Guide

GUIDE : NANDA HERITAGE HOTEL เปิดประสบการณ์พักผ่อนใหม่ใจกลางกรุง ความสวยงามและอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน

By: Thada March 29, 2018

ท่ามกลางความวุ่นวายภายในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร  คงมีหลายครั้งที่ผู้ชายอย่างเราต้องพบเจอความยุ่งเหยิงมาตลอดทั้งสัปดาห์ มักมองหาโอกาสพักผ่อนในสถานที่อันเงียบสงบและสวยงาม แต่ข้อจำกัดในการเดินทางทั้งด้านเวลาและระยะทางก็มักกลายเป็นอุปสรรคครั้งใหญ่เสมอ แต่ยังมีที่แห่งหนึ่งในย่านวิสุทธิกษัตริย์ สามารถตอบโจทย์ด้านการพักผ่อนอย่างเงียบสงบได้อย่างลงตัว แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครก็ตาม ทว่าบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมรอบข้างก็พร้อมจะทำให้คุณลืมการเดินทางไปพักผ่อนไกล ๆในทันที นั้นคือ Nanda Heritage Hotel  

ตั้งแต่ก้าวเข้ามาเช็คอินยัง Lobby คุณจะพบว่าตัวเองกำลังอยู่ในห้องโถงกว้างท่ามกลางอาคารที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ผสมผสานระหว่างยุคสมัยเก่าและใหม่ ด้วยคอนกรีตเสริมเหล็กสีขาวประดับประดาด้วย วงกบ บันได และหน้าต่างจากไม้สักเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี ดูกลมกลืนกับชุมชนเก่ารอบข้างอย่างน่าหลงใหล ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามาเยือน โซนห้องพักยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่หรือครอบครัว ก็สามารถเลือกสรรได้ตามต้องการ ทั้งห้อง Superior , Deluxe Double , Family  หรือ Super Deluxe ไปจนถึง Suite ที่ตกแต่งภายในได้อย่างใส่ใจและลงตัว ที่สำคัญห้องพักส่วนใหญ่จะมองลงมาเห็นวิวสระว่ายกลางแจ้งแสนสบายที่อบอวลด้วยแมกไม้ นานาพันธุ์สอดแทรกลายล้อมอยู่รอบตัว

ไม่เพียงแค่นั้น Nanda Heritage Hotel  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับความต้องการในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยม  ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม บริการรถรับส่งมีให้เลือกทั้ง มอเตอร์ไซค์และรถตุ๊ก ตุ๊ก ในยามต้องการเดินทาง เพราะรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่าง วัดพระแก้ว ถนนข้าวสาร สนามหลวง เรียกได้ว่ามานอนที่นี่ได้เที่ยวกรุงเก่ากันอย่างหนำใจ

แค่พูดก็คงไม่เห็นภาพ เราจึงอยากต้องลองไปสัมผัสด้วยสายตาของคุณเอง Nanda Heritage hotel ตั้งอยู่ที่ 632 ถนนวิสุทธิกษัตริย์ แขวงบ้านพาน เขตพระนคร กรุงเทพนี้เองหากต้องการพักผ่อนแต่มีเวลาจำกัด เราแนะนำให้ไปเยี่ยมเยือนดูสักครั้ง รับรองว่าความสวยงามและเงียบสงบของที่แห่งจะทำให้รู้สึกเต็มอิ่มกับการพักผ่อนอันมีค่าแน่นอน

For more information:
Call: 02 282 2900
Website: www.nandaheritage.com
Facebook page: Nanda Heritage Hotel

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line