Life

AWESOME HAND JOB: 5 เทคนิคขัดจรวดที่ช่วยให้ขวด ‘มันส์’กว่าที่เคย

By: G-NEAK June 25, 2019

หนุ่มโสดแบบเราคงจะคุ้นเคยดีกับเพื่อนแก้เหงาที่มีชื่อว่า “อุ้งมือ” เท่าที่จำความได้เรากับมันก็คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ผ่านร้อนผ่านหนาวร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาไม่รู้กี่น้ำ ผู้ชายบางคนอาจเรียกมันว่า “เพื่อนสนิท” เพราะต้องเจอกันแทบทุกวัน แต่กับบางคนแม้เจอกันอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง แต่มิตรภาพที่มียังแน่นแฟ้นเหมือนก่อน ต้องบอกเลยว่าเพื่อนคนนี้ช่วยบันดาลความสุขให้ผู้ชายอย่างเราได้ไม่น้อยเลย จริงไหม?

วันนี้ UNLOCKMEN เลยอยากมาแนะนำเทคนิคการขัดจรวดที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ รู้สึกมันส์กว่าที่เคย แถมยังเป็นการกระชับมิตรภาพระหว่างคุณกับอุ้งมือคู่ใจให้รักกันยิ่งกว่าเดิม รับประกันว่าการขัดจรวดที่เป็นกิจวัตรของผู้ชายเราจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

เลือกขัดในจุดที่ชอบและเบามือกับน้องชาย

แม้จะมีตำนานเล่าว่าองคชาตเป็นเหมือนไม้กายสิทธิ์ที่ไม่สามารถทำลายได้ แต่ตำนานนั้นดูจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไรนัก เพราะในความเป็นจริงไอ้หนูของเรามันทั้งอ่อนไหวและบอบบาง เวลาที่ช่วยตัวเองแล้วบีบมันแรง ๆ วิธีนี้ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเมามันและเพลิดเพลินกับการขัดจรวดหรอกนะครับ

ผู้ชายแต่ละคนล้วนมีจุดเสียวที่ต่างกัน บางคนชอบขัดและเน้นตรงส่วนหัว บ้างชอบขัดเต็มไม้เต็มมือแบบไม่เน้นหัว ส่วนบางคนชอบขัดแบบขึ้นสุดลงสุดเต็มกำลัง เพราะฉะนั้นแทนที่หนุ่ม ๆ จะบีบไอ้หนูแรงๆ ขณะที่ช่วยตัวเอง ลองเปลี่ยนมาสังเกตว่าตนชอบขัดจรวดสไตล์ไหน แล้วทุ่มเทกับส่วน ๆ นั้นจะช่วยให้คุณขัดจรวดได้มันส์ยิ่งขึ้นแน่นอน

จังหวะและอัตราเร่ง

จังหวะและความเร็วในการขัดจรวดก็เป็นอีกเรื่องที่หนุ่ม ๆ ควรให้ความสำคัญ เหมือนกับตอนที่ฟังเพลงเพลิน ๆ แล้วจู่ ๆ เพื่อนข้าง ๆ ดันมาเปลี่ยนเพลง เห็นได้ชัดเลยว่าจังหวะที่ไม่ต่อเนื่องนั้นทำให้เกิดความไม่ลื่นไหล สำหรับการช่วยตัวเองก็เช่นเดียวกัน

เมื่อหนุ่ม ๆ รู้ว่าตนชอบจังหวะแบบไหน ก็ให้ขัดจรวดตามจังหวะที่ชอบและพยายามทำให้อัตราเร่งคงที่ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเป็นชั่วโมงกับการช่วยตัวเอง ส่วนหนุ่มคนไหนที่อยากเพิ่มความฟิตปั๋ง เราแนะนำให้ขัดจรวดตามแบบที่เคยทำ แต่เมื่อใกล้จะหลั่งก็ให้หยุดขัดจรวดสักพัก แล้วไปทำอย่างอื่นก่อน วิธีนี้จะช่วยให้ไอ้หนูของคุณอึดและทนทานขึ้น

ขัดจรวดให้สอดรับไปกับข้อมือ

เวลาที่ช่วยตัวเองเชื่อว่ารูปแบบข้อมือของผู้ชายแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน แต่วิธีที่จะทำให้คุณรู้สึกดีกับการขัดจรวดมากขึ้น คือต้องให้จังหวะการขัดสอดรับไปกับข้อมือ จากที่เคยใช้แขนและนิ้วมือเป็นหลักลองเปลี่ยนมาใช้ข้อมือแทน จะช่วยให้อาการเมื่อยจากการขัดจรวดทุเลาลง

นอกจากนั้นการขัดจรวดที่สอดรับไปกับข้อมือจะทำให้หนังหุ้มปลายเปิดและปิดได้ตามที่มันควรจะเป็น แถมยังทำให้คุณสามารถควบคุมจังหวะการเร่งได้ดีกว่าอีกด้วย แล้วถ้าวิธีนี้ทำให้ใครหลายคนรู้สึกจุก เราแนะนำให้ใช้มืออีกข้างกุมบริเวณโคนจรวด เพื่อป้องกันการกระทบกระทั้งระหว่างข้อมือกับลูกบอลทั้งสอง

ใช้สารหล่อลื่น

สารหล่อลื่นเป็นอีกตัวช่วยที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายเรา อย่าไปคิดว่ามันต้องใช้สำหรับการสอดใส่เสมอไป แม้แต่การช่วยตัวเองคุณก็สนุกกับสารหล่อลื่นได้ไม่ยาก ด้วยสรรพคุณที่ช่วยลดแรงเสียดทานและเพิ่มความลื่นไหล ทำให้การขัดจรวดของคุณไม่ติดขัดและไม่ฝืดเคืองใด ๆ

เพียงแค่เหยาะสารหล่อลื่นแล้วใช้มือนวดคลึง ค่อย ๆ สาวขึ้นลงตามความยาวของตัวจรวด ยืดเส้นเอ็นและทำซ้ำ ๆ จนกว่าจะเจอจังหวะที่ถูกใจ วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้การขัดจรวดเสียวซาบซ่านแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดการเสียดสีจนไอ้หนูดําปิ๊ดปี๋อีกด้วยนะครับ

เล้าโลมส่วนอื่น ๆ กับบรรยากาศใหม่ ๆ

บริเวณใต้ปลายและฐานของอวัยวะเพศชายถือเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึก การที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ขัดจรวดได้เมามันและทรงพลังกว่าที่เคย คุณอาจจะต้องเล้าโล้มและลูบไล้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ลองเอามืออีกข้างที่ไม่ได้ใช้ไปลูบตามหน้าอก หน้าท้อง ต้นขา และหัวนม หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศจากที่เคยช่วยตัวเองในห้องน้ำ มาใช้ห้องนอนหรือนั่งเล่นแทน อาจทำให้การขัดจรวดของคุณเสียวซี๊ดและเร้าใจกว่าเดิมก็ได้

 

แม้คุณจะเป็นผู้ชายขี้เหงา แต่ก็ไม่ควรขัดจรวดเยอะจนเกินไป เพราะจะทำให้เสพติดการช่วยตัวเอง จนเมื่อลงสนามเข้าจริงแล้วแห้วไม่เป็นท่า ถึงเทคนิคการขัดจรวดจะช่วยสร้างประสบการณ์แบบใหม่ แต่หนุ่ม ๆ ก็ละเลยทักษะและลีลาบนเตียงไปไม่ได้เลย

อย่าลืมหมั่นฝึกฝนท่วงท่าและลีลาร้อยแปด เมื่อต้องขึ้นสมรภูมิรักจริง ๆ คุณจะได้โดดเด่นแพรวพราวจนทำให้เธอลืมไม่ลง

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line