CARS

ปลดล็อกทุกเส้นทาง! ‘ESSO SYNERGY’ นวัตกรรมน้ำมันสุดแกร่งที่จะพาคุณไปทุกที่ที่ต้องการ

By: G-NEAK November 26, 2019

เราเชื่อว่าการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งนิยามความสุขของผู้ชายหลาย ๆ คน เพราะเมื่อต้องสูญเสียพลังกายพลังใจไปกับการใช้ชีวิตและกองงานมหึมาที่อยู่ตรงหน้า ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนหรือบุกป่าฝ่าดงเข้าไปสัมผัสถึงแก่นแท้ของธรรมชาติ

การท่องเที่ยวไม่เพียงทำให้เราลืมเรื่องงานและความวุ่นวายในชีวิตไปได้ชั่วขณะ หากยังฟื้นฟูสภาพจิตใจและความเหนื่อยล้า มอบประสบการณ์ชีวิตและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือแม้แต่เติมเชื้อเพลิงให้กับไฟในการทำงานที่จวนจะมอดดับลง

เพราะ ‘เครื่องยนต์’ คือ ‘หัวใจ’ ของการเดินทาง

บางครั้งความชำนาญเส้นทางและทักษะการขับขี่ที่ดีอาจยังไม่เพียงพอสำหรับการเดินทางในครั้งนี้ เพราะสิ่งที่ช่วยขับเคลื่อนและพาคุณไปถึงยังจุดหมายปลายทางที่ตั้งไว้ได้คือ ‘เครื่องยนต์’ แต่ต่อให้คุณจะหมั่นทำความสะอาดหรือขัดสีฉวีวรรณรถจนเงางาม ก็ไม่ได้รับประกันว่าเครื่องยนต์ภายในรถของคุณจะถูกปกป้องโดยสมบูรณ์

เมื่อเครื่องยนต์ที่ดีบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการขับขี่ หนุ่ม ๆ จึงต้องเลือก ‘น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพ’ ที่เปรียบดั่งขุมพลังในการขับเคลื่อน ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ และทำให้รถตอบสนองพฤติกรรมการขับขี่ของคุณได้เต็มรูปแบบ

 

ESSO SYNERGY’ นวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงที่ปกป้องเครื่องยนต์อย่างเหนือชั้น

จะดีแค่ไหนถ้าน้ำมันเชื้อเพลิงที่คุณใช้ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ได้เต็มกำลัง และมอบความรู้สึกเหมือนกำลังขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ใหม่เอี่ยมอยู่ตลอดเวลา?

ด้วย เทคโนโลยีซีเนอร์จี้ (Synergy Fuels Technology) นวัตกรรมผลิตน้ำมันล่าสุดจากเอ็กซอนโมบิล (ExxonMobil) พัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดคุณภาพ ผ่านการวิจัยจากห้องทดลองเดียวกันกับที่ผลิตน้ำมันสำหรับทีมแข่ง Red Bull Formula One Racing เพื่อให้ได้น้ำมันเชื้อเพลิงทรงประสิทธิภาพ 6 สูตร ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม

น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพทั้ง 6 สูตรของ ESSO

ซีเนอร์จี้ (Synergy) เป็นเทคโนโลยีการผลิตน้ำมันเชื้อเพลิงระดับโลกที่ครอบคลุมทั้งน้ำมันดีเซลและเบนซิน แถมยังควบคุมมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอน จนได้ออกมาเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงสุดแกร่งทั้ง 6 สูตร ประกอบไปด้วย ซูปเปอร์ แก๊สโซฮอล์ 95, เอ็กซ์ตร้า แก๊สโซฮอล์ 91, เอ็กซ์ตร้า แก๊สโซฮอล์ E20 และ ดีเซล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และตอบสนองอัตราการเร่งได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สูตรที่เป็นน้ำมันเกรดพรีเมียมของ ESSO คือ ซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 และ ซูพรีมพลัส ดีเซล ที่นำ Shield Technology มาใช้ ช่วยเคลือบชิ้นส่วนในห้องเผาไหม้และเพิ่มสารทำความสะอาดเครื่องยนต์ถึง 7 ชนิด ทำให้ปกป้องเครื่องยนต์ได้มากเป็น 2 เท่า หัวฉีดสะอาดมากขึ้นถึง 30% คืนพลังให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มสมรรถนะ และดึงศักยภาพของรถออกมาโลดแล่นบนท้องถนนได้อย่างไร้ขีดจำกัด

“เพราะชีวิตคือการเดินทางที่ไม่สิ้นสุด อย่าให้เครื่องยนต์สะดุดมาหยุดคุณไว้กลางทาง”

ตราบเท่าที่การท่องเที่ยวผจญภัยยังเป็นกิจกรรมสุดมันส์ที่เติมสีสันให้กับชีวิตผู้ชายเราได้ การเลือกน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นอีกเรื่องที่คุณควรให้ความสำคัญ เพราะน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีจะช่วยขับเคลื่อนเครื่องยนต์ได้เต็มกำลังและมอบขุมพลังสุดแกร่งในการขับขี่ตลอดเส้นทาง

คุณเองก็เป็นเจ้าของเครื่องยนต์ใหม่เอี่ยมและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมัน ESSO ที่ปรับโฉมใหม่ 617 แห่งทั่วประเทศ นำเทคโนโลยีการผลิตน้ำมันจากโรงกลั่นน้ำมันระดับโลกส่งตรงมาถึงมือคุณ พร้อมมอบการบริการสุดประทับใจ ความคุ้มค่า และจะอยู่เคียงข้างคุณทุกเส้นทาง

 

 

PHOTOGRAPHER: Krittapas Suttikittibut

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line