EVENT

Heineken® Live Access ปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลก ยกระดับประสบการณ์ Open Your World ให้สนุกทุกโมเมนต์ทางดนตรี

By: LIT August 10, 2017

Heineken ชวนทุกคนร่วมฉีกทุกความจำเจทางดนตรี ร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลกกับแคมเปญ “ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส” (Heineken® Live Access) ที่จะยกระดับประสบการณ์ Open Your World ความสนุกในทุกโมเมนต์ทางดนตรี ที่แตกต่างกับเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของไฮเนเก้นด้วยการเชื่อมเหล่านักปาร์ตี้ในไทยเข้ากับเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยในปีนี้เปิดประเดิมด้วย มิสทรี่แลนด์ (Mysteryland) ที่จะพาบินมุ่งตรงสู่อัมสเตอร์ดัม ไปร่วมระเบิดความมันส์กันในเทศกาลดนตรีระดับตำนานในวันที่ 26 – 27 สิงหาคมนี้

มิสทรี่แลนด์ (Mysteryland) มิวสิคเฟสติวัลระดับโลก ที่อยู่ใน Bucket List ของเหล่านักปาร์ตี้หลาย ๆ คน ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดแห่งเทศกาลดนตรี EDM ระดับตำนานที่จัดติดต่อกันมายาวนานที่สุดในโลกโดยมีแนวคิดสำคัญของงาน คือ “สันติภาพ ความรัก และดนตรี” พร้อมด้วยความแตกต่างและโดดเด่น  จากเทศกาลดนตรีอื่น ๆ ตรงที่การเลือกจัดงานในพื้นที่กว้างขวางและเน้นธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งของงานเพราะเชื่อว่าการได้ฟังเพลงท่ามกลางธรรมชาตินั้นจะทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และสนุกกับประสบการณ์ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นแนวดนตรีที่มีความหลากหลายและแตกต่าง จากทั่วโลกที่จะมานำเสนอและรวมกันภายใต้แนวดนตรี EDM

จากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกทำให้ไฮเนเก้นได้เป็นส่วนหนึ่งของงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้แล้วนั้น ไฮเนเก้นยังได้ชวน 3 ตัวแทนของกลุ่มคนที่หลงใหลในมิวสิค เฟสติวัล ได้แก่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ตัวแทนทางด้านสายดนตรี ติช่า-กันติชา ชุมมะ ตัวแทนทางด้านสายแฟชั่น และกลุ่มปาร์ตี้เมคเกอร์อย่าง Trasher Bangkok ตัวแทนสายปาร์ตี้ไปร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกผ่านมุมมอง ที่แตกต่างและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน พร้อมด้วย 3 ผู้โชคดีที่โชว์ความสามารถพิเศษ จนเข้าตาไฮเนเก้นได้ไปร่วมวาดลวดลาย สัมผัสบรรยากาศมิวสิคเฟสติวัลระดับโลกกันแบบเต็ม ๆ

Trasher Bangkok ส่วนผสมที่ลงตัวจากนักปาร์ตี้แนวหน้าของประเทศไทย กล่าวว่า “ขอบคุณทางไฮเนเก้นที่เลือกพวกเราเป็นส่วนหนึ่งในการไปเปิดประสบการณ์กับแคมเปญ Heineken® Live Access และเป็นตัวแทนในการส่งมอบความสนุกทางดนตรีระดับโลกที่มิสทรี่แลนด์ให้กับทุก ๆ คน ทริปนี้พวกเรา จะนำประสบการณ์เจ๋ง ๆ ที่ได้และนำความแปลกใหม่ของงานมาเป็นไอเดียกลับมาสร้างสรรค์ปาร์ตี้ ในประเทศไทยให้แตกต่างและสนุกกว่าเดิมอย่างแน่นอน”

ด้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (ป๊อก Mindset) แร็ปเปอร์หนุ่มที่เป็นตัวแทนคนที่หลงใหล ในเสียงดนตรีเล่าว่า “ดีใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในผู้เดินทางกับแคมเปญ Heineken® Live Access เพราะไปกับไฮเนเก้น และยิ่งประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นบ้านเกิดของไฮเนเก้นแล้วด้วย ผมว่ามันยิ่งไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งผมเองเป็นคนชอบเดินทางและชอบเข้าร่วมในมิวสิคเฟสติวัลอยู่แล้ว และผมก็มักได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ เสมอ การไปครั้งนี้ก็เช่นกัน ถือเป็นการเปิดโลกทางดนตรีและช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจเพื่อให้ผมกลับมาต่อยอดผลงานและนำมาปรับใช้กับงานเพลงของผมได้ครับ”

ปิดท้ายด้วยความรู้สึกของสาวสวยที่หลงใหลในแฟชั่น ติช่า กันติชา ชุมมะ “ตื่นเต้นมาก เพราะเราได้ยินชื่อเสียงของมิวสิคเฟสติวัลนี้มานาน ต้องขอบคุณไฮเนเก้นสำหรับแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ด้วย ส่วนตัวติช่าก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวมาก เพราะเชื่อว่าคอสตูมเป็นสิ่งที่สร้างสีสัน ให้กับงานมิวสิคเฟสติวัลได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานมิวสิคเฟสติวัลในครั้งนี้ก็เป็นการรวมตัวของคนเจ๋ง ๆ และแฟชั่นคูล ๆ ไว้ด้วยกัน ดังนั้นติช่าไม่พลาดที่จะจัดเต็มกับเสื้อผ้าหน้าผมไม่ให้เสียชื่อคนไทยและไฮเนเก้นแน่นอนค่ะ”

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกกับ Heineken® Live Access ไปด้วยกันที่เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง มิสทรี่แลนด์ ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2560

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆได้ทาง
FACEBOOK: www.facebook.com/Heineken
INSTAGRAM: @heineken_th

#LiveAccessTH #OpenYourWorld

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line