FASHION

มิกซ์ลุคมาดเนี้ยบแมน ๆ ไปกับไอเท็มเด็ดใน “CENTRAL | ZEN MEN WITH STYLE”

By: LIT September 24, 2018

หล่อเนี้ยบ ไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้ชายสุขุมเรียบร้อยเสมอ ไม่ว่าเป็นผู้ชายสไตล์ไหน ๆ ก็สามารถหล่อเนี้ยบดูดีได้เช่นกัน ห้าง CENTRAL จึงรวมไอเท็มชิ้นเด็ดที่จะช่วยเติมลุคของหนุ่ม ในทุกสไตล์ให้หล่อเนี้ยบในแบบของคุณได้กับแคมเปญ “Central | ZEN Men With Style” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 กันยายน – 2 ตุลาคม 61 ณ แผนกบุรุษ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และ ZEN พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อซื้อสินค้าปกติ รู้อย่างนี้คงรอไม่ได้ รีบตามไปดูไอเท็มที่จะช่วยมิกซ์ลุคใหม่ของหนุ่ม ๆ ได้อีกหลายสไตล์

เบลเซอร์และแจ็กเก็ต

ถ้าพูดถึงผู้ชายลุคเนี้ยบหลายคนต้องถึงสูท เบลเซอร์ หรือแจ็กเก็ตเป็นอันดับแรก เพราะเป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมความหล่อเนี้ยบได้เป็นอย่างดี ซึ่งเดี๋ยวนี้สูทและเบลเซอร์ก็มีหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับสไตล์ของตนเอง อย่าง หนุ่มมาดเข้มอาจเลือกสูทสีพื้น หนุ่มเซอร์อาจเลือกสูทสีเข้มลายตาราง หรือหนุ่มที่แต่งตัวจัดจ้านอาจจะเลือกแจ็กเก็ตสีสันสดใสมามิกซ์แอนด์แมตช์เพิ่มสไตล์ของคุณให้เนี้ยบมากยิ่งขึ้น

เสื้อประเภทต่าง ๆ

ใช่ว่าเสื้อเชิ้ตจะสร้างลุคเนี้ยบให้กับหนุ่ม ๆ อย่างเดียวเสมอไป เสื้อยืด หรือเสื้อโปโลสีพื้น อย่าง ขาว เทา ดำ ที่อาจมีลูกเล่นด้วยลวดลายเส้นตรง หรือตารางก็สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ดูเนี้ยบได้เช่นกัน แค่ลองจับไปแมตช์กับไอเท็มชิ้นโปรดอย่างเบลเซอร์หรือแจ็กเก็ตสักตัวก็ทำให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ในแบบสมาร์ทแคชชวลขึ้นมาทันที

กางเกง

กางเกงถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่จะช่วยยกระดับลุคของคุณผู้ชายให้ดูดีขึ้น กางเกงที่ช่วยให้ดูเนี้ยบก็มีอยู่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสแล็คดีไซน์เรียบสุดคลาสสิกสำหรับใส่ทำงานหรือออกงานสำคัญ ๆ แต่ถ้าสำหรับในวันชิลล์ ๆ กางเกงชิโนก็เป็นตัวเลือกที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะช่วยให้
ลุคเนี้ยบ ยังดูเท่ไม่เบาอีกด้วย

รองเท้า

รองเท้าหนังเป็นไอเท็มหลักที่อยู่คู่หนุ่มมาดเนี้ยบ แต่ในวันสบายๆ ถ้าจะใส่รองเท้าหนังออกไปเดินเล่นตามที่ต่างๆ ก็อาจจะหนักเกินไปสักหน่อย ลองหยิบผ้าใบสักคู่มาแมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงชิโน ส่วนเสื้อท่อนบนก็อย่าลืมเติมแจ็กเก็ตเท่ ๆ สักตัว แค่นี้ก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ แม้จะเซอร์แค่ไหนก็ยังเนี้ยบได้ในวันชิลล์ ๆ

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย

แม้จะแต่งกายดูดี แต่หน้าตา ทรงผม กลับไม่ส่งเสริมกันก็อาจทำให้ภาพลักษณ์ของหนุ่ม ๆ ไม่เฉิดฉายเท่าที่ควร ดังนั้น จึงไม่ควรละเลยที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ยาสีฟัน ฯลฯ ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้โดดเด่น ชวนมองมากยิ่งขึ้น

 

หนุ่มคนไหนที่อยากหล่อเนี้ยบ มีสไตล์ ลองหาไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มเส่นห์ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณให้โดดเด่นได้ที่งาน “Central | ZEN Men With Style” ระหว่างวันที่ 13 กันยายน – 2 ตุลาคม 61 ณ แผนกบุรุษ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา และเซน พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อซื้อสินค้าปกติ

พร้อมรับบริการ Shoe Shine Service ทำความสะอาดรองเท้าหนังของหนุ่ม ๆ ให้ใหม่เอี่ยม เงาวับ และ Leather Embossing Service แท็กห้อยกระเป๋าสลักชื่อที่ออกแบบเพื่อหนุ่มสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line