FASHION

PHARRELL WILLIAMS จับมือ CHANEL เตรียมปล่อยคอลเลกชันที่จะเปิดตัวเฉพาะในเมืองไทย

By: SPLESS November 6, 2018

หลังจากวุ่นวายอยู่กับการออกแบบรองเท้าประจำตัวร่วมกับ Adidas มาสักพักใหญ่ ๆ ล่าสุดศิลปินมากความสามารถ Pharrell Williams ก็เตรียมพักงานสตรีตเพื่อเตรียมตัวออกแบบคอลเลกชันใหม่ร่วมกันห้องเสื้อโอ กูตูร์สุดหรูหราอย่าง Chanel แถมยังแอบได้ยินมาว่าการร่วมงานระหว่างครั้งนี้มีแผนจะใช้ประเทศไทยเป็นสถานที่เปิดตัวคอลเลกชันอีกด้วย

highsnobiety

หลายคนทราบกันดีว่าศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Karl Lagerfeld ซึ่งเป็น Creative Director ของ Chanel มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยทำงานร่วมกันแบบจริงจังมาก่อนนอกจากรองเท้า Chanel x Pharrel Williams x Hu NMD เมื่อปี 2017 เท่านั้น แต่ข่าวลือเรื่องการคอลแลปส์ของทั้งสองก็เริ่มหนาหูขึ้นอีกครั้งหลังจากที่มีรูปถ่ายของ Pharrell Williams ในงานเปิดตัวคอลเลกชัน ChanelCruise ที่กรุงเทพมหานครในวันพุธที่ 30 ตุลาคมที่ผ่าน

เขาปรากฏตัวในเสื้อฮู้ดสีเหลืองสดซึ่งคาดว่าเป็นหนึ่งในงานออกแบบของเขาเอง มีการใส่รายละเอียดของความเป็น Chanel ลงไปตัวเสื้อเช่น CC logo ตรงหน้าอกซ้ายหรือ Coco N.5 ที่ถูกวางไว้ตรงกลางเสื้อ นอกจากนี้ยังปรากฏวิดีโอใน Instagram ที่ของผู้ใช้ที่ชื่อว่า dutchesscathy ซึ่งถ่ายระหว่างที่ศิลปินหนุ่มกำลังขึ้นแสดงอยู่ โดยจะเสียงตะโกนจากลุ่มคนดูในเชิงว่าต้องการเสื้อตัวที่เขาใส่ ซึ่ง Pharrell ก็ทำให้ได้ลุ้นกันยาวด้วยคำว่า “Coming Soon” พร้อมกับจับไปที่ชายเสื้อเป็นการบอกใบ้

View this post on Instagram

OMG @pharrell I love you #CHANELinBangkok #CHANELCruise

A post shared by cαthч© (@dutchesscathy) on

Pharrell Williams ยังให้สัมภาษณ์กับ HypeBeast ว่าการมาประเทศไทยพร้อมกับครอบครัวครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ในชีวิตเขาพร้อมยอมรับว่าเป้าหมายคือการมาออกการแบบ Cruise Collection ซึ่งจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งคาดว่าจะจัดขึ้นภายในเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคมปีนี้ ส่วนรายละเอียดของสินค้าและราคายังคงถูกเก็บเงียบไว้โดย Chanel แต่แววมาว่าบางชิ้นจะมีขายแค่ในเมืองไทยเท่านั้น

ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เห็นผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่างแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกกับศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนมากมาย ซึ่งคงต้องตามดูกันด้วยว่าคอลเลกชันสมบูรณ์ที่ถูกปล่อยออกมาในอนาคตจะสวยถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าบ้านเรามากน้อยแค่ไหน

Eyes on Events

Source 1

 

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line