EVENT

KFC สาดความคูลด้วยแคมเปญ “บักเก็ตสาดความสุด” ที่จะทำให้สงกรานต์ 2023 ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทย

By: GEESUCH April 10, 2023

ร้อน ร้อน ร้อน อากาศร้อนเหมือนชีวิตอยู่ในเพลย์ลิสต์เพลงร็อคโยกหัวหมุนตลอดเวลาแบบนี้ เป็นสัญญาณที่ทุกคนรู้กันดีว่า “โย่ว ! และนี่คือเสียงจากสงกรานต์” กำลังจะมาถึงแล้ว 

ที่ไหนมีความสนุก ที่นั่นก็ต้องมี KFC  เพราะนี่คือแบรนด์ที่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ใน Pop Culture สำคัญเสมอ ไม่ว่าจะดนตรีหรือแฟชั่น ผ่านการจัดแคมเปญสุดสนุกมาโดยตลอด ภาพของ KFC จึงไม่ใช่แค่อาหารหรือความอิ่มท้องอย่างมีความสุข แต่คือการแสดงออกถึงการหนุนหลังพลังของเหล่าวัยรุ่น ที่อยากขับเคลื่อนให้โลกหมุนด้วยความสนุกและสดใหม่ตลอดเวลา เกิดเป็นกระแสทั้งในบนโลกออนไลน์-ออฟไลน์มาเสมอ 

และการกลับมาของเทศกาลสงกรานต์ 2023 หลังจากที่ห่างหายจากการฉลองไปนานแบบนี้ KFC ก็ขอทวงบัลลังก์ตัวท็อปแห่งแคมเปญที่โดนใจ Gen Z อีกครั้ง ด้วยการสร้างสีสันโดยมี Bucket เป็นสื่อกลางแทนความรู้สึก ผ่านแคมเปญที่ชื่อ “บักเก็ตสาดความสุด” ทั้งจับศิลปินสตรีทอาร์ตเบอร์ต้นของไทย TIKKYWOW สร้างคอลเลกชั่นพิเศษอัพลุคเก๋ ไปจนถึงจัดงานสงกรานต์ที่มันส์ที่สุด KFC SUMMER WOW PARTY เหล่าวัยรุ่นฟันแท้ทั้งหลายเตรียมหยิบปืนฉีดน้ำของตัวเองให้ดี เพราะสงกรานต์ปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 


KFC X TIKKYWOW : KFC SUMMER WOW COLLECTION เมื่อสตรีทอาร์ตถูกสาดเข้าใส่วัฒนธรรมไทย

ภาพความพิเศษของแคมเปญ “บักเก็ตสาดความสุด” คือความตื่นเต้นที่ KFC ได้จับมือกับ Artist สาย Street Art เบอร์ต้นของเมืองไทย ‘พิเชฐ รุจิวรารัตน์’ หรือที่ทุกคนรู้จักเขาดีใน AKA. TIKKYWOW ศิลปินผู้ถูกวางให้เป็น CULTURE CREATOR คนที่ 2 รับไม้ผลัดต่อจาก Carnival ในปี 2019 เพื่อทำให้ความสนุกของสงกรานต์กลับมาเจ๋งอีกครั้ง 

ทำความรู้จักกับ TIKKYWOW (ฉบับย่อ) : นี่คือสตรีทอาร์ตติสไทยระดับ Global ที่เคยคอลแลบกับแบรนด์ชื่อดังของโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะ Nike / G-SHOCK / Toyota หรือ Camel งานของ TIKKYWOW โดดเด่นด้วยการใช้สีสันฉูดฉาด ผ่านรูปวาดสไตล์เรขาคณิตที่มีความไม่สมมาตรมาประกอบกันเป็นคาแรคเตอร์ดีไซน์ โดยเล่นกับ Pop Culture และความเป็น Thai Culture มาโดยตลอด   

TIKKYWOW

KFC X TIKKYWOW ประกาศก้องความสนุกของสงกรานต์ 2023 ผ่าน KFC SUMMER WOW COLLECTION สตรีทแวร์คอลเลกชั่นพิเศษสุดลงตัว ที่เล่าดีเอ็นเอของแบรนด์อย่าง “KFC Always Original” ด้วยการจับ Original Thai Culture ต้นตำรับความเจ๋งอันน่าค้นหา และแสดงออกถึงความสนุกสนานของการเป็นสยามเมืองยิ้ม ผ่านลวดลายของพาหนะอย่างรถตุ๊กตุ๊ก สถานที่สำคัญอย่างเสาชิงช้า หรือกีฬาประจำชาติอย่างมวยไทย ให้มาอยู่บนเสื้อยืด / เสื้อกันฝน / หมวกบักเก็ต / กระเป๋าบักเก็ต / กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือไซส์มินิ และไอเท็มหัวใจของแคมเปญอย่าง ‘บักเก็ต KFC x TIKKYWOW’ ให้เหล่าวัยรุ่น Gen Z คอมพลีทลุคอัพความคูลในวันสงกรานต์สุดเจ๋งไม่ซ้ำใคร

** KFC SUMMER WOW COLLECTION จะวางจำหน่ายแบบ Limited Edition เฉพาะ KFC สาขาสามย่านมิตรทาวน์ / สยามเซ็นเตอร์ / สยามพารากอน / เซ็นทรัลเวิลด์ / เอเชียทีค และ นิมมาน ซอย 12 เชียงใหม่ **


KFC SUMMER WOW PARTY ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ไม่เหมือนใคร

ปิดท้ายความพิเศษของแคมเปญ “บักเก็ตสาดความสุด” ด้วยปาร์ตี้กระแทกใจวัยมันส์จาก KFC ชื่อ KFC SUMMER WOW PARTY ที่เล่นใหญ่สมกับการกลับมา ด้วยการเนรมิตให้สเปซของสามย่านมิตรทาวน์กลายเป็น Spot เล่นสงกรานต์สุดยูนีค ลงทุนสร้างบักเก็ตยักษ์ KFC Summer Wow Bucket Limited Edition ที่ออกแบบโดย TIKKYWOW เกิดเป็นจุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

พบกับ KFC SUMMER WOW COLLECTION แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้ภายในงาน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เหล่าสายเต้นทั้งหลายขอให้เตรียมกายให้พร้อมเพื่อโยกแบบยับ ๆ กับ BUCKET PARTY นำทัพโดยการกดบีทสุดเดือดจาก DJ Ballisticone พร้อมทัพศิลปินชื่อดังต่าง ๆ มากมาย

ทั้งสาดน้ำทั้งเต้นก็ต้องหิวกันเป็นธรรมดา ใครที่รอโปรโมชั่นเด็ดวันสงกรานต์จาก KFC อยู่ ก็เอาไปเลย ชุด “Heyliday Bucket” ความสุขเต็มถังในราคา 399 บาท พร้อมอิ่มกันทั้งแก๊ง ! 

ปักหมุดวันบนปฏิทินให้ดี นัดตี้ของตัวเองให้พร้อม แล้วไปเจอกันที่งาน KFC SUMMER WOW PARTY ที่สามย่านมิตรทาวน์ ในวันที่ 13-16 เมษายน 2566 รับประกันความสนุกแบบเต็มถังอย่างแน่นอน

(ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook KFC)

#บักเก็ตสาดความสุด #มีบักเก็ตนี้ก็มีเฮ #KFCxTIKKYWOW #KFCSUMMERWOW

GEESUCH
WRITER: GEESUCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line