GROOMING

คืนความมั่นใจให้ผู้ชาย หมดปัญหาผมขาดร่วง! ด้วย ‘4MEGA’ เซรั่มบำรุงผมที่สุภาพบุรุษทุกคนห้ามพลาด

By: G-NEAK October 1, 2019

ผู้ชายอินดี้สุดเท่ ใจกล้าขาลุย หรือผู้ชาย classy แบบสุขุมนุ่มลึก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายสไตล์ไหนก็คงต้องเคยเจอกับปัญหาผมขาดหลุดร่วงกันมาบ้าง แม้มันจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่คงต้องบอกว่าปัญหาผมร่วงและผมบางนั้นสร้างความรำคาญใจให้ผู้ชายเราได้เสมอ แถมยังทำให้วิตกกังวลและเสียความมั่นใจแทบทุกครั้งเวลาต้องอยู่ต่อหน้าสาว ๆ

ความเครียด พันธุกรรม อายุที่เพิ่มขึ้น ความไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือแม้แต่สารเคมีตกค้างจากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จะให้เราไปเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมหรือปรับฮอร์โมนให้สมดุลก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะปล่อยปัญหาผมขาดร่วงไปก็คงจะทำไม่ได้เหมือนกัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเผชิญปัญหาเช่นเดียวกันนี้ ไม่ต้องกังวลไป! เพราะวันนี้ UNLOCKMEN จะมาแนะนำเซรั่มบำรุงเส้นผมจากธรรมชาติ ที่นำความพิเศษของน้ำมันโอเมก้าจากไขมันจระเข้ มาเป็นตัวช่วยทำให้หนังศีรษะและผมของคุณกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

จากความมหัศจรรย์ของจระเข้ สู่เซรั่มบำรุงเส้นผมทรงประสิทธิภาพ

จระเข้ถือว่าเป็นสัตว์ที่มีความโดดเด่นทางสรีรวิทยา แถมยังอาศัยอยู่บนโลกมายาวนานมากกว่า 230 ล้านปี ในอดีตการใช้น้ำมันสกัดจากเนื้อเยื่อไขมันจระเข้เพื่อป้องกันและรักษาโรคภัยไข้เจ็บมีมาตั้งแต่ในสมัยอียิปต์และจีนโบราณ

นอกจากนั้นในกล้ามเนื้อของจระเข้ก็มีฮีโมโกลบิน-อะมิโน แอซิด ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้สัตว์เลื้อยคลานชนิดนี้หายใจใต้น้ำได้นานกว่าสัตว์ชนิดอื่น ๆ หลายเท่า นักวิทยาศาสตร์ยังพบอีกว่าจระเข้นั้นเป็นสัตว์ที่มีระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงที่สุดในโลก

เนื่องด้วยผิวหนังของพวกมันสามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว ไม่แปลกถ้าเรื่องราวของ ‘จระเข้’ จะได้รับความสนใจจากวงการแพทย์ผิวหนัง จนนำมาสู่การต่อยอดและสร้างเซรั่มบำรุงเส้นผมที่ทรงประสิทธิภาพได้

‘4MEGA’ นวัตกรรมป้องกันผมหลุดร่วง ด้วยน้ำมันโอเมก้าจากไขมันจระเข้

4MEGA เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงและแก้ไขปัญหาผมบางที่หนุ่ม ๆ หลายคนเป็นกังวล ทั้งยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ ป้องกันการติดเชื้อ พร้อมเร่งอัตราการสร้างเส้นผมใหม่ให้เติบโตอย่างแข็งแรง ไม่เพียงช่วยลดการเกิดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ หากยังฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพิ่มความหนานุ่มให้เส้นผม แถมยังมีคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดเส้นผมขาวได้อีกด้วย

ภายในหนึ่งขวดของ 4MEGA มีน้ำมันจากไขมันจระเข้เป็นส่วนผสมหลัก อัดแน่นด้วยโอเมก้า 3, 6, 7, 9, วิตามิน A และวิตามิน E ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงหนังศีรษะให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยสารสกัดจากผลไม้และสมุนไพรนานาชนิด

ทั้งมังคุด หอมแดง ประคำดีควาย ใบโลควอท (Loquat Leaf) และทีทรีออยล์ (Tea tree oil) ที่จะเข้ามาปรับสภาพหนังศีรษะและแก้ไขปัญหาผมบางที่หนุ่ม ๆ หลายคนกังวล ไม่เพียงช่วยลดการเกิดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ แต่ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะและเพิ่มความหนานุ่มให้กับเส้นผมได้อีกด้วย

เริ่มต้นดูแลหนังศีรษะเพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ชาย

เพียงหยดเซรั่ม 5-10 หยดบนฝ่ามือหรือหนังศีรษะ นวดชโลมให้ทั่วหนังศีรษะที่แห้งสะอาด และทิ้งเอาไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่หนังศีรษะ แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากเห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราแนะนำให้ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อวัน (เช้าและเย็น)

เริ่มจากการปรับสภาพหนังศีรษะให้ดูสุขภาพดีขึ้น ตามมาด้วยขั้นตอนฟื้นฟูสภาพเส้นผมเพื่อลดอาการขาดหลุดร่วง หลังจากนั้นจะเป็นการบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงและทำให้เส้นผมดูหนาดกดำยิ่งขึ้น

อย่าปล่อยให้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงมาทำให้คุณต้องกังวลใจ เริ่มต้นดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วย 4MEGA นวัตกรรมบำรุงผมจากธรรมชาติที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาจนได้ออกมาเป็นเซรั่มทรงประสิทธิภาพ

เพราะ ‘เสน่ห์’ ของผู้ชายไม่ได้วัดจากแค่หน้าตาและเครื่องแต่งกาย เส้นผมดกดำไร้รังแคและความมั่นใจในตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ปราศจากความกังวล แถมยังมี ‘ความมั่นใจ’ เป็นไม้เด็ดไว้มัดใจสาว ๆ อีกด้วย

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line