Business

“Keep Going Forward” ไม่สิ้นสุด ถ้าไม่หยุดไปต่อ แคมเปญฉลอง 55 ปี SEIKO PROSPEX ที่สะท้อนตัวตนของ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’

By: NTman October 5, 2020

“ดากานดา ฉันรักแกว่ะ”น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักประโยคอมตะจากปากของ ‘ไข่ย้อย’ ตัวละครจาก ‘เพื่อนสนิท’ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่ส่งให้ชื่อของ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ ปรากฎขึ้นมาบนสารบบของนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาของประเทศไทย และด้วยภาพยนตร์เรื่องเดียวกันนี้เอง ที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากคม ชัด ลึก อวอร์ด ประจำปี 2548

แม้จะเปิดฉากอาชีพนักแสดงได้อย่างสวยงาม แต่รางวัล ชื่อเสียง คำชื่นชมที่ได้รับมาตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ซันนี่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ไม่เคยทำให้ผู้ชายคนนี้ปล่อยตัวเองให้หยุดอยู่กับความสำเร็จเก่า ๆ แต่เขายังคงมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองเพื่อทำอาชีพนักแสดง ที่เขามักจะพูดอยู่เสมอว่านี่คืออาชีพที่เขารัก ได้อย่างมีคุณภาพสมบทบาทในทุกผลงาน

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันศักยภาพตัวเองให้ไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มีโอกาสได้รับเลือกให้มารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไซโก (ประเทศไทย) ภายใต้แคมเปญ “Keep Going Forward”  ไม่สิ้นสุดถ้าไม่หยุดไปต่อ ซึ่งสะท้อนตัวตนวิธีคิดของซันนี่ออกมาได้อย่างชัดเจน หลังจากที่แบรนด์แอสบาสเดอร์รุ่นพี่อย่าง ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ ที่เคยมีผลงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง ‘ชัมบาลา’ นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากกับแคมเปญ “Move your adventurous mind further” และ “Discover Your Planet” ของทางไซโก (ประเทศไทย)

โดยแคมเปญ “Keep Going Forward”  ไม่สิ้นสุดถ้าไม่หยุดไปต่อ นั้นถือเป็นแคมเปญสำคัญที่ SEIKO (ไซโก) หนึ่งในผู้นำแห่งอุตสาหกรรมนาฬิกาชั้นนำระดับโลกเปิดตัวออกมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปีความยิ่งใหญ่ของนาฬิกาดำน้ำ SEIKO PROSPEX (ไซโก พรอสเปกซ์)

ซึ่งคอนเซ็ปต์ของแคมเปญ “Keep Going Forward”  ไม่สิ้นสุดถ้าไม่หยุดไปต่อ เป็นการดึงเอาอัตลักษณ์ของ SEIKO PROSPEX ออกมา ทั้งสปิริต  จิตวิญญาณ รวมถึงตัวแบรนด์ SEIKO ที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้งมานานนับศตวรรษ ซึ่งตัวซันนี่เองก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีการพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่องในทุกบทบาทที่ได้รับเช่นเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ SEIKO จะเลือกผู้ชายคนนี้มารับหน้าที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ เพื่อถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณของความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้เดินหน้าขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาตัวเองตามสโลแกน “Keep Going Forward” ไปด้วยกันกับ SEIKO

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Seiko Prospex ได้ที่  

https://www.seikowatches.com/th-th 

www.seikoprospexthailand.com

Facebook: Seiko Club

Instagram: Seiko_Thailand

Line: @seiko_thailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-255-1245 ต่อ 888

 

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line