Style

เปลี่ยนทรงผมต้อนรับปีใหม่กับ Men’s Hairstyle 2015

By: unlockmen February 27, 2015

ใกล้ถึงปี 2015 เข้าไปทุกที เป็นธรรมเนียมที่ UNLOCKMEN ต้องมาแนะนำ trend ทรงผมที่น่าจะเป็นที่นิยม เพิ่มไอเดียสำหรับคนที่กำลังเปลี่ยนทรงผมให้ล้ำ นำเพื่อนๆ ไปดูกันว่ามีทรงอะไรบ้าง
ปฏิเสธไม่ได้ว่าทรงผมเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมใบหน้าและสไตล์ของเราให้ดีขึ้น UNLOCKMEN เล็งเห็นความสำคัญของทรงผม เราจึงนำเทรนด์ทรงผมสำหรับปี 2015 ที่เหมาะกับชาว UNLOCKMEN มาฝาก ซึ่งในปี 2015 นี้ เราขอเรียกว่าเป็นปีแห่งการแสก

GELLED STYLE

hair-style

เริ่มต้นกันที่ทรงแรก การเซตผมแบบ WET LOOK ยังไม่ตกเทรนด์ และเป็นทรงที่ค่อนข้างฟรีสไตล์มากๆ เพียงแค่อัดเจลเข้าไป ก็ทำให้ทรงผมดูดีและเนี๊ยบขึ้นได้แล้ว

GET THE LOOK : ทำผมให้เปียกด้วยเจล จากนั้นหวีแสกไปทางด้านข้าง หรือจะหวีให้ตั้งขึ้นไปทางด้านบนก็ได้

SIDE PARTING

hair-style1

แฟชั่นเป็นเหมือนวงกลม ทรงผมก็เช่นกัน เทรนด์ในปี 2015 นี้ วนกลับไปในยุค 60s กับทรงผมเซตแบบแมทๆ ในสไตล์ Retro เป็นทรงที่เซตไปทำงานหรือจะออกงานก็ได้ทั้งนั้น ขอบอกเลยว่าผมทรงนี้ทำให้หนุ่มๆ ดูดีขึ้นจริงๆ ดูได้จากดาราฮอลลีวู้ดหลายคน ก็ทำทรงนี้กันทั้งนั้น

GET THE LOOK : อุปกรณ์ที่ดีและสำคัญที่สุดในการทำผมทรงนี้ก็คือหวี! แค่ใส่เจลลงบนผมและหวี แล้วหวีแบบแสกข้าง หลังจากนั้นก็เซตผมให้อยู่ทรงอีกรอบด้วยสเปรย์

LONG HAIR

hair-style2

เอาใจหนุ่มเซอร์ กับผมยาวที่ทำให้คุณดูเท่ขึ้น จริงๆ แล้วการไว้ผมยาวสำหรับหนุ่มๆ ก็เป็นอะไรที่ดูเซอร์อยู่แล้วนะ แต่การไว้ผมยาว อาจทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าการดูแลผมยุ่งยากขึ้น ดังนั้นความยาวที่เราแนะนำ ขอแบบประบ่าก็พอ

GET THE LOOK : ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่หวีผมแสกกลางเป็นอันเสร็จพิธี แนะนำว่าให้มันดูยุ่งๆ ซะหน่อยจะดูดี

HAIR BAND

hair-style3

ที่คาดผมไม่ได้มีไว้สำหรับสาวๆ เท่านั้นนะ ผู้ชายก็สามารถคาดผมได้เช่นกัน จริงๆ แล้ว ลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะกับสปอร์ตแมน ไว้คาดในวันสบายๆ หรือตอนไปฟิตเนสก็ดูดีไม่เบา

GET THE LOOK : แนะนำให้เลือกที่คาดผมโทนสีดำเป็นหลัก อย่าให้สีมันหวานเกินไปก็พอ

PLATINUM BLONDE

hair-style4สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบทำสีผม เราขอแนะนำสีบลอนด์เงิน ก่อนหน้านี้สีบลอนด์เงิน เป็นสีที่อยู่ในเทรนด์ทรงผมของสาวๆ ปี 2014 และได้กลายมาเป็นเทรนด์ประจำปี 2015 สำหรับหนุ่มๆ

GET THE LOOK : หลังจากย้อมผมให้กลายเป็นสีบลอนด์เงินเรียบร้อยแล้ว เราแนะนำให้ตัดผมสั้น จะเป็นแบบ Undercut หรือจะ V cut ก็ได้

A BEARD MAKE THE MAN

hair-style5หนวดเครา จะช่วยเพิ่มความแมนให้กับผู้ชาย แนะนำให้ไว้หนวดกับผมที่สั้นสักหน่อย จะช่วยเพิ่มความมีสเน่ห์ให้คุณมากขึ้น

เป็นยังไงกันบ้าง กับเทรนด์ทรงผมต้อนรับปี 2015 จริงๆ แล้ว ทรงผมก็เป็นแฟชั่นแขนงหนึ่งที่วนไปวนมา เราจะเห็นได้จากทรงผมยอดฮิตของหนุ่มๆ ในยุค 60S ก็กลับมาฮิตอีกครั้ง แถมยังดูคลาสสิคและมีสไตล์อีกด้วย ชาว UNLOCKMEN สนใจทรงไหนก็ลองไปปรับให้เข้ากับตัวเองดู เส้นผมไม่ใช่ของจีรัง ตัดไม่ถูกใจ ก็แก้ไขได้ ไม่ต้องกลัว

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line