Girls

อ้า….สบายตัวจัง! ลองช่วยตัวเองก่อนออกเดตหรือไปปาร์ตี้ดูสิ แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นแน่นอน

By: PERLE June 9, 2018

How to การจีบสาว, How to การแต่งตัวไปเดต, How to เรื่องบนเตียง เชื่อว่าหัวข้อบทความเหล่านี้ชาว UNLOCKMEN คงเคยเห็นผ่านตากันมาแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าเคล็ดลับที่ UNLOCKMEN จะนำเสนอวันนี้คุณต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องซับซ้อนหรือไกลตัว ตรงกันข้ามมันกลับใกล้ตัวคุณมาก ๆ เลยล่ะ เพราะมันคือเรื่องเกี่ยวกับการ ‘ช่วยตัวเอง’ ที่เชื่อเลยว่าทั้งคุณและผมต่างทำเป็นประจำอยู่แทบทุกวันอยู่แล้ว

ใครจะคิดว่ากิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายคลายเครียดที่ต้องทำแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ นี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณเมื่อคุณต้องไปออกเดตหรือปาร์ตี้ได้ “ควรจะช่วยตัวเองก่อนออกเดตหรือปาร์ตี้นะ” อาจจะฟังดูตลก แต่มันคือเรื่องจริงและมีประโยชน์จริง ๆ ถ้าไม่เชื่อ เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย

ช่วยลดความตึงเครียด

การช่วยตัวเองนั้นฟินขนาดไหนทุกคนคงรู้อยู่แล้ว แต่ประโยชน์อีกอย่างนอกจากความฟินที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้คือการช่วยตัวเองนั้นช่วยให้สมองของคุณผ่อนคลายลงอย่างมาก เนื่องจากช่วยกระตุ้นให้สมองหลั่งสารเอนโดรฟิน (Endophins) ซึ่งเป็นสารสร้างความสุข ความตึงเครียดในสมองของคุณจึงลดลงไปด้วย

ก่อนสถานการณ์ที่คุณกำลังจะออกไปเดต โดยเฉพาะเดตแรก แน่นอนว่าต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นลองสละเวลาสักครึ่งชั่วโมงก่อนเวลานัดมาช่วยตัวเองสัก 1 ยก แล้วคุณจะออกไปเดตด้วยความมั่นใจกว่าเดิมแน่นอน UNLOCKMEN คอนเฟิร์ม

คุณจะเป็นสุภาพบุรุษขึ้น

นอกจากจะผ่อนคลายลดความตึงเครียดแล้ว แน่นอนว่าการช่วยตัวเองย่อมลดความต้องการทางเพศในขณะนั้นลงด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นข้อดี เพราะลองคิดภาพคุณไปออกเดตด้วยอารมณ์ทางเพศเต็มเปี่ยมดั่งม้าพยศ และเมื่อเจอคู่เดตก็คงเป็นเรื่องยากที่จะหักห้ามใจไม่ให้สัมผัสเรือนร่างของเธอในสถานการณ์ที่อาจไม่เหมาะสม หรือคุณอาจจะจ้องมองสัดส่วนของเธอปานจะกลืนกินโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ ซึ่งถ้าเธอสังเกตเห็นแล้วล่ะก็ รับรองว่าคะแนนความเป็นสุภาพบุรุษของคุณลดฮวบแน่นอน ดังนั้นถ้าคุณได้ปลดปล่อยความกระเหี้ยนกระหือรือก่อนออกเดท คุณจะดูเป็นผู้ชายที่ดีกว่าในสายตาของเธอแน่นอน

เป็นผู้ฟังที่ดี

สืบเนื่องจากข้อด้านบนเลย ถ้าอารมณ์ทางเพศของคุณกำลังปะทุเต็มที่แล้วละก็ รับรองได้เลยว่านอกจากคุณจะดูไม่สุภาพบุรุษแล้วคุณยังจะดูเป็นคนไม่ฉลาดหรือไม่สนใจเธอด้วย เพราะในขณะที่คู่เดตของคุณกำลังตั้งอกตั้งใจเล่าเรื่องอะไรสักอย่างให้คุณฟังอยู่ แต่ในหัวคุณอาจจะกำลังหมกมุ่นถึงเรือนร่างเธอ หรือจะอาจจะไปไกลถึงเรื่องบนเตียง จนทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสเรื่องที่เธอกำลังพูด และแสดงความคิดเห็นโต้ตอบแบบขอไปที คุณจะกลายเป็นคนไม่ฉลาดและไม่ใส่ใจคนอื่นทันที เพราะฉะนั้นเคลียร์สมองตัวเองให้ว่างก่อนออกเดตดีกว่า

ช่วยคุณจากปาร์ตี้ที่น่าอับอาย

ลำพังแค่แอลกอฮอล์อย่างเดียวก็ทำให้ขาดสติได้แล้ว แต่ถ้าเป็นแอลกอฮอล์บวกกับอารมณ์ทางเพศที่กำลังคุกรุ่นแล้วล่ะก็ความขาดสติเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวแน่นอน เมาเหล้าอย่างมากก็อาจจะทำให้คุณเสียงดัง โวยวาย แย่ที่สุดก็อ้วกใส่คนอื่น แต่ถ้าเมาเหล้าในขณะที่กำลังงุ่นง่านอยู่ล่ะก็คุณอาจจะไปลวนลามคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ไปจีบแฟนชาวบ้าน แทะโลมไปทั่ว และคุณก็จะตื่นมาพร้อมกับความคิดว่า “กูทำอะไรลงไปเนี่ย” ถ้าไม่อยากมีประสบการณ์เลวร้ายในงานปาร์ตี้ล่ะก็ จงปลดปล่อยซะ!

พร้อมรบ

ถ้าเดตคุณประสบความสำเร็จจนมีโอกาสสานความสัมพันธ์ไปถึงขั้นบนเตียงแล้วล่ะก็ คุณคงไม่อยากล่มปากอ่าวอย่างน่าอับอายใช่ไหมล่ะ เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณช่วยตัวเองก่อนการออกเดต เพราะการช่วยตัวเองก่อนการร่วมเพศนั้นจะทำให้คุณร่วมเพศได้นานขึ้นและอึดขึ้น เรียกว่านกกระจอกกินน้ำจนหมดบ่อแน่นอน

ประโยชน์มากมายขนาดนี้ใครยังคิดว่าการช่วยตัวเองเป็นสิ่งไม่ดีและน่าอายอยู่ล่ะก็คงต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะ เพราะนอกจากข้อดีที่กล่าวมาด้านบน การช่วยตัวเองยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกหลายต่อหลายด้าน ขอแค่อย่าหมกมุ่นเกินไปจนกระทบกับชีวิตประจำวันและอย่าทำประเจิดประเจ้อต่อหน้าคนอื่นก็พอแล้วล่ะ

SOURCE 1

PERLE
WRITER: PERLE
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line