Play

ศิลปินแจ่ม งานแจ่ม คนก็แจ่ม พบกับ JAM FEST มหกรรมดนตรีที่รวมแต่เรื่องโคตรแจ่มมาไว้ในงาน

By: SPLESS October 27, 2018

เตรียมตัวพบกับ JAM FEST มิวสิคเฟสติวัลที่รวมเอาดนตรี ศิลปะ อาหาร เครื่องดื่ม แจ่ม ๆ มารวมไว้ในงานเดียวเพราะภายในงานประกอบไปด้วยโซนคอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่กับเวที 3 สไลต์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มาร่วมงานสามารถเลือกฟังเพลงแจ่ม ๆ ที่ตัวเองชอบได้ตามต้องการ  เริ่มจากเวทีไฮไลท์ของงานกับ Main Stage ที่ทำมาเพื่อเอาใจคอเพลงยุค 90’s โดยเฉพาะด้วยการรวบรวมเอาศิลปินรุ่นเก๋าที่ทุกคนต้องรู้จัก อาทิ Monotone / Noi Pru / 2 Days ago Kids / Flure / Scrubb  พร้อมวงน้องใหม่มากฝีมือไม่ว่าจะเป็น Whal & Dolph / The TOYS ft. Twopee / Fucking Hero

ต่อด้วย Dood Stage เวทีรองที่รวมเอาศิลปินหน้าใหม่มาสร้างพื้นที่สำหรับคนรักเสียงเพลงนอกกระแสรวมถึงเปิดโอกาสให้กับนักดนตรีเลือดใหม่ได้ออกมาแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ โดยทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกวงดนตรี ออกแบบเวที และระบบแสง สี เสียง ได้รับการดูแลจาก พี่เมื่อย วง Scrubb พร้อมกับศิลปินอย่าง De Flamingo / mints / Ewery / Boyjozz / Yented และอีกมากมาย หรือใครจะชอบบรรยากาศเบา ๆกับเวที Acoustic stage ที่รวมเอาวงเล่นชิลฟังสบายมาผลัดกันขึ้นบรรเลงเพลงช้าให้เราฟังทั้ง ชาติ สุชาติ / Hers / 2Pcs. / Tape / Lukpeach / T_047

นอกจากคอนเสิร์ตแจ่ม ๆ แล้วในงานยังมีโซน Food Market ที่รวบรวมร้านอาหารกว่า 16 ร้านมาให้เลือกสรรไปมื้อเพิ่มพลัง ไม่ว่าจะเป็น Alice’s Pizza, Nitro lab, Shaka Grill & Bar และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านขายแผ่นเสียงอย่าง Olympic Digger” และร้าน “น้อง ท่าพระจันทร์” หรือร้านขายเสื้อมือสอง “วู่วาม” ที่คุณสามารถนำเสื้อยืดมาสกรีนชื่อศิลปินภายในงานได้ถ้าต้องการหรือใครที่อยากซื้อของที่ระลึกจากงาน Jam Fest กลับบ้านก็พุ่งเป้าไปเลยที่ บูธ Jam Fest นอกจากนี้ส่วนต่าง ๆ ภายในงานยังออกแบบมาให้แจ่มทุกซอกมุมสามารถถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลอวดเพื่อนได้แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย

JAM FEST จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ที่ Voice Space วิภาวดี-รังสิต งานเริ่มตอน 14.00 น. แต่สามารถเข้างานได้ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป สำหรับหนุ่มคนไหนที่ยังว่างไม่มีโปรแกรมทำอะไรก็มาสัมผัสบรรยากาศด้วยกันได้รับประกันความแจ่มทั้งงาน

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line