Life

หล่อไม่มาก แต่มีเสน่ห์มาก “5 วิธีเพิ่ม SEX APPEAL ให้พุ่งกระฉูด”จนใคร ๆ ก็หลง

By: PSYCAT February 28, 2019

ความหล่อไม่ใช่คำตอบทั้งหมดทั้งมวลของชีวิตเสมอไป หลายครั้งที่เรารู้สึกว่าผู้หญิงสักคนมีเสน่ห์เหลือร้ายไม่ได้แปลว่าเธอคนนั้นสวยหมดจดจนหาใครแทนไม่ได้ แต่เป็นเพราะว่าเธอมีแรงดึงดูดบางอย่าง มี SEX APPEAL บางแบบที่แม้แต่ผู้หญิงที่สวยที่สุดก็ไม่มี ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยที่บางครั้งผู้ชายอย่างเราเจอผู้หญิงสวย ๆ แล้วชอบ แต่มอง ๆ ไปก็เบื่อ เพราะเธอสวยแต่ไร้เสน่ห์ ในทางกลับกันเราเป็นผู้ชายที่หล่อไม่ต้องมาก แต่มีเสน่ห์มากขึ้นได้ด้วยวิธีต่อไปนี้

เปล่งประกายขึ้นได้ ถ้าทำในสิ่งที่รัก

นักกีฬาเอย นักวิชาการเอย นักดนตรีเอย ผู้คนในอาชีพเหล่านี้บางคน หน้าตาจัดว่าธรรมดา แต่เมื่อไหร่ที่พวกเขาอยู่ในพื้นที่ที่ได้ทำในสิ่งที่รักเมื่อไหร่ ก็ดูเหมือนว่าสายตา ร่างกายของเขาจะเต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดแบบที่ใครก็ปฏิเสธไม่อยู่ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยว่าทำไมนักดนตรีที่ไม่หล่อมากนัก แต่พอจับกีตาร์ ร้องเพลง ได้ทำในสิ่งที่รักขึ้นมาแล้วสาว ๆ กรี๊ดสนั่น นั่นเพราะการได้ทำในสิ่งที่เรารัก ทำให้เรามีความสุข และความสุข ความหลงใหลที่เกิดขึ้นมันเปล่งประกายออกมาในรูปแบบ SEX APPEAL โดยที่เราไม่ต้องพยายามให้เหนื่อยเลย

ยิ้มไว้ (ในแบบของเรา)

รอยยิ้มกลายเป็นสิ่งที่สร้างแรงดึงดูดให้ผู้ชายอย่างเราได้อย่างเหลือเชื่อ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะยิ้มกว้างสว่างไสวแล้วจะดูดีไปหมดทุกคน ดังนั้นจำไว้ว่าก็ยิ้มในแบบของเรานั่นแหละ ไม่ต้องฝืนพยายามมากไปให้ดูเฟค ตรงไหนเหมาะจะยิ้มบาง ๆ ยิ้มน้อย ๆ ยิ้มกรุ้มกริ่ม หรือจะยิ้มผ่านทางสายตาก็ไม่น่าเกลียด แค่จำไว้ว่าการแสดงออกให้คนอื่นรู้ว่าเราพร้อมจะมีความสุข พร้อมมีอารมณ์เชิงบวกร่วมกับพวกเขาในวิถีของเรา เท่านั้นก็ดูมีแรงดึงดูดมากกว่าเก๊กขรึมหล่อเท่เป็นไหน ๆ

ตาสบตาเข้าไว้ ดีต่อใจแน่นอน

“ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” อย่างไรก็อย่างนั้น เพราะดวงตาเราทำหน้าที่สื่อสารและแสดงความรู้สึกได้ดีกว่าที่เราคิดไว้ การที่เราพูดกับใคร หรือกำลังสื่อสารกับใครแล้วเราสบตาเขาอย่างเป็นธรรมชาติ มันยิ่งทำให้บุคคลที่เรากำลังเผชิญหน้าอยู่ด้วยสามารถเข้าถึงตัวตนเราได้ดีกว่าเดิม และการแสดงออกว่าเราพร้อมเปิดรับ เปิดเผย รวมถึงยินยอมให้เขารู้จักเราผ่านการสบตา มันจึงยิ่งเป็นการแสดงออกถึงความมั่นใจ อีกทั้งเป็นเสน่ห์ดึงดูดแบบง่าย ๆ ที่เราเชื่อว่าใคร ๆ ก็ทำได้แน่นอน

ภาษากายก็ห้ามทิ้ง

เคยนั่งมองผู้หญิงสักคนยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นมาจิบ แล้วปรายตามองมาที่เรา หรือใช้มือเอาปอยผมทัดหูแล้วยิ้มให้เราอย่างเอียงอาย จนเรารู้สึกใจเต้นไม่เป็นส่ำโดยที่เธอคนนั้นยังไม่ได้พูดอะไรสักคำไหม ? นั่นเป็นเพราะว่าบางทีเสน่ห์ การสื่อสาร ความเซ็กซี่ มันก็สามารถส่งผ่านถึงกันได้โดยที่ไม่ต้องพูดสักคำ ดังนั้นภาษากายก็เป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ อย่างเราไม่ควรละเลย จินตนาการดูสิว่าถ้าเราเข้าหาใครอะไร ๆ ก็ดูลื่นไหล แต่ร่างกายแข็งทื่อไม่เป็นธรรมชาติก็คงดูขาดเสน่ห์แบบบอกไม่ถูก ถ้ายังไม่ชิน ลองฝึกหน้ากระจกก่อนก็ได้ว่าเวลาเราเขิน เราอยากจัดร่างกายแบบไหน เวลาเรามีความสุข เราอยากทำท่าทางอย่างไร ไม่ต้องเล่นใหญ่ขนาดละครเวที แต่ลองสังเกตท่าทางร่างกายของตัวเอง แล้วใช้มันให้เป็นประโยชน์ดู

ความเซ็กซี่ในหัว จะเผยตัวผ่านเรา

บางทีความเซ็กซี่ในหัวเรา ก็สามารถหลั่งล้นออกมานอกร่างกายได้ ในคืนที่เราต้องการเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ ลองคิดอะไรเซ็กซี่ ๆ ในหัวแล้วจินตนาการว่ามันเกิดขึ้นจริงตรงหน้าดู รับรองว่าสายตาเราจะเต็มไปด้วยความกรุ้มกริ่ม เซ็กซี่ ยั่วยวน ตามจินตนาการในหัวเราได้แบบไม่น่าเชื่อ แถมเราก็จะดูผ่อนคลาย สบาย ๆ จนมันแสดงออกผ่านร่างกายจนสาวตรงหน้าต้องแปลกใจแน่นอนว่าเราคิดอะไรอยู่กันแน่

สิ่งที่สำคัญที่สุดของเสน่ห์ดึงดูดคือการเป็นตัวของตัวเอง ถ้าทั้งหมดใน 5 ข้อมันยังดูไม่ใช่ตัวเรา อย่าเพิ่งฝืนทำในวันเดียวแล้วหวังว่าจะเห็นผลในพริบตา แต่ลองอ่านทบทวนซ้ำ ๆ แล้วจินตนาการว่าถ้าเราเป็นแบบนั้นจริง ๆ เราว่าเราจะดูน่าเข้าใกล้เพิ่มขึ้นจริงไหม ? ถ้าเราทำให้ตัวเองเห็นภาพได้ก่อนแล้ว ก็ค่อย ๆ ปรับตัวไปในแบบที่เราเชื่อ เสน่ห์ดึงดูดจะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แบบไม่ฝืนใจแน่นอน

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line