบรองรับแรงกระแทกโช้กหน้าและหลัง Showa โช้กหลังคู่สามารถปรับ Preload ได้ 5 ระดับ เพื่อการรองรับน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม เสริมด้วยระบบดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมระบบ ABS บริเวณล้อหน้า และยางแบบ All Terrain ที่ตอบโจทย์เส้นทางทุกรูปแบบ

อีกทั้งยังขับขี่เดินทางไกลได้อย่างมั่นใจด้วย USB Port รองรับการชาร์จสมาร์ทดีไวซ์คู่ใจไม่พลาดทุกการติดต่อ พร้อมหน้าปัดแสดงผลข้อมูลการขับขี่ และสถานะต่าง ๆ แบบ LCD สุดล้ำ ขาดไม่ได้กับช่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะ สมศักดิ์ศรี Urban Adventure Scooter ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ได้อย่างลงตัว


 

อ่านมาถึงตรงนี้อย่ารอช้า สำหรับใครที่กำลังมองหาความสนุกเร้าใจในทุกเส้นทางการขับขี่ สามารถสัมผัสประสบการณ์ Legendary Italian Scooter with Aprilia DNA กับ Aprilia SR GT 200  ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง Online Booking ที่ https://www.apriliasrgtthailand.com/

รายละเอียดรุ่นรถ
Aprilia SR GT 200  ราคา 143,900 บาท (มี 2 สี ได้แก่ สี Street Grey และสี Aprilia Black)
Aprilia SR GT 200  Sport ราคา 148,900 บาท (มี 3 สี ได้แก่ สี Street Gold, สี Red Raceway และสี Iridium Grey)

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page Aprilia
หรือ Line Official @apriliathailand https://lin.ee/sBMd7BN

#ApriliaSRGT #ApriliaSRGT200
#SRGT200 #UrbanAdventure#ItalianPremiumScooter
#Aprilia #Bearacer #ApriliaThailand#ApriliaTH #UNLOCKMEN

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line