Advertisement
FASHION

BOSS X RUSSELL ATHLETIC PRE-SPRING 2022 แฟชันที่จะเพิ่มความเป็นวัยรุ่นเมกาในตัวคุณ

By: BAO September 23, 2021

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเบสบอลถือเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วทุกมุมโลก มีสื่อหลายแขนง ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือแม้แต่การ์ตูนหลายเรื่องที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวสปิริตและความมุ่งมั่นของนักกีฬาเบสบอลออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

และไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะ ‘เบสบอล’ ยังเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แฟชั่นของแบรนด์ต่าง ๆ อีกมากมาย ล่าสุดทาง BOSS และ RUSSELL ATHLETIC ซึ่งร่วมกันทำคอลเลคชันเสื้อผ้าใหม่ “BOSS X RUSSELL ATHLETIC PRE-SPRING 2022”

ต้องบอกว่า “BOSS X RUSSELL ATHLETIC PRE-SPRING 2022” ถือเป็นคอลเลคชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกกีฬาเบสบอลมาอย่างเข้มข้น  โดยนำมาผสมผสานระหว่างสไตล์แคชวลและโมเดิร์นเทเรอร์ริงอันโดดเด่น เป็นการนำมุมมองอันสดใหม่มาสู่ความเรโทรแบบอเมริกัน ผสานความเชี่ยวชาญของ BOSS ด้านการตัดเย็บสุดเนี้ยบ และความสวยงามของชุด Sportwear อันเป็นที่จดจำได้ในทันทีของ Russell Athletic แบรนด์กีฬาเก่าแก่ของโลกเข้าไว้ด้วยกัน

โดยไอเทมแต่ละชิ้นในคอลเลคชันนี้ได้ถ่ายทอดการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งทีมเวิร์กและความคึกคักของกีฬาเบสบอลออกมาผ่านงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากคลังแสงของทั้งสองแบรนด์ ที่ถูกนำเสนอในรูปแบบของเสื้อผ้าที่ใส่สบายเข้ารูป และสไตล์แบบ 90s ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน เฉดสี น้ำเงินเข้ม (Dark Blue) ครีม (Cream) และน้ำตาลคาเมล (Camel) ถูกชุบชีวิตด้วยความเจิดจ้าของสีส้ม (Orange) และสีฟ้ามิเนรัล บลู (Mineral Blue)

ในขณะที่ Bomber Jacket ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัย ที่ได้รับการตกแต่งด้วยการประดับชิ้นงานแพทช์กำมะหยี่ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของ BOSS ต่องานช่างและงานฝีมือ

นอกจากนี้โลโก้พิเศษ “BOSS x Russell Athletic” ยังถูกนำเสนออย่างหลากหลายบนไอเทมที่อยู่ในคอลเลคชัน ทั้งบนเสื้อ Sweatshirt ที่นำเสนอโลโก้พิเศษนี้ในกลิ่นอายแบบวินเทจ เพื่อเป็นเกียรติและระลึกถึง Russell Athletic ที่ได้สร้างสรรค์เสื้อ Sweatshirt ตัวแรกขึ้นมา ท่ามกลางผลงานการสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับแคมเปญของ BOSS X RUSSELL ATHLETIC PRE-SPRING 2022 จะเกิดขึ้นจากฝีมือการถ่ายภาพของช่างกล้องมากฝีมืออย่าง Andrew Jacobs ภายใต้การกำกับของ Matthew Dillon Cohen มันจะถ่ายทอดเรื่องราวในมหานครนิวยอร์ก อันเป็นถิ่นของกีฬาเบสบอล พร้อมแสดงให้เห็นถึงความตื่นเต้นของวันแข่งขัน และวัฒนธรรมวัยรุ่นของนิวยอร์ก

ทั้งหมดนี้ทำให้ BOSS X RUSSELL ATHLETIC PRE-SPRING 2022 กลายเป็นภาพลักษณ์ใหม่ของงานฝีมือที่สามารถสวมใส่ได้ในสไตล์ลำลองสำหรับคนรุ่นใหม่ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ BOSS Flagship Store Siam Paragon และ BOSS Store ICON SIAM ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม  เป็นต้นไป


 

BAO
WRITER: BAO
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line