Life

เติมความอบอุ่นให้ชีวิต RHYTHM EKKAMAI ESTATE ประสบการณ์ใหม่แห่งที่อยู่อาศัย

By: PSYCAT March 4, 2019

ชีวิตผู้ชาย Urban Men อย่างเราที่ใช้ชีวิตแต่ละวันในเมืองใหญ่ แม้เราจะแข็งแกร่งกับเรื่องงานเพียงใด ใช้เวลาหนักหน่วงไปกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแค่ไหน หรือใช้ชีวิตแต่ละวันเพื่อกระโจนไปสู่ความสำเร็จในวันข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่งเพียงไหน แต่บางเสี้ยววินาทีของชีวิตเราเองก็คงอดรู้สึกไม่ได้ว่าการอาศัยอยู่ในเมืองหลวงที่คนพลุกพล่านเช่นนี้ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนทำอะไรบางอย่างหล่นหายไป

คล้ายกับว่ายิ่งเราวิ่งไขว่คว้าความสำเร็จที่อยู่สูงสุดมือสอยไม่หยุดยั้งมากเท่าใด เรากลับยิ่งหลงลืมรายละเอียดอย่างความอบอุ่นที่จะมาเติมชีวิตให้เต็มไปอย่างน่าเสียดาย โดยเฉพาะความอบอุ่นเหมือนบ้าน” ที่ผู้ชายผู้ทุ่มเทกับงานและชีวิตอย่างเราไม่ได้สัมผัสมานานแสนนาน

จะดีแค่ไหนถ้าพื้นที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองใหญ่ของเรา นอกจากช่วยอำนวยความสะดวกให้ไลฟ์สไตล์ Work Hard Play Hard ได้แล้ว ยังสามารถมอบ The New Residential Experience ที่เติมเต็มความอบอุ่นแบบ Feel Like Home แต่ก็เป็น Home ที่สูงปลอดโปร่ง แสนสะดวกสบายใจกลางเมืองซึ่งจะทำให้เราไม่ต้องรู้สึกขาดอะไรอีกต่อไป

RHYTHM EKKAMAI ESTATE จึงตอบโจทย์ความอบอุ่นเหมือนบ้านได้อย่างราบรื่นลงตัวและให้ความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชาย Urban Men อย่างเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิต: ความลงตัวแห่งทำเลแสนสะดวกกับบ้านแสนสบาย

ยิ่งพื้นที่อยู่อาศัยอยู่ใจกลางเมืองมากเท่าไหร่ดูเหมือนว่าความสะดวกสบายแห่งการเดินทางที่ได้มากลับต้องแลกกับความพลุกพล่าน ความเบียดเสียดวุ่นวายอย่างไม่อาจปฏิเสธ แต่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE มอบ New Residential Experience ให้กับผู้อยู่อาศัยเพราะมาพร้อมทั้งทำเลศักยภาพแห่งการใช้ชีวิตและความอบอุ่นราวกับอาศัยอยู่ในบ้าน

RHYTHM EKKAMAI ESTATE ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย ถนนแห่งความเป็นไปได้และสะดวกสบายด้วยการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัยเพียง 2 นาที รวมถึงการเดินทางด้วยรถยนต์ที่เชื่อมถนนสายหลักทั้งทองหล่อ, สุขุมวิท, เพชรบุรี, พระราม 4, ประดิษฐ์มนูธรรม และทางด่วนฉลองรัช ทำให้ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคือความเป็นไปได้

อีกทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงเพราะอยู่ไม่ไกลจาก EM-District, Big C เอกมัย, Donki Mall และแหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิคย่านทองหล่อและเอกมัยอีกนับไม่ถ้วน รวมถึงสถานพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท

แม้ย่านเอกมัยจะเป็นทำเลที่เพียบพร้อม แต่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ออกแบบภายใต้ความพิถีพิถันจากพื้นฐานของย่านเอกมัยเป็นย่านที่เต็มไปด้วยบ้านรูปทรงเฉพาะตัวให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบาย RHYTHM EKKAMAI ESTATE จึงใส่ใจการออกแบบในรูปแบบ FEEL LIKE HOME DESIGN ให้ออกมาเหมือนธรรมชาติมากที่สุดโดยการใช้โทนสีเขียว น้ำตาล เทา และตัวอาคารที่เน้นความโปร่งเป็นสำคัญ ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้จะเป็นทำเลกลางเมืองแสนสะดวก แต่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE จะมอบความรู้สึกราวกับอยู่ในบ้านแสนโปร่งสบายให้เราได้อย่างลงตัว

เติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิต: พื้นที่สีเขียวที่ตอบโจทย์ความสุขสงบ

พื้นที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองมักรายลอบด้วยอิฐและปูนจนพรากความสุขสงบแห่งพื้นที่สีเขียวไปจากชีวิตเราอย่างน่าเสียดาย จึงเหมือนชีวิตในฝันที่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว เริ่มตั้งแต่พื้นที่ดั้งเดิมที่รักษาคงสภาพต้นจามจุรีต้นใหญ่อายุกว่า 50 ปี ไว้ในบริเวณโครงการให้ความรู้สึกอบอุ่นและสุขสงบราวกับได้เดินเข้าไปในบ้านแห่งความทรงจำวัยเด็กอย่างไรอย่างนั้น

นอกจากนั้นทุกพื้นที่ของ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ยังเติมเต็มพื้นที่สีเขียวให้ชีวิตคนเมืองผู้แห้งแล้งทั้งบริเวณ Outdoor terrace, Rooftop garden และ โซน Forest โดยภายใน RHYTHM EKKAMAI ESTATE มีพื้นที่สีเขียวมากถึง 3,400 ตารางเมตร นี่จึงเป็นความสุขสงบและชุ่มชื่นที่ควรค่าแก่การเติมเต็มให้ชีวิตทุกประการ

เติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิต: มอบความเป็นส่วนตัวอันเหนือระดับ

RHYTHM EKKAMAI  ESTATE มาพร้อมความเป็นส่วนตัวในพื้นที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจและลงรายละเอียดผ่านการศึกษามาอย่างดีว่าบริเวณ Lobby ที่มักอยู่ด้านหน้าและด้านล่างของตัวโครงการมักไม่ถูกใช้งานจริง เนื่องจากมีคนพลุกพล่านเข้าออกตลอดเวลาและขาดความเป็นส่วนตัว

RHYTHM EKKAMAI ESTATE จึงยังคงบริเวณ Normal Lobby ด้านหน้าเพื่อเป็นจุดรับเอกสาร, drop-off และ welcome foyer แต่ส่วนที่เพิ่มขึ้นมาเป็นความเหนือระดับและสร้างความเป็นส่วนตัวให้เราสามารถใช้งานพื้นที่ได้มากขึ้นคือ Multi – Storey และ Floating Lobby ซึ่งตอบโจทย์การใช้งาน ความเป็นส่วนตัวและยังคงคอนเซปต์ The New Residential Experience ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านได้อย่างสมบูรณ์

Multi – Storey : พื้นที่บริเวณชั้น 2,3 และ 4 ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เหนือ Normal Lobby ที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่ต้องเผชิญความวุ่นวายของ จุด รับเอกสาร, drop-off และ welcome foyer อีกทั้งยังแบ่งโซนเพื่อประโยชน์ใช้สอยและสร้างความรื่นรมย์ให้เราในวันพักผ่อนไว้อย่างลงตัว 

 • Social Zone ประกอบด้วยบาร์และห้องเปิด เพื่อให้เราได้สังสรรค์กับเพื่อนและกลุ่มคนที่เรารักได้อย่างเป็นสุข
 • Quiet Zone ประกอบด้วยห้องประชุม และห้องนั่งเล่นแบบส่วนตัว มี 3 ห้องย่อย โดยทั้งสองส่วนนี้ออกแบบให้มีความโปร่งและสามารถมองเห็นต้นไม้ข้างนอกได้ และมาพร้อมทั้งพื้นที่ outdoor ให้เราสามารถออกไปดื่มด่ำกับแสงแดดเพิ่มความสดใสให้กับชีวิตได้อีกด้วย

Floating Lobby : RHYTHM EKKAMAI ESTATE ยังมี Floating Lobby บริเวณชั้น 7 ซึ่งเป็น Lobby ลอยฟ้าที่ให้เราได้มากกว่าทั้งในแง่พื้นที่ การใช้งาน และความรื่นรมย์อบอุ่นเหมือนบ้าน

 • ชานบ้าน ที่เป็นเสมือนจุดพักผ่อนทั้งกายและใจให้เรานั่งชมต้นจามจุรีต้นใหญ่หน้าบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นราวกับนั่งอยู่บริเวณชานบ้านที่สามารถปรับประโยชน์ใช้สอยตามต้องการ
 • Tea Pavillion เปรียบเสมือนห้องรับแขกสุดไพรเวท ที่มาพร้อมกระจกใสให้เราสามารถเห็นทัศนียภาพและสร้างความปลอดโปร่งได้ นอกจากนั้นยังมาพร้อมบาร์ที่พร้อมให้เราดื่มด่ำเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
 • Theater Pavillion ห้องดูหนังที่เราสามารถใช้เวลานั่งเอกเขนกในวันพักผ่อนไปกับหนังที่เราชอบ แต่พร้อม ๆ กันนั้นก็สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้
 • Feature Lobby ห้อง indoor private ที่มอบความเป็นส่วนตัวที่เหนือระดับไปอีกขั้น เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เราสามารถจัดงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟแบบไม่ต้องแคร์สายตาใคร

RHYTHM EKKAMAI ESTATE ยังใส่ใจเรื่องความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบลิฟต์มาเพื่อไม่ให้เราต้องเผชิญหน้ากับผู้อยู่อาศัยคนอื่น สามารถเดินทางขึ้นลงไปยังพื้นที่ของเราได้อย่างเป็นส่วนตัว

เติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิต: พื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่าให้ความรื่นรมย์ที่มากกว่า

การอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง แม้จะมีความบันเทิงรายรอบ แต่ความรื่นรมย์แห่งชีวิตกลับลดน้อยลงทุกที แต่ที่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ให้มากกว่าด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่จะมาเติมเต็มสุนทรียภาพแห่งชีวิตและฟังก์ชันการใช้งานที่จะให้เรากลับมารื่นรมย์กับชีวิตได้อีกครั้ง โดยนอกจาก Floating lobby แล้ว 31st swimming pool floor และ Rooftop floor ก็ยังเป็นอีกความโดดเด่นยากจะหาใครเหมือนของ RHYTHM EKKAMAI ESTATE

TRIPEX ROOFTOP FACILITIES: ให้ได้มากกว่าด้วยพื้นที่สามชั้นเต็มของชั้น 31, 32 และ Crown Rooftop โดยมาพร้อมสรรพทั้งสระว่ายน้ำ 360-DEGREE INFINITY EDGED POOL สระว่ายน้ำที่ว่ายชมวิวเมืองได้แบบ 360 องศา ที่เราสามารถเดินชมทัศนียภาพรอบบริเวณได้อย่างเต็มอิ่ม รวมถึง Honeymoon Seat Sunken พื้นที่ดื่มด่ำกับช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกเพิ่มความงดงามให้ชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมทางเดินใต้สระน้ำให้เราดื่มด่ำกับแสงที่ตกกระทบเส้นสายของน้ำในสระเกิดเป็นอารมณ์ชวนให้ตื่นตาตื่นใจในวันหยุดพักผ่อนอันแสนรื่นรมย์

ในขณะที่ชั้น 32 ให้เราเต็มอิ่มกับการดูแลตัวเองด้วยส่วน Fitness ที่มีพร้อมทั้ง Active Zone และ Private Zone ที่เราสามารถให้เทรนเนอร์ส่วนตัวมาเทรนเราได้ถึงที่ หรือจะคนที่เรารักมาเปิดคลาสเต้นหรือโยคะได้อย่างเป็นส่วนตัวท่ามกลางวิวพาโนรามาที่ไม่อาจหาที่ไหน ที่สำคัญ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ยังใส่ใจเราด้วย Sky lounge และ Sky Wellness ที่จะผ่อนคลายเราด้วย Feature Bar ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม รวมทั้งห้อง Steam and Sauna ที่รอให้บริการแยกหญิงชาย แต่ที่สำคัญคือ White ION Bath บ่อผลิต White ION ที่ให้ทั้งความอบอุ่นผ่อนคลายและคุณสมบัติที่ดูแลผิว รวมทั้งจิตใจเราให้สดชื่นพร้อมเผชิญชีวิตในเมืองใหญ่ต่อไปอย่างเป็นสุข

เติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิต: SKY VILLA ประสบการณ์ใหม่แห่งพื้นที่อยู่อาศัย

ความพิเศษที่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE มอบให้สมกับการเป็น New Residential Experience อีกอย่างคือ SKY VILLA หรือพื้นที่อยู่อาศัยที่ให้ความอบอุ่นเหมือนบ้าน โดยจะมี 4 ยูนิตพิเศษที่มาพร้อมทางเข้าสุดเอกซ์คลูซีฟโดยจะเดินผ่านสวนส่วนตัวให้ความรู้สึกแห่งการได้กลับเข้าสู่อ้อมกอดอันอบอุ่นของบ้านได้อย่างลงตัว

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีอีก 3 ยูนิตพิเศษที่มาพร้อมสวนส่วนตัวให้สามารถใช้ชีวิตไปพร้อม กับเต็มอิ่มกับพื้นที่สีเขียวและความเป็นส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงห้องหลากหลายขนาดและดีไซน์ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ครบครัน

 • 1-BED 35 ตารางเมตร
 • 1-BED PLUS 39.5 – 40 ตารางเมตร
 • 2-BED 75 – 86.5 ตารางเมตร
 • 2-BED DUPLEX 65.5 – 129.5 ตารางเมตร
 • SKY VILLA 109 – 121 ตารางเมตร
 • PENTHOUSE 99.5 – 177 ตารางเมตร

ไม่ว่าต้องการพื้นที่แบบไหนเพื่อเติมเต็มชีวิต RHYTHM EKKAMAI ESTATE ก็มอบให้เราได้ ที่สำคัญยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่นเหมือนบ้านและพื้นที่สีเขียวที่ปลอบประโลมเราไว้จากเมืองใหญ่อันแสนวุ่นวาย

RHYTHM EKKAMAI ESTATE: ประสบการณ์ใหม่แห่งพื้นที่อยู่อาศัยและความอบอุ่นเหมือนบ้าน

การได้อยู่ในพื้นที่อยู่อาศัยอันเป็นที่สุดแห่ง New Residential Experience ที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่างเอกมัย แต่ก็สามารถเติมเต็มความอบอุ่นให้ชีวิตแบบ Feel like Home ไปได้ในเวลาเดียวกัน แถมยังให้เรามากกว่าด้วยพื้นที่สีเขียว ความรื่นรมย์จากพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า จึงพูดได้เต็มปากว่า RHYTHM EKKAMAI ESTATEคือประสบการณ์ใหม่แห่งพื้นที่อยู่อาศัยและความอบอุ่นเหมือนบ้านที่แท้จริง

สำหรับใครที่สนใจเติมเต็มรายละเอียดแห่งความอบอุ่นในชีวิตเมืองใหญ่ที่เคยทำหล่นหายไป พบกันที่งานสุด Exclusive launch ในวันที่ 21 – 24 มีนาคมนี้ที่ ชั้น 1 Fashion Hall สยามพารากอน หรือดูรายละเอียดเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 300,000 บาท ได้ที่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE

 

 

 

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line