GADGETs

“ManCan” สุดยอดไอเท็มที่คอเบียร์เห็นแล้วน้ำลายสอ

By: unlockmen May 21, 2015

ความปรารถนาของคนที่ชื่นชอบการดื่มเบียร์คงหนีไม่พ้นการที่ตนเองจะได้นั่งพักลงบนเก้าอี้สักตัว แล้วจิบเบียร์ให้ชื่นใจ ยิ่งถ้าให้ดี เบียร์เหล่านั้นก็ควรจะเป็นเบียร์สด เพราะจะได้ลิ้มรสชาติที่นุ่มละมุน และแตกต่างกว่าเบียร์ที่บรรจุลงขวดหรือกระป๋องตามท้องตลาด แต่ปัญหาก็คือ จะไปหาถังเบียร์สดจากไหน นอกจากไปนั่งดื่มตามร้าน วันนี้ UNLOCKMEN มีไอเท็มเจ๋งๆ มาฝากค่ะ

ถ้าติดตาม UNLOCKMEN กันมานาน น่าจะเคยเห็นไอเท็มอยู่หนึ่งตัวที่เราเคยนำมาแนะนำ ชื่อว่า Ukeg เป็นถังเบียร์สดที่่พกพาได้ มาวันนี้ก็มีไอเท็มอีกหนึ่งชิ้นที่มีหน้าที่เป็นถังเบียร์สดอีกหนึ่งตัวออกมา ชื่อว่า ManCan 128 สำหรับตัวนี้จะมีความแตกต่างอย่างไร จะถูกใจคอเบียร์แค่ไหนมาดูกันค่ะ

 

ManCan 128 คือถังเบียร์สดขนาดเล็ก ที่คุณสามารถพกพาไปตามงานปาร์ตี้ งานเลี้ยง งานแต่งลูกสาวกำนัน งานพบปะเพื่อนสมัยประถม เรียกว่านำไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการได้เลย โดยก่อนหน้าจะมาเป็น ManCan 128 เนี่ย เขาก็ทำ ManCan 64 มาก่อนแล้ว ซึ่งจะมีไซส์เล็กกว่า เล็กแบบกำลังน่ารักดูดีเลยทีเดียว

mancan3

วิธีการทำงานของเจ้า ManCan ก็คือ เป็นถังสแตนเลสสูญญากาศที่สร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ( CO2 ) ไว้ใช้เพื่อให้เบียร์ยังสดอยู่นั่นเองค่ะ ซึ่งไซส์ใหม่ของเจ้า ManCan นั่นสามารถบรรจุเบียร์ได้เท่ากับเบียร์ขวดใหญ่ถึง 11 ขวดเลยทีเดียว เรียกว่าดื่มหมดถังนี่ไม่เมาก็ให้มันรู้ไป!

mancan1

mancan4

เพียงแค่คุณพุ่งตัวไปที่ร้านเบียร์เจ้าประจำ จัดเบียร์สดใส่ถังกลับบ้าน เท่านี้คุณก็จะได้จิบเบียร์สดแบรนด์โปรด ไว้จิบชิลๆ นอนผึ่งลมอยู่ที่บ้านอย่างสบายอารมณ์แน่นอน

6f2c9fea1c76c3158ef2e0fd72f7f1bf_original (1)

ยังดื่มไม่หมด ก็นำมาแช่ตู้เย็นได้ไม่มีปัญหา หรือใครจะลองทำเบียร์ไว้ดื่มเอง แล้วใช้เจ้า ManCan เป็นตัวทำเบียร์สดดื่มก็ฟังดูน่าสนใจไม่น้อย

mancan2

เป็นอย่างไร เห็นแล้วน้ำลายสอกันแล้วใช่ไหม คอเบียร์คนไหนที่รู้สึกตื่นเต้น หายใจไม่ค่อยจะออก อยากได้จนตัวสั่น อย่ารอช้า เข้าไปดูได้ที่ kickstarter ตกถังละ $115 ( ประมาณ 3,700 บาท) ในช่วง Early Bird และ ราคาปกติ $155 ( ประมาณ 5,000 บาท) คอเบียร์อย่าง UNLOCKMEN ก็คงไม่พลาดเจ้า ManCan ตัวนี้แน่นอนค่ะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line