EVENT

VISIT : MAGNUM PLAY SPACE เนรมิตพื้นที่ความสนุกไม่มีหยุดสไตล์ “แม็กนั่ม”

By: Lady P. September 9, 2017

พูดถึงแบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมในประเทศไทยที่มีกระแสความอร่อยอยู่เรื่อย ๆ คงไม่มีใคร ไม่นึกถึงไอศกรีม “แม็กนั่ม” รสชาติอร่อยทุกสัมผัส ที่กัดแล้วรู้สึกได้ถึงความสดชื่น สนุกสนาน มีชีวิตชีวา หรูหรา กรุบกรอบเต็มคำไปด้วยช๊อตโกแลตสุดพรีเมี่ยมที่เคลือบไว้ ที่ได้กินทีไร ก็ได้ความรู้สึกฟินทุกครั้งที่ล้ิมรส และไม่นานมานี้ทีมงาน UNLOCKMEN มีโอกาสได้รับเชิญไปงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้  “Magnum – Play Space” (แม็กนั่ม – เพลย์ สเปซ)  ที่จัดโดยบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ได้เนรมิตพื้นที่ความสนุกสุดท้าทายครั้งใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจ จากไอศกรีมแม็กนั่ม 3 รสชาติยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “แม็กนั่ม คลาสสิค”, “แม็กนั่ม อัลมอนด์” และ “แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์” ภายใต้คอนเซปต์ #NeverStopPlaying ผ่านแอคติวิตี้ขี้เล่นหลากหลายชนิดให้สนุกแบบมีรสนิยม ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ไม่ต้องห่วงเรื่องความหรูหราอลังการ เพราะทุกงานของแม๊กนั่ม จัดได้สมศักดิ์ศรีแบรนด์ไอศกรีมพรีเมี่ยมระดับโลก ด้วยแนวคิดที่ “แม็กนั่ม” ไม่เคยหยุดสร้างความสนุกให้ชาวสุขนิยม หรือเพลเชอร์ ซีกเกอร์ (Pleasure Seekers) ได้ฟินกันยาว ๆ ในทุกครั้ง

คณชัย เบญจรงคกุล, วฤธ หงสนันทน์ สุดมันส์กับสไลเดอร์ลงมาฟินต่อที่บ่อบอล

ภายในงาน ยังมีพื้นที่ให้ทุกคนได้มาครีเอทไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ตัวเองที่ Magnum Bar พร้อมว้าว! กับ 4 เมนูพิเศษจากไอศกรีมแม็กนั่มที่รังสรรค์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เริ่มที่ไอศกรีมซันเดย์ “Classy Choc” (คลาสซี่ ช็อก) เก๋ด้วยการใส่โอรีโอ้, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ล็อคเกอร์เวเฟอร์, เม็ดน้ำตาลสีเงิน, ป็อกกี้ช็อก และวิปครีม, ส่วน “NeverStop Crunchy” (เนเวอร์สต็อป ครันชี่) ไม่น้อยหน้าจัดเต็มบราวนี่, ชิ้นอัลมอนด์, ช็อกโกแลตมูส และ ผงโกโก้, “Sweety White” (สวีทตี้ ไวท์) ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยวไปกับสตรอเบอร์รี่, วัฟเฟิลกรอบ, วิปครีม, คาราเมลซอส, ป็อกกี้สตรอเบอร์รี่ปิดท้ายที่เมนูบิ๊กไซส์เอาใจคนมาเป็นกลุ่ม “Ultimate Pleasure” (อัลทิเมท เพลเชอร์) ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนลิ้นฟินไปกับมาชเมลโล่, วิปครีม, มูสช็อก, สตรอเบอร์รี่, บราวนี่,วอลนัท, ป็อกกี้ มาให้คนดังแฟนตัวจริงแม็กนั่ม ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย เรียกว่าใครไม่ได้มาลองชิมและร่วมงานนี้ถือว่าพลาดมาก!!”

นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์ภายในงานกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ 6 ชุด ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากไอศกรีมแม็กนั่ม 3 รสชาติ ในแบบฉบับทั้งลูกเล่นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ รวมไปถึงสีสัน และเท็กซ์เจอร์ของผ้า ที่แม้จะเป็นสีเดียวกัน แต่สื่อสารผ่านเลเยอร์ของผ้าต่าง ๆ ให้มีมิติและสนุกมากยิ่งขึ้น อย่าง  “แม็กนั่ม คลาสสิค” ชุดสุดแกลม หรูหรา สะท้อนความเป็นหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มั่นใจ และเปี่ยมเสน่ห์ ผ่านกระบวนการตัดเย็บที่เลือกสีผ้า โทนสีเข้มข้นเฉดเดียวกับเนื้อช็อกโกแลต มีลูกเล่นด้วยเทคนิคการเลือกเนื้อผ้าหลากเท็กซ์เจอร์เพิ่มความสนุกแบบ เต็มแม็กซ์ แรงบันดาลใจเข้มเต็มรสช็อกโกแลต ส่วน “แม็กนั่ม อัลมอนด์” มาพร้อมในลุคแบบพร้อมสนุกกับทุกปาร์ตี้ พร้อมแฟชั่นสนุกๆ แต่ไม่หลุดกรอบ กับชุดที่ได้รับการดีไซน์จากการเลือกเฉดสีผสมผสานระหว่างเนื้อผ้า สีช็อกโกแลต ผสานกับลูกเล่นกระดุมประดับแบบได้ระยะ ปิดท้าย “แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์” ชุดสไตล์โมเดิร์น แต่คล่องแคล่ว เนื้อผ้าสีช็อกโกแลตสีหลักของแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับสีขาวอมนม ละมุนเหมือนไอศกรีมวานิลลา บวกกับพื้นผิวที่มีเลเยอร์ ด้วยกระดุมประดับ

พร้อมปิดท้ายฟินาเล่ด้วย ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาในลุค โก้ หรู แรงบันดาลใจจากความอร่อยสุดมันส์ของแม็กนั่ม อัลมอนด์ ดีไซน์ออกมาเป็นคอร์เซ็ท (Corset) สีช็อกโกแลตเบลเยี่ยมอันโดดเด่น สนุกกับดีเทลความกรุบกรอบของอัลมอนด์ ด้วยชิ้นงานการปักชั้นสูง (Couture) เสริมด้วยจิวเวลรี่สีช็อกโกแลตและสีทองทั่วทั้งชุด เพิ่มเสน่ห์ด้วยกระโปรงพลิ้วไหวจับรูด (Toutou) ของผ้าตูล (Tulle) ปลดล็อคความสนุกออกมาได้แบบ #NeverStopPlaying พร้อมเหล่านางแบบ นายแบบฮอตในรูปแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน!!!

มร.อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด, ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไอศกรีมแม็กนั่ม ประเทศไทย, สวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ไอศกรีมแม็กนั่ม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

ติดตามความสนุกในแบบฉบับ “Magnum – Play Space” (แม็กนั่ม – เพลย์ สเปซ) ย้อนหลังได้ที่ MagnumThailand และแฮชแท็ก #NeverStopPlaying #MagnumThailand #เอามันส์กับอัลมอนด์

Lady P.
WRITER: Lady P.
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line