FASHION

ต้อนรับ Winter 2017 กับแบรนด์สำหรับสุภาพบุรุษ ชั้นนำจากอิตาลีอย่าง A/X ARMANI EXCHANGE

By: LIT July 27, 2017

ใกล้ก้าวเข้าฤดูหนาวกันแล้ว แบรนด์ฝั่งตะวันตกเริ่มออกคอลเลคชั่นสุดคูลกันมาเรื่อยๆ อย่างปีนี้ ทีม UNLOCKMEN ไม่พลาดที่จะมาแนะนำแบรนด์สำหรับสุภาพบุรุษ ชั้นนำจากอิตาลีอย่าง A/X ARMANI EXCHANGE กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017-18 มาให้หนุ่ม ๆ ได้เสพเทรนด์แฟชั่นกัน

ในคอลเลคชั่นนี้ A/X ARMANI EXCHANGE มาพร้อมกับเอกลักษณ์ความเป็นเสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์นภายใต้จิตวิญญาณแบบเมโทรโปลิแทน ที่แสดงออกผ่านการมิกซ์แอนด์แมทช์รายละเอียดที่แตกต่างกันของทัศนคติแบบสตรีทกับสไตล์ที่ดูเนี้ยบและหรูหราในแบบของอาร์มานี งานปักรูปแบบต่าง ๆ พร้อมทั้งรายละเอียดแบบคอนทราสต์ที่ปรากฏให้เห็นในคอลเลคชั่น ล้วนช่วยเติมพลังให้กับทั้งเนื้อผ้า สีสัน และเส้นสายที่ใช้ในคอลเลคชั่นอย่างสีฟ้าและสีน้ำเงินของอาร์มานี

ดูโดดเด่นเมื่อถูกนำมาใช้บนงานพิมพ์ลายพรางแจ็คการ์ดและนีโอพรีนที่มีรายละเอียดของสีสันสดๆ ประดับอยู่ แจ็คเก็ตเทเลอร์ถูกนำมาแมทช์กับชุดสปอร์ตและเสื้อชั้นนอกที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ส่วนอารมณ์และความรู้สึกของเสื้อผ้าสุดทันสมัยนั้นถูกใส่มาอย่างเต็มที่ในงานออกแบบแจ็คเก็ตพาร์กา สเวตเชิ้ต เสื้อแขนกุด และกางเกงที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดของการตัดเย็บด้วยผ้าสีเขียวทหารตัดกับสีเหลืองสด

 โลโก้ A|X Armani Exchange ตัวใหญ่แบบโอเวอร์ไซส์ รวมถึงลายพิมพ์ทั่วทั้งตัวเสื้อคือส่วนผสมสำคัญในเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬา Parkour (Free Running) โดยทั้งหมดถูกนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดรุ่ย ให้สัมผัสของความทันสมัยแบบคอสโมโพลิแทนกับรายละเอียดแบบตะวันออกมีให้เห็นบนแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าไนลอนและแจ็คเก็ตไบเกอร์ประดับหมุด สวมทับเสื้อเชิ้ตที่เย็บชายเสื้อด้วยผ้าซาติน รวมถึงแจ็คเก็ตสำหรับงานกลางคืน

หากจะกล่าวถึงภาพรวม คอลเลคชั่นล่าสุดนี้จาก A|X Armani Exchange นั้นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้ผู้สวมใส่สามารถเลือกมิกซ์และแมทช์สไตล์ที่หลายหลากได้อย่างอิสระ เพื่อแสดงออกซึ่งบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลออกมาได้อย่างเต็มที่

พบกับ A|X ARMANI EXCHANGE คอลเลคชั่น ฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017-18 ได้ที่
สยามเซนเตอร์ ชั้น 1 โทร. 02 658 0260-1
ดิ เอมควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02 021 2149
เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 1 โทร. 02 021 2147
เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1 โทร. 076 209 413

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line