EVENT

REGAL F.C. FINAL EVENT เฉลิมฉลองให้ผู้ชนะจากทีม REGAL F.C. ปี 2024 แล้วตะโกน “I RISE, WE RISE” สุดเสียงให้กับฟุตบอล !

By: GEESUCH May 2, 2024

จบการแข่งขันกันไปเรียบร้อยสำหรับแคมเปญคนคลั่งบอลประจำฤดูกาล 2024 ของ Chivas The Blend ในสโมสรฟุตบอลที่ใช้ชื่อว่า REGAL F.C. ที่มาในปีที่ 3 และยังคงแน่วแน่ในโกลด์ของตัวเอง ซึ่งต้องการให้วัฒนธรรมฟุตบอลถูกขับเคลื่อนด้วยความหลากหลายให้ได้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหน มีความชอบอะไร หากมีใจรักให้กับ Football เราทุกคนก็คือทีม “I RISE, WE RISE!” อย่างไม่มีแบ่งแยก !

เพราะว่าวงการฟุตบอลมีตำนานและความเป็นไปได้รอให้ค้นหาในทุกวัน REGAL F.C จึงขอวิ่งลงสนามตามทันทุกเทรนด์ฟุตบอลโลกโดยมีคำประจำใจใช้เฉลิมฉลองของตัวเองว่า “Modern Football Culture” โดยที่ตั้งแต่เริ่มต้นสโมสรใน Day 1 ก็คิดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถจากทุกแขนงทั่วโลกที่ต้องการฉีกกฎเดิม ๆ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ โดยเฉพาะกับดนตรี ศิลปะ และแฟชั่น เป็นการขับเคลื่อนชุมชนวัฒนธรรมคนรักฟุตบอลแบบรอบด้านก็ว่าได้

และสำหรับแคมเปญ REGAL F.C 2024 ของไทยประจำปีนี้แมทช์ Football Game สุดดุเดือดจาก 3 Headliner คุ้นหน้าคุ้นตาคุ้นฝีแข้งนำทีมโดย #StreetIcon ‘บ๊อบ–วรากฤช วิวัฒนาเกษม (V.A.C.)’ / #HipHopStar ‘Jarvis’ และ #TheEntertainer ‘มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล’ โดยเป็นการแข่งขันผ่าน 3 สนาม Street Football, eFootball และ Real Football ผลตัดสินผู้ชนะถูกประกาศกึกก้องด้วยชื่อของ The Entertainer ทีมของนักแสดงหนุ่มสุดคลั่งไคล้ฟุตบอล ‘มาร์ช-จุฑาวุฒิ’ เป็นผู้คว้าตั๋ว VIP พร้อมมุ่งหน้าสู่สนาม The Old Trafford ประเทศอังกฤษ เพื่อเชียร์เจ้าบ้าน Manchester United F.C. ผู้เป็น Partnership คนสำคัญของ Regal F.C. ตั้งแต่ปี 2021

ซึ่งต้องบอกว่า Regal F.C. Presented By Chivas The Blend ได้วางรากฐานของสโมสรเพื่อเชื่อมโยงกับคนรักฟุตบอลเข้าด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง โดยในปีแรกได้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลการกุศลชื่อ ‘The Regal FC Rooftop 5s’ ณ สนามของ Hotel Football ที่ตั้งอยู่ติดกับ Old Trafford พร้อมจับมือกับ Manchester United F.C. โดยมีผู้เล่นดาราเด่นอย่าง Wes Brown / Harry Pinero / Yung Filly / David Vujanic พร้อมกันนั้น ก็ทำการฉลองวัฒนธรรมของแฟชั่นด้วยการจับมือ Street Wear Desingner ระดับโลก Marc Jacques Burton ออกแบบ Football Jersey คอลเลกชั่นพิเศษให้กับงานในครั้งนั้นด้วย เป็นภาพที่ไม่ต่างกันเลยกับงานในปีที่ 3 ซึ่งกำลังขับเคลื่อนฟุตบอลไปในทางเดียวกันที่เกิดขึ้นในวันที่ 30 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา


งาน REGAL F.C. FINAL EVENT ไม่ได้แค่เฉลิมฉลองให้กับผู้ชนะของทีม #TheEntertainer ในปี 2024 เท่านั้น แต่หัวใจสำคัญคือการรวมตัวของผู้คนเหล่าผู้รักในฟุตบอลตามหัวใจหลักของแคมเปญ Regal F.C. Presented By Chivas The Blend ที่มีทั้ง Street Fashion Show By V.A.C สตรีทแบรนด์หัวเรือหลักผู้ออกแบบลายเสื้อ Football Jersey พิเศษทั้ง 3 คอลเลกชั่น คอนเซปต์ดีไซน์บ่งบอกตัวตนของทั้ง 3 ทีม ทั้งยังเป็นภาพแทนของความรักที่มีให้กับวัฒนธรรมฟุตบอลในโลกสมัยใหม่ / Hip-Hop Star Crew Concert คอนเสิร์ตที่เหล่า Hip-Hop และ Rappers ขน Crew ของตัวเองมาไฮป์เอเนอร์จี้ของงานขึ้นไปอีกระดับ เดือดเลือดพล่านด้วยเพลงของ Mega Peak, Name MT, K6Y, Jarvis จนเวทีที่ถูกอุ่นด้วยอุณหภูมิของไทยมาทั้งวันถูกทำให้ทะลุองศาเดือดแบบที่ทั้งศิลปินและคนดูกระโดดไม่ยอมกัน

นอกจากนั้นก็ยังมีโซนของสายช้อป Accesories คอลเลกชั่น Regal F.C. ประจำปีล่าสุดสวมใส่เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของสโมสร พร้อมกับสัมผัส Football Experience ที่คนรักบอลต่างเติบโตมาด้วยกัน ไม่ว่าจะ ‘โต๊ะโกล (Foosball)’ หรือ eFootball Game จับจอยถลุงประตูของอีกฝ่ายให้ราบคาบ แล้วในงานยังมีโซนสุดชิลกับ Chivas Drink ท่ามกลางบรรยากาศของสโมสร Regal F.C. อีกด้วย

 


เพราะฟุตบอลเป็นเรื่องของทีมเวิร์ก ที่ไม่ว่าจะเชียร์หรือเล่นให้สนุกก็ต้องรวมตัวทุกคนมันส์ไปด้วยกัน ครั้งหน้า Regal F.C. Presented By Chivas The Blend จะเปิดฤดูกาลด้วยความสนุกด้วยกิจกรรมแบบไหน กดติดตามเพจ https://www.facebook.com/Chivastheblend ให้ดี ๆ แล้วมากอดคอ “I RISE WE RISE” มันส์ไปด้วย

#Regalfc #IRiseWeRise #ChivasTheBlend

GEESUCH
WRITER: GEESUCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line