FASHION

ฉีกกรอบความคิดเดิมๆกับ 7 หนุ่ม Plus-Size ที่จะทำให้คุณเห็นว่าเจ้าเนื้อนิดหน่อยก็ดูดีได้

By: myfifthday May 16, 2016

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่ผู้หญิงนิยมผู้ชายหุ่นดี มีซิกแพ็ค จนไม่เหลือพื้นที่ให้กับผู้ชายอวบอบอุ่นบ้างเลย คนทั่วไปอาจมองผู้ชายอวบว่า ไม่มีความเท่หลงเหลืออยู่ วันนี้ Unlockmen จะมาเผย 7 หนุ่ม plus-size ที่ความเท่เต็มเปี่ยม เรามีความเชื่อว่าทุกคนมีดี ปลดล็อคความเท่ที่มีได้แบบไม่จำกัด หนุ่มอวบอบอุ่นก็หล่อเท่แบบไม่น่าเชื่อได้มาดูกัน

1. Zach Miko

นายแบบ plus-size คนแรก ที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดัง IMG models เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ รูปร่างหน้าตาของ Zach เรียกว่าโดดเด่นฉีกกฏความหล่อเท่แบบเดิมๆและค่อนข้างจะเป็นที่สนใจมากเพราะซาจ มิโก้ (Zach Miko) มาพร้อมกับเสน่ห์แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกได้ว่าถึงแม้จะอวบ ร่างใหญ่ แต่ก็ดูดีเข้าขั้นหล่อเลยแหละ

160516-boyplussize-1

160516-boyplussize-2

2. Steven Martin

ทุกคนต่างคลั่งไคล้ในความเพอร์เฟคของแผงเคราของเขา สาวๆต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่ล่ะ ผู้ชายในฝัน เขาคือนายแบบหนุ่มสัญชาติเยอรมัน และได้เซ็นสัญญากับ East West Model Management

160516-boyplussize-3

160516-boyplussize-4

3. Riccardo Onorato

มาตรฐานผู้ชาย plus-size แบบฉบับกรุงโรม พ่วงด้วยดีกรีของแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดัง Riccardo Onorato เขาผสมผสานความเป็น punk และ streetwear เข้าด้วยกัน เชื่อมั้ยว่าเขาอาจจะเจ๋งกว่าผู้ชายมีกล้ามธรรมดาๆ อย่างเราๆ ก็ได้นะ

160516-boyplussize-6

160516-boyplussize-5

4. Syed Saud Sohail

สไตล์การแต่งตัวแบบคุณหนูๆ จากหนุ่มแคนนาดาคนนี้ (จากชื่อ IG ของเขาคือ “theprepguy”) เขาสามารถนำสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมายมา mix&match ทำให้ได้ลุคที่ดูเด็กดูเหมือน freshy อยู่ตลอด บ่อยครั้งก็ดูเท่ คม หล่อ จนลืมไปเลยว่า plus-size

160516-boyplussize-7

160516-boyplussize-8

5. Claus Fleissner

ดูสิคนนี้ไม่ธรรมดา ท่าโพสของเขาในแต่ละรูป! Claus เป็นนายแบบ plus-size จากเยอรมันนี สังกัด CURVE Model Management และยังทำ fashion blog ที่เป็นภาษาเยอรมันทั้งหมดอีกด้วย เจ๋งมากๆ

160516-boyplussize-9

160516-boyplussize-10

6. Vinícius Lugon

นายแบบ plus-size ชาวบราซิล ดวงตาของ Vinícius เป็นคนที่มีสเน่ห์ สาวๆอยากอยู่ใกล้ตลอดเพราะเขาเป็นคนอบอุ่นมากและมาพร้อมกับความเท่ที่ลงตัว ไม่ว่าการแต่งตัวหรือสไตล์การอยู่กับคนอื่นของเขา

160516-boyplussize-12

7. Robert Somerset

รักแมว มีเครา ขับมอเตอร์ไซค์ !! อะไรจะ hot ขนาดนั้น! ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา รูปร่าง plus-size ของเขาถูกมองข้ามด้วยบุคลิกโดยสิ้นเชิง

160516-boyplussize-13

160516-boyplussize-14

เห็นไหมที่ยกมาให้ดูแต่ละคนทำให้เรามองข้าม Size ไปเลย เพราะทุกคนดูเท่และดึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างที่สุด ถึงเราจะเป็นผู้ชายที่อวบอ้วน แต่เราจงเป็นคนอวบที่อร่อยและดูดี ไม่ใช่ว่าเราจะอ้วนแล้วไม่รู้จักดูแลตัวเองละ ลองติดตาม lifestyle & fashion แบบ plus-size ได้ใน IG แต่ละคนได้เลย ​”ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน คุณดูดีในแบบของคุณ จงจำไว้ ทุกๆ คนมีความงามอยู่ในตัวเอง” – Zach Miko

myfifthday
WRITER: myfifthday
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line