World

“Clear Coffee” กาแฟรุ่นใหม่ใสกิ๊ก ช่วยให้ฟันขาวสะอาดสดไร้คราบ

By: HYENA April 19, 2017

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยกาแฟสักแก้ว แต่ก็ยังคงรู้สึกกังวล เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพในช่องปากอย่างเช่น ฟัน ซึ่งมีผลกระทบโดยตรงจากกาแฟยามเช้าที่เราดื่มเข้าไป จนเริ่มมีคราบ หรือเปลี่ยนจากฟันขาวๆ ให้เริ่มเป็นสีเหลืองจนต้องไปหาหมอฟันกันแล้วล่ะก็  วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่คนรักการดื่มกาแฟ แต่กลัวฟันไม่สวย มาให้ชาว UNLOCKMEN ได้ดูกันในวันนี้

V60-02_Clear_with_V60_RANGE_SERVER_-_IMG_9996_reds_reduced

หลังจากที่เราเคยนำเสนอเรื่องราวของกาแฟที่แรงที่สุดในโลกกันไปแล้ว แต่คราวนี้ถือเป็นความแปลกใหม่ของวงการกาแฟ ทั้งเรื่องของภาพลักษณ์ และเรื่องของผลกระทบที่กาแฟมีต่อร่างกายของเราเลยก็ว่าได้ เมื่อมี 2 ผู้ประกอบการสุดล้ำจากกรุง London ประเทศอังกฤษ ได้สร้างเครื่องดื่มที่พวกเค้าเรียกมันว่า “The First Colourless Coffee Drink In The World”  ขึ้นมาสำเร็จ เพื่อที่จะให้คนที่ต้องการคาเฟอีน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่มีอยู่ในกาแฟ ได้ดื่มโดยที่ไม่ต้องกลัว Effect ที่จะเกิดขึ้นกับฟันของเรา เหมือนกับกาแฟธรรมดาทั่วไป

clr-cff-clear-coffee-designboom-04-18-2017-818-009-818x818

“CLR  CFF” เป็นผลงานการผลิตของคู่พี่น้อง David และ Adam Nagy  ที่ในปัจจุบันนี้ มันได้มีการออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อแบบ Online หรือจะ Walk In เข้าไปที่ร้านของพวกเค้าเลยก็ได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่า การที่พวกเค้าผลิตมันออกมาขายอย่างเป็นทางการ เปิดร้านกันได้ขนาดนี้ กาแฟไร้สีของพวกเค้า ต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพทางอาหาร ซึ่งเป็นองค์กรของรัฐบาลคล้ายๆ กับ อย. ในบ้านเรามาเรียบร้อย จึงไม่ต้องกลัวจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับร่างกายแต่อย่างใด

F7zXou_gTr3FjX_ScrKZEQ-D-vid-Nagy-26-m-r-d-priesvitn-k-vu

ปัจจุบันนี้ พี่น้อง 2 คน ก็ยังคงเป็นผู้ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง และยังได้เขียนอธิบายเกี่ยวกับกาแฟไร้สีของพวกเค้าไว้ในเว็ปไซต์ว่า “มันผลิตมาจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพสูง และน้ำเปล่าบริสุทธิ์ ผ่านวิธีการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ไม่เคยมีใครใช้มาก่อน ซึ่งมันเป็นความลับของพวกเรา กาแฟของเรายังไม่มีการใส่สารกันบูด, การแต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่มีน้ำตาล หรือสารให้ความหวานอื่นๆ เจือปนแต่อย่างใด”

CAM00203

เนื่องจากการใช้เทคโนโลยีระดับสูง และเลือกใช้แต่วัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพ เครื่องดื่มกาแฟไร้สีของพวกเค้า จึงมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กาแฟไร้สี 1 ขวดเล็ก จะมีปริมาณคาเฟอีน  100 mg  ต่อกาแฟ  200 ml   ซึ่งมีระดับเทียบเท่ากับกาแฟปกติทั่วไป ดังนั้นมั่นใจได้ว่าต่างแค่สี แต่ประสิทธิภาพไม่จางตามไปด้วยแน่นอน

Clear-Coffee

หากคอกาแฟคนไหนที่กลัวฟันไม่สวย หรืออยากทดลองของแปลกใหม่ แต่ยังคงให้ความรู้สึกตาสว่างเช่นเดียวกับกาแฟแบบดั้งเดิม ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อมาทดลองกันได้ที่  http://clrcff.com/shop/  ในราคา  2  ขวดประมาณ 250  บาท

 

SOURCE

 

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line