FASHION

“Men in Black: International” คอลเลคชั่นพิเศษจากพอล สมิธต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ของโซนี่ พิคเจอร์ส

By: LIT June 12, 2019

นอกจากการออกแบบเสื้อผ้าเทเลอร์ที่ตัดเย็บแบบเฉพาะบุคคลให้กับเหล่าเอเย่นต์ในชุดดำสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะออกฉายของโซนี่ พิคเจอร์สเรื่อง “Men in Black: International” แล้ว Paul Smith ยังสร้างสรรค์คอลเลคชันแคปซูลใหม่ที่ประกอบด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่มาพร้อมเหล่าเอเลี่ยนและคาแรกเตอร์ระดับไอคอนจากภาพยนตร์อีกด้วย

คอลเลคชันแคปซูลใหม่นี้มีเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ให้เลือกทั้งสำหรับคุณสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี โดยมีชุดสูท “A Suit To Travel In” ของพอล สมิธเป็นชิ้นหลักซึ่งนำเสนอออกมาในสีดำ ทว่ากลมกลืนไปกับคาแรกเตอร์เอเลี่ยนหลากสีสันจากภาพยนตร์ โดยยังมีรายละเอียดของโลโก้ Men in Black: International ทรงกลม ซึ่งเป็นโลโก้ที่จะปรากฏให้เห็นครั้งแรกในภาพยนตร์ ประดับอยู่บนกระดุมข้อมือของแจ็คเก็ตแต่ละตัวด้วย

นอกเหนือจากเสื้อสูท คอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมแอคเซสซอรี่มากมายหลายชิ้น ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นในสไตล์ของพอล สมิธ โดยผสมผสานไปกับรายละเอียดที่มีเอกลักษณ์จากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น

• เนคไทสีดำพิมพ์ลายกราฟิกรูปแว่นกันแดด
• พ็อคเก็ตสแควร์และผ้าพันคอน้ำหนักเบาหลากสีสัน มาพร้อมลวดลายของเหล่าเอเลี่ยน
• ที่หนีบธนบัตรและกระดุมข้อมือประทับด้วยโลโก้ Men in Black
• ถุงเท้า 4 สีสุดโดดเด่นพร้อมลายปักรูปเอเลี่ยนเหนือข้อเท้า
• กระเป๋าสตางค์หนังและเคสใส่ไอโฟนพิมพ์ลายเอเลี่ยน

คอลเลคชั่นนี้ยังใส่รายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมเข้ามาใน A Suit to Travel In อย่างการหยิบเอาจี้รูปแว่นกันแดด เอเลี่ยน และโลโก้ Men in Black เข้ามาทำหน้าที่แทนกระดุมเสื้อ รวมถึงชิ้นลำลองของคอลเลคชันยังมีให้เลือกหลากหลายทั้งเสื้อมีฮู้ดและสเวตเชิ้ตพิมพ์ลายเอเลี่ยน และเสื้อโปโล

ภายใต้การร่วมทำงานกับ “เพนนี โรส” คอสตูมดีไซเนอร์ของภาพยนตร์ Men in Black: International พอล สมิธยังเป็นผู้จัดหาเสื้อผ้าสุดเนี้ยบของเจ้าหน้าที่ผู้ทำงานในองค์กรพิทักษ์ความสงบของ กาแลคซีในภาพยนตร์ โดยได้นำเสนอเสื้อผ้าเทเลอร์ที่ตัดเย็บมาให้เหมาะกับการปฏิบัติงานทั่วกาแลคซี โดยพอลและเพนนีได้ร่วมกันออกแบบเสื้อผ้าสีดำสำหรับเจ้าหน้าที่ชายและหญิงคนสำคัญในภาพยนตร์ทั้งหมด 5 คาแรกเตอร์

 

รวมถึงยังร่วมกันออกแบบเสื้อผ้าสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ต่อสู้กับอาชญากรรมข้ามกาแลคซีคนอื่น ๆ ด้วย เสื้อผ้าเทเลอร์ที่พอลและเพนนีออกแบบมีทั้งเสื้อผ้าสำหรับ “เอเยนต์เอช” และ “เอเยนต์เอ็ม”

โดยสำหรับ เอเยนต์เอช เสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ถือว่าท้าทายวิถีการออกแบบยูนิฟอร์มของเจ้าหน้าที่ Men in Black ด้วยรายละเอียดของซับในหลากสีสัน (ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าเทเลอร์ของพอล สมิธ) และการสวมใส่ถุงเท้าลาย Stripe ของพอล สมิธ

ส่วน เอเยนต์เอ็ม จะสวมชุดสูทกระดุมสองแถวกับกางเกง โดยสูททั้งสองชุดของทั้งสองเอเยนต์เป็นชุด A Suit to Travel In ที่ผลิตด้วยผ้าวูลที่โดดเด่นในเรื่องของการต้านทานรอยยับ จึงช่วยให้เอเยนต์ทั้งคู่ดูเนี้ยบตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดินทางข้ามจักรวาลหรือข้ามเวลาไปทำงานอยู่ที่ไหนในกาแลคซี

แฟน ๆ ของ Paul Smith ที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Men in Black: International ลองสังเกตและมองหาเซอร์พอล สมิธ ไปด้วยระหว่างชม เพราะพอลจะไปปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

คอลเลคชั่นแคปซูล Paul Smith and Men in Black: International พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Paul Smith Siam Paragon 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Paul Smith Siam Paragon ชั้น 1 โทร. 02-610-9770
#PaulSmiththailand

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line